Vay 10 triệu trả góp 12-24 tháng | 0% lãi suất 2022

Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn cách vay gấp 10 triệu với nhiều phương thức: vay tiền online, vay qua app, vay bằng CMND với thời hạn vay trong ngày, vay trả góp 12-24 tháng. Đặc biệt là điều kiện vay đơn giản, xem ngay để vay 10 triệu.

Vay 10 triệu ở đâu?

Rất nhiều người cần tiền gấp trong ngày để giải quyết công việc cá nhân của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên vay tiền ở đâu. Dưới đây là những nơi cho vay 10 triệu đơn giản với lãi suất thấp và thủ tục đơn giản.

Vay online trên website

Vay 10 triệu đồng là số tiền vay không quá lớn, vì vậy nên rất dễ để vay được trên các trang web cho vay tiền online. Những trang web nổi bật cho vay tiền được nhiều người sử dụng như: 

Tamo – Miễn phí khoản vay đầu tiên

Tamo là một ứng dụng web quen thuộc để vay 10 triệu trả góp trong từ 3-6 tháng. Chỉ cần CMND, bạn có thể nhận được khoản vay chỉ sau 20 phút xét duyệt.

Đối tác Tamo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất 30 ngày đầu

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Moneyveo – Dịch vụ hỗ trợ Tài chính trực tuyến

Moneyveo có hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động, cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng nhanh, hạn mức cao và thời hạn trả góp dài. Moneyveo có tỉ lệ duyệt vay thành công cực cao.

Đối tác Moneyveo
Lãi suất 18.25%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 1 tháng
Thu nhập 3 triệu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí dịch vụ

Tiền Ơi – Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Tiền Ơi được đánh giá là trang hỗ trợ vay nhanh và duyệt dễ nhất, chỉ cần CMND là bạn có thể đăng ký vay và giải ngân trong ngày.

Đối tác Tiền Ơi
Lãi suất 1218,25%
Hạn mức 500 ngàn - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0,01%/ngày lãi suất cho khách mới
 • Gia hạn khoản vay bất cứ lúc nào
Phí
 • Phí gia hạn
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí dịch vụ

Findo – Miễn phí khoản vay đầu tiên

Findo là trang vay tiền chỉ cần CMND hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc, khách hàng có thể được duyệt vay trong ngày và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng trong vòng 24h.

Đối tác Findo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (30 ngày đầu)

Phí
 • Phí dịch vụ
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Doctor Đồng – Giải pháp tài chính Online

Doctor Đồng (công ty tư vấn tài chính LGC) cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND, thủ tục đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh chóng. Ngoài ra bạn còn có ưu đãi lãi suất 0%.

Đối tác Doctor Đồng
Lãi suất 1220%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu)
 • Hỗ trợ nợ xấu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

MoneyCat – Vay tiền online siêu tốc

Trang vay này đã quá quen thuộc với khách hàng, duyệt vay dễ chỉ cần CMND và có thu nhập từ 3 triệu trở lên.

Đối tác MoneyCat
Lãi suất 1218.25%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Hoặc xem thêm danh sách trang website cho vay tiền nhanh online.

Phương thức giải ngân khi vay online trên website thường qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM của bạn.

Vay tại văn phòng các công ty tài chính

Ngoài vay tiền trên website, bạn có thể vay tiền từ công ty tài chính. Mức lãi suất khi vay tài công ty tài chính sẽ thấp hơn vay online trên website. Tuy nhiên, nếu người vay tiền có nợ xấu thì sẽ không vay được tại các công ty tài chính.

Dưới đây là một số công ty tài chính tham khảo khi bạn cần vay 10 triệu trả góp 12 tháng:

 • FE Credit: đây là công ty tài chính nổi tiếng tại Việt Nam, với mức lãi suất từ 1.75-3.27 %/tháng. Bạn có thể vay từ 10 đến 70 triệu trong khoảng từ 6-36 tháng.
 • Home Credit: bạn có thể vay 10 triệu trả góp 24 tháng tại đây với mức lãi suất từ 1.66 đến 2.95%/tháng.
 • HD SaiSon: thông thường, công ty tài chính này cho vay dựa trên mức lương thu nhập của bạn, có thể vay đến 10 lần thu nhập (tối đa 500 triệu).

Phương thức giải ngân khi vay từ công ty tài chính rất đa dạng: giải ngân qua tài khoản ngân hàng, thẻ ATM, giải ngân trực tiếp bằng tiền mặt.

So sánh lãi suất các trang vay trả góp uy tín 2022

Đối tác Lãi suất Hạn mức Thời hạn Z Rating
Tamo 1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng 3.8 / 5.0
Moneyveo 18.25% 1 triệu - 10 triệu 1 tháng 2.8 / 5.0
Tiền Ơi 1218,25% 500 ngàn - 10 triệu 36 tháng 3.4 / 5.0
Findo 1220% 250 ngàn - 15 triệu 36 tháng 3.8 / 5.0
Doctor Đồng 1220% 1 triệu - 10 triệu 312 tháng 4.0 / 5.0
MoneyCat 1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng 3.4 / 5.0

Ai được hỗ trợ vay 10 triệu trả góp 12-24 tháng?

Dù bạn có đang làm ngành nghề nào, làm tự do hay làm công ty thì vẫn có thể vay 10 triệu trả góp 12-24 tháng. Đối với mỗi phương thức cho vay khác nhau thì sẽ có những điều kiện cho vay khác nhau.

Đối với vay tiền online, bạn cần:

 • Có CMND hoặc CCCD (còn giá trị)
 • Tuổi từ 20 đến 60
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM (của người đi vay)

Đối với vay tiền từ công ty tài chính, bạn cần:

 • Có CMND hoặc CCCD (còn giá trị)
 • Tuổi từ 20 đến 60
 • Có sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe
 • Có tài khoản ngân hàng (nếu muốn giải ngân qua tài khoản)

Hồ sơ trước khi vay cần những gì?

Hồ sơ vay 10 triệu nhanh trong ngày rất đơn giản, đối với phương thức cho vay online tại các trang web, bạn chỉ cần CMND và thực hiện vài bước đơn giản là đã có thể nhận tiền. Với hình thức vay qua công ty tài chính, bạn cần bổ sung hồ sơ gồm CMND, sổ hộ khẩu/bằng lái xe.

Như vậy, hồ sơ để thực hiện vay 10 triệu trả góp rất đơn giản và bạn không cần phải chứng minh thu nhập của mình. Tuy nhiên, trường hợp bạn muốn lãi suất ưu đãi hơn, có thể bổ sung một trong các giấy tờ sau: hóa đơn điện nước, hợp đồng lao động, bảng lương,…

Lưu ý: mỗi công ty tài chính khác nhau có thể cần bổ sung thêm các giấy tờ, hồ sơ khác để thực hiện nhanh chóng hơn quá trình xét duyệt. Ví dụ bạn có thể cần phải cung cấp thêm số điện thoại của người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Các bước vay tiền 10 triệu trả góp tại công ty tài chính

Nếu bạn đang có ý định muốn vay tiền tại công ty tài chính, dưới đây chính là những bước cơ bản trong quá trình vay. Đầu tiên, bạn cần biết vay tiền mặt từ công ty tài chính sẽ xảy ra 2 trường hợp: người vay hiện hữu (đã từng vay tại công ty tài chính đó), người vay mới.

Đối với người vay hiện hữu mà hợp đồng vay trước đã trả đúng hạn, không trễ và không nợ xấu tại bất cứ công ty tài chính, ngân hàng nào thì sẽ được xét duyệt nhanh chóng. Một số trường hợp sẽ được công ty tài chính hỗ trợ tư vấn trước.

Đối với người vay mới, có thể bạn sẽ không thể thực hiện khoản vay online hoàn toàn. Thay vào đó, bạn chỉ có thể thực hiện các bước đăng ký và cung cấp thông tin. Sau đó bạn cần đến địa điểm giao dịch để nộp đầy đủ hồ sơ giấy tờ trực tiếp cho nhân viên của công ty tài chính.

Bước 1. Liên hệ công ty tài chính

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian tự tìm hiểu, bạn có thể liên hệ cho công ty tài chính để được hỗ trợ tư vấn. Dưới đây là Hotline của 3 công ty tài chính mình đã chuẩn bị sẵn:

 • Home Credit: 1900 633 633
 • FE Credit: 1900 234 588
 • HD Saison: 1900 558 854
Liên hệ công ty tài chính

Việc liên hệ trước còn có thể giúp cho nhân viên giao dịch biết được bạn có thuộc đối tượng ưu đãi lãi suất nào không.

Bước 2. Đăng ký khoản vay 10 triệu online

Nếu bạn bỏ qua bước đầu tiên, bạn có thể thực hiện ngay từ bước này. Tuy nhiên, bạn sẽ khó nắm bắt hơn được các thông tin lãi suất, các hướng dẫn chi tiết từ mỗi công ty tài chính khác nhau.

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website của công ty tài chính. Tiếp theo, bạn hãy thực hiện điền đầy đủ vào các mẫu đăng ký và tiến hành đăng ký một khoản vay.

Bước 3. Chờ xét duyệt

Sau khi đã đăng ký khoản vay online, bạn hãy chờ khoảng 10-15 phút (trong giờ hành chính) để được nhân viên công ty tài chính gọi điện xác nhận.

Khi khoản vay đã được xác nhận thành công, nhân viên công ty tài chính có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm một số các thông tin bổ sung hoặc các mẹo khác để quá trình xét duyệt hồ sơ được nhanh chóng và tỉ lệ thành công cao.

Ngay khi khoản vay được xét duyệt, một tin nhắn SMS sẽ được gửi về điện thoại cho người vay. Khi đó khi nhân viên tín dụng tiếp tục gọi điện để hỗ trợ bạn ký hợp đồng vay.

Bước 4. Ký hợp đồng vay

Bạn có thể ký hợp đồng vay bằng cách ký điện tử hoặc có thể ký hợp đồng trực tiếp tại điểm bán hàng của công ty tài chính. Trường hợp bạn ký hợp đồng cho vay online qua ký điện tử thì thực hiện theo như hỗ trợ từ nhân viên tư vấn vay.

Nếu ký hợp đồng vay điện tử, bạn sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp khi đăng ký khoản vay. Đối với ký trực tiếp và bổ sung hồ sơ, bạn có thể thực hiện lựa chọn nhiều phương thức giải ngân khác nhau.

Bước 5. Giải ngân khoản vay

Khoản vay sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng/thẻ ATM hoặc bằng tiền mặt tùy theo phương thức mà bạn chọn khi đăng ký khoản vay với công ty tài chính.

Bước 6. Thanh toán khoản vay

Khoản vay 10 triệu đồng sẽ được thanh toán bằng cách trả góp từ 3-24 tháng phụ thuộc vào thời gian vay mà bạn đăng ký. Lãi suất có thể tính bằng lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần và lãi suất dựa trên dư nợ ban đầu.

Đối với các công ty tài chính, bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay qua chuyển khoản ngân hàng, qua ví điện tử hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại các điểm bán hàng/điểm thu hộ trả góp.

Lưu ý khi thực hiện vay trả góp 10 triệu

Không ai thực sự muốn vay tiền cả, vì vậy khi cần vay 10 triệu thì người vay cũng đang rất muốn thực hiện một dự định hoặc cần tài chính cấp bách. Lợi dụng thời điểm này, các tín dụng đen, tín dụng xấu hay vay nóng trá hình tiếp cận gây ảnh hưởng không ít đến bạn.

Để tránh những điều này xảy ra, bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin cho vay trước khi chính thức vay ở bất cứ đâu.

Ngoài ra, bạn nên cân nhắc thật kỹ khi vay 10 triệu đồng online từ các app cho vay. Vì các app này thường có lãi suất khá cao. Tuy nhiên, đối với khoản vay đầu tiên bạn sẽ không phải trả lãi (lãi suất 0%).

Lưu ý, các tổ chức tín dụng sẽ lưu danh sách nợ xấu đối với các khách hàng không trả nợ đúng hạn. Tất cả các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác có thể sẽ không duyệt vay nếu khách hàng đã từng bị lưu nợ xấu.

Vì vậy, bạn cần có kế hoạch tài chính trước để đảm bảo thanh toán tiền theo đúng hợp đồng.

Câu hỏi thường gặp

Hồ sơ vay không được duyệt – Phải làm sao?

Nếu người đi vay không được duyệt thì có nghĩa đang có nợ xấu nhóm 2 trở lên hoặc đang không đủ giấy tờ để chứng minh năng lực tài chính. Trong trường hợp này người vay có thể tham khảo hình thức vay thế chấp (vay có tài sản đảm bảo).
Mặc dù có khá nhiều app cho vay tiền, nhưng nếu vay bằng cách thế chấp tài sản thì khoản vay sẽ được duyệt nhanh chóng. Người vay có thể thế chấp bất cứ tài sản nào có giá trị như: điện thoại, laptop, xe máy, xe ô tô, giấy tờ nhà – đất,…
Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thử đăng ký các app vay online, với khoản vay 10 triệu nhỏ nên sẽ rất dễ được duyệt vay.

Có nền vay tiền gấp 10 trong ngày không?

Nếu bạn đang thực sự cần tiền và trong một thời gian ngắn hạn thì vay 10 triệu online là một giải pháp không hề tệ chút nào. Đây là hình thức vay vừa tiện lợi, nhanh chóng, không cần gặp mặt, lại được nhận tiền trong ngày.

Vay 10 triệu online không trả có bị gì không?

Nếu bạn đang nung nấu ý định không trả thì bỏ ngay nhé. Vì có rất nhiều hệ lụy sau đây:
– Số tiền mà bạn nợ sẽ chuyển sang bộ phận thu hồi nợ, lúc này bên phía đòi nợ sẽ nhắc bạn thường xuyên hơn.
– Lịch sử tín dụng bạn sẽ xấu đi, điểm tín dụng mất hoàn toàn và không vay được ở đâu nữa.
– Lúc bạn cần tiền nhất các đơn vị sẽ chấp nhận cho bạn vay 10 triệu nhanh bằng CMND. Vì vậy bạn nên có trách nhiệm với khoản vay.

Kết luận

Trên đây là thông tin hướng dẫn để bạn thực hiện vay 10 triệu nhanh nhất. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc vui lòng bình luận bên dưới để được giải đáp. Hãy chia sẻ thông tin bổ ích này đến bạn bè và người thân của bạn nhé.

Gợi ý cho bạn

Vay nhanh 20 triệu trong ngày ở đâu?
Vay nhanh 20 triệu trong ngày ở đâu?
Nhiều người lúc gặp rắc rối về tài chính và cần vay 20 triệu lấy liền, với nhiều gói dịch vụ cho vay như hiện nay thì khách hàng nhanh chóng nhận được tiền mà không cần dùng tới tài
Vay gấp 2 triệu trong ngày với lãi suất thấp
Vay gấp 2 triệu trong ngày với lãi suất thấp
Vay gấp 2 triệu trong ngày giúp xoay sở được nhu cầu tài chính cấp bách. Tuy nhiên, nhiều bạn chưa biết cách đăng ký vay ở đâu uy tín. Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn đăng ký vay nhanh

1 thought on “Vay 10 triệu trả góp 12-24 tháng | 0% lãi suất 2022”

Leave a Comment