Hướng dẫn vay tín chấp ACB lãi suất thấp nhất 2022

Tết đến, nhiều thứ lặt vặt phải chi, khiến cho túi tiền cứ thế bị thâm thủng. Nhiều bạn cũng vì thế mà phải tìm đến các đơn vị cho vay để đăng ký vay nhanh, nhằm để kịp mua sắm, tân trang nhà cửa trong gia đình. Và một trong những địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người vay tìm đến đó là vay tín chấp ACB. 

Vậy, ngân hàng ACB cho vay tín chấp như thế nào? Ưu điểm ra sao mà được nhiều khách hàng đánh giá cao đến vậy? Cùng nhau tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về vay tín chấp ngân hàng ACB

Vay tín chấp ACB là một trong hai gói vay chính được phổ biến và áp dụng rộng rãi hiện nay. 

Thông thường, khi nghe đến vay vốn thì bạn sẽ nghĩ ngay đến thế chấp hay dùng tài sản để đảm bảo. Tuy nhiên, điều đó chỉ nói đúng đối với gói vay thế chấp, còn vay tín chấp thì hoàn toàn ngược lại. Tức người vay không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp vật có giá trị để đảm bảo.

Bất kể nhóm khách hàng nào có nhu cầu về mua sắm tiêu dùng, xây sửa nhà, đi học, đi du lịch,… thì vay tiêu dùng tín chấp ACB là giải pháp tài chính lý tưởng.

Do ACB là ngân hàng lớn, và uy tín trên thị trường nên khi xét về chế độ, chính sách hỗ trợ hay chất lượng dịch vụ cũng tốt hơn.

Với quy mô mở rộng chi nhánh khắp mọi tỉnh thành, người vay bất kỳ khi nào có nhu cầu vay vốn cũng đều có thể đến địa chỉ gần nhất để thực hiện và thanh toán trả góp dễ dàng qua vay tín chấp ACB online 24/7.

Các hình thức vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng ACB

ACB luôn mở rộng nhiều sản phẩm vay cho người vay tiêu dùng với nhiều mục đích khác nhau. Cùng điểm qua 3 hình thức vay sau để lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Gói vay kinh doanh: Thích hợp dành cho những cá nhân, tổ chức vay để phát triển kinh doanh, với số vốn cần tương đối lớn. Ở sản phẩm này, ACB luôn đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt dịp vay cuối năm.

Gói vay đầu tư kinh doanh: Nhằm khuyến khích, tạo điều kiện cho các cá nhân có nguồn cơ sở vốn vững chắc để đầu tư sinh lời hay mở rộng quy mô dễ dàng. Vay tín chấp doanh nghiệp  ACB cũng đưa ra hạn mức tốt, và thời gian hoàn trả linh hoạt trung dài hạn. 

Gói vay tiêu dùng: Đối với những bạn chỉ cần vay để chi tiêu lặt vặt trong gia đình, hay muốn vay trong thời gian ngắn và tất toán sớm thì có thể chọn ngay gói vay này. Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp ACB cạnh tranh cao.

Ưu điểm khi vay tín chấp ACB Bank

Vay tín chấp ngân hàng Á Châu ACB nhanh chóng, uy tín và đảm bảo hạn chế tối đa về rủi ro cho khách hàng, cho phép người vay an tâm hơn và trả góp thoải mái hơn. Ngoài những điểm nổi bật trên, khi khách hàng tìm đến dịch vụ vay tín chấp ACB còn được trải nghiệm thực những quyền lợi sau:

 • Không cần dùng tài sản thế chấp;
 • Tất cả các điều khoản, thông tin, cam kết đều được trình bày rõ và minh bạch trong hợp đồng;
 • Mức vay vốn cao, lãi suất thấp hơn so với các công ty tài chính bên ngoài;
 • Thời gian tất toán linh hoạt, có thể kéo dài từ 12-60 tháng, tuỳ theo nhu cầu và khả năng hoàn trả;
 • Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt, luôn sẵn sàng giải đáp cho khách hàng khi có thắc mắc;
 • Thủ tục, hồ sơ đăng ký đơn giản, nhận giải ngân nhanh trong ngày.

Rõ ràng rằng, ACB có đủ cơ sở và lý do thuyết phục người tiêu dùng chọn lựa, và cũng chính những điểm này đã lý giải được vì sao nhiều người tìm đến dịch vụ vay tín chấp tại ACB nhiều đến thế. 

Nếu vậy thì, tham gia dịch vụ vay tại ACB có hạn chế gì không? 

Hạn chế khi vay tiền tín chấp ACB

Song song với những ưu điểm trên, khi vay tín chấp ACB, khách hàng cũng nên chú ý thêm 3 điểm sau:

 • Có tính phí phạt nếu thanh toán trễ quá ngày đáo hạn;
 • Quy định nghiêm về thời gian hoàn trả, vượt số ngày cho phép trả trễ sẽ bị liệt kê vào nhóm danh sách đối tượng bị nợ xấu;
 • Không chấp nhận hồ sơ khách hàng nợ xấu hay có tiền án về dân sự, hình sự đăng ký vay vốn.

Và đây cũng là hạn chế chung của hầu hết các ngân hàng, từ ngân hàng nhà nước đến ngân hàng tư nhân. Đa phần đều không chấp nhận khách hàng vay có lịch sử tín dụng xấu, và đều có tính thêm phí trả trễ hay tất toán sớm.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng ACB

Điều kiện vay tín chấp ACB nhìn chung không quá khắt khe. 95% khách hàng có nhu cầu đăng ký vay vốn đều được ngân hàng xem xét và xét duyệt nhanh chóng. Chỉ cần người vay thoả đủ các yếu tố:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước;
 • CÓ sổ hộ khẩu thường trú/ giấy tạm vắng tạm trú khu vực sinh sống, công tác;
 • Thuộc nhóm tuổi lao động, trong khoảng 20-60 tuổi;
 • Thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng/tháng đối với khu vực thành phố trung tâm lớn và 5 triệu đối với các tỉnh thành khác.  
 • Sao kê bảng lương, hợp đồng lao động và một số thông tin liên quan khác.

LƯU Ý: Ngân hàng Á Châu ACB không chấp nhận hồ sơ của khách hàng bị nợ xấu, nợ chú ý. Trong trường hợp này, để tránh mất thời gian, khách hàng có thể tham khảo thêm các công ty tài chính lớn, có uy tín ở ngoài như Fe Credit, F88, Tiền Ơi, Doctor Đồng,… để được hỗ trợ. Về chính sách hạn mức và lãi suất khá cạnh tranh.

Hồ sơ vay tín chấp ACB theo bảng lương 2022

Sau khi thoả đủ các yếu tố, người vay tiến hành chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho ngân hàng. Cụ thể, bao gồm:

 • Bảng sao kê lương trong 3 tháng gần nhất;
 • Hợp đồng lao động hiện tại;
 • Giấy CMND/CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn;
 • Sổ hộ khẩu / giấy xác nhận tạm vắng tạm trú.

Lưu ý, ngân hàng luôn yêu cầu tất cả các mẫu giấy tờ trên đều rõ ràng, nguyên vẹn, không tẩy xoá, rách góc. Ngoài ra, người vay cần phải bổ sung thêm thông tin vào giấy đề nghị vay vốn được cấp bởi ngân hàng cùng với mở tài khoản tại ACB. Đối với khách đã có tài khoản thì có thể bỏ qua bước này.

Lãi suất vay tiền tín chấp ngân hàng ACB

Vay tín chấp ACB lãi suất bao nhiêu? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người tò mò và muốn tìm câu trả lời chính xác nhất. 

So với các ngân hàng khác cũng như các công ty tài chính hiện nay, vay tín chấp ngân hàng ACB 2021 hỗ trợ cho khách vay vốn với lãi suất thấp, cạnh tranh, và hạn mức cho phép tuỳ vào mức lương/ thu nhập hằng tháng của khách hàng. Điểm qua một số thông tin về lãi suất cho các bạn tham khảo:

Đối với khách hàng có thu nhập từ 15 triệu trở lên: Lãi suất 10%/năm, và tính theo công thức nợ gốc ban đầu hoặc 17%/năm tính theo dư nợ giảm dần.

Đối với khách hàng có thu nhập dưới 15 triệu: Lãi suất 11%/năm tính trên nợ gốc ban đầu, 18%/năm trên dư nợ giảm dần.

Với mức lãi suất này, người vay có thể dễ dàng hơn trong việc sắp xếp các khoản chi tiêu trong tháng, giảm bớt áp lực về tài chính.

LƯU Ý: Phần trăm lãi suất có thể có sự chênh lệch theo từng thời điểm. Người vay nên xác nhận lại với ngân hàng để nắm được mức tính chính xác hơn tại ngay thời điểm vay. 

Quy trình vay tiêu dùng tín chấp đơn giản

Vay tín chấp ACB Bank luôn tạo mọi điều kiện cho người vay có thể vay nhanh, giải ngân gọn. Người vay chỉ cần thực hiện đủ các bước sau:

 • Bước 1: Chọn gói vay thích hợp với nhu cầu;
 • Bước 2: Trình bày ý muốn vay với nhân viên tư vấn;
 • Bước 3: Làm thủ tục và hoàn thành hồ sơ vay;
 • Bước 4: Thẩm định, xét duyệt và nhận kết quả thông báo;
 • Bước 5: Hoàn tất thủ tục cần thiết khác, ký hợp đồng và giải ngân.

Trong 5 bước, bước 1 và bước 2 là quan trọng nhất. Hãy cân nhắc kỹ nhu cầu và chọn gói vay thích hợp, tránh vay vượt quá khả năng hoàn trả. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng nên hỏi trực tiếp tư vấn viên để được giải đáp chi tiết và tận tình. 

LƯU Ý: Kết quả phê duyệt sẽ kéo dài từ 1-2 ngày. Nhân viên sẽ đặt lịch hẹn với bạn để nhận kết quả.

Hướng dẫn cách thanh toán hợp đồng vay ACB

Điều kiện cần và đủ để khách hàng thực hiện thanh toán khoản vay tại ACB đó là mở tài khoản. Ngân hàng sẽ tự động trích nợ ngay trên chính số dư mà tài khoản hiện đang có. Cụ thể, đến ngày đáo hạn, ngân hàng sẽ tự động khấu trừ theo đúng con số cần trả trong hợp đồng. Nhiệm vụ của người vay chỉ cần nạp tiền vào tài khoản trước ngày quy định là được. 

Khách hàng có thể thanh toán vay tín chấp ACB online dễ dàng thông qua cách chuyển khoản Internet banking hoặc đến trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng ACB.

Tham khảo các đơn vị cho vay tín chấp khác 2022

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
1220% 100 ngàn - 20 triệu 1 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  100 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  1 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Câu hỏi thường gặp

Ngoài những mục được nêu trên thì có thể bạn cũng đang quan tâm đến một số vấn đề khác xoay quanh đến đăng ký vay tín chấp ACB. Cùng điểm qua một số câu hỏi thường gặp ngay sau nhé.

Rất tiếc rằng KHÔNG. Không phải chỉ riêng ngân hàng ACB mà tất cả các ngân hàng khác đều không hỗ trợ cho khách hàng bị nợ xấu.

Nếu khách hàng rơi vào trường hợp bị từ chối hồ sơ do nợ xấu thì có thể tham khảo thêm các gói dịch vụ tại công ty tài chính như F88, Tiền ơi, Doctor Đồng…

Dĩ nhiên là có. Người vay có thể làm đơn xin tất toán trước hạn nếu có nhu cầu. Điều này giúp tiết kiệm một phần tiền lãi và tăng điểm tín dụng khi tham gia vay ở những đợt tiếp theo.

Thông thường ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ và thẩm định ngay trong ngày. Nếu hồ sơ đẹp thì người vay có thể nhận giải ngân ngay. Chậm nhất 2-3 ngày làm việc.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Kết luận

Vay vốn ngân hàng để chi tiêu là nhu cầu thiết yếu và là giải pháp hiệu quả cho những ai gặp khó khăn về tài chính. Tuỳ vào điều kiện, nhu cầu và khả năng mà người vay có thể chọn lựa hạn mức sao cho phù hợp. 

Hy vọng rằng, qua bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn hiểu thêm hơn về vay tín chấp ACB. Đây là phương án lựa chọn lý tưởng, tuy nhiên, chưa phải là đáp án duy nhất! Hãy so sánh, và tìm hiểu thêm 2-3 nơi khác để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình!

Gợi ý cho bạn

Cách vay tiền sinh viên lãi suất thấp nhất năm 2022
Cách vay tiền sinh viên lãi suất thấp nhất năm 2022
Cuối năm nhiều khoản chi tiêu phát sinh khiến cho sức khoẻ tài chính của nhiều bạn bị “đau ốm” liên tục. Đặc biệt đối với những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sống xa nhà, và phải
Top 7+ đơn vị H5 vay tiền lãi suất thấp nên vay 2022
Top 7+ đơn vị H5 vay tiền lãi suất thấp nên vay 2022
Diễn biến của dịch Covid kéo dài khiến cho nhiều người lâm vào tình cảnh vô cùng khốn khó nhất là về vấn đề tài chính. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các khoản vay nhanh, vay gấp

Leave a Comment