[Cập nhật] Cách nhập mã giới thiệu Shopee nhận 50K (06/2022)

Bạn nghe nhiều người nói rằng mua hàng Shopee vừa rẻ vừa có cơ hội nhận ngay 50K cho đơn hàng đầu tiên. Bạn cũng muốn trải nghiệm cảm giác vừa ngồi nghe nhạc chill chill vừa lướt app đặt đơn mà không sợ mưa gió, lại còn được tặng tiền. Nhưng bạn không biết bắt đầu như thế nào?

Đừng lo lắng, bạn đã đến đúng nơi, bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhập mã giới thiệu Shopee để nhận tiền ngay lập tức. Siêu đơn giản, không thử hơi phí đó nha!

[Cập nhật] ngày 25/06/2022: Nhập ngay mã giới thiệu REF-TUN3N4 khi mua hàng lần đầu tiên tại app Shopee để nhận được ngay Voucher giảm giá 50K

Chi tiết cách nhập mã giới thiệu Shopee nhận ngay voucher 50K

Thực hiện ngay những bước đơn giản dưới đây, đảm bảo bạn sẽ nhận được ngay 50K trong 3 nốt nhạc. Bắt đầu thôi nào:

Bước 1: Tải ứng dụng và đăng ký tài khoản Shopee

Bạn hãy click ngay vào nút bên dưới để tải app và đăng ký thành viên Shopee.

Lưu ý: Nếu trong điện thoại đã có sẵn app Shopee rồi thì có thể bỏ qua bước này và qua bước 2 luôn nhé!

Bước 2: Tiến hành đặt đơn hàng đầu tiên của bạn, sau đó nhập mã giới thiệu

Bạn hãy chọn mặt hàng mà bạn thích, rồi đặt đơn hàng đầu tiên với giá chỉ từ 0Đ. Tiếp đó, tại khung “Mã giảm giá” bạn hãy nhập vào mã giới thiệu là REF-TUN3N4 rồi nhấn chọn “Mua hàng”.

Đặt đơn hàng đầu tiên và nhập mã giới thiệu REF-TUN3N4
Đặt đơn hàng đầu tiên và nhập mã giới thiệu REF-TUN3N4

Bạn cũng có thể nhập mã giới thiệu REF-TUN3N4 tại mục Shopee Voucher, tiếp tục chọn Voucher và ấn “Áp dụng”.

Nhập mã giới thiệu Shopee để nhận Voucher 50K
Nhập mã giới thiệu Shopee để nhận Voucher 50K

Bước 3: Hoàn tất và nhận ngay 50K từ Shopee

Sau khi đã hoàn thành việc nhập mã giới thiệu và đặt đơn hàng đầu tiên là bạn đã có ngay 50K từ chương trình ưu đãi “xịn sò” của Shopee.

Cách nhập mã giới thiệu shopee
Cách nhập mã giới thiệu shopee

Nhập mã giới thiệu Shopee bạn sẽ nhận được phần quà gì?

Mã giới thiệu Shopee có giá trị là một thẻ quà tặng giảm giá 50K cho đơn hàng từ 0Đ, áp dụng cho đơn hàng đầu tiên mua trên Shopee.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng cho những tài khoản chưa từng có đơn hàng trên Shopee (tính cả những đơn hàng bị trả lại hàng đơn hàng bị hủy).

Mã giới thiệu Shopee là gì

Mã giới thiệu shopee là gì?
Mã giới thiệu shopee là gì?

Mã giới thiệu Shopee hiểu đơn giản là một dãy ký tự chữ và số, tương tự như một số hiệu của bạn trên hệ thống của sàn TMĐT Shopee. Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên ví điện tử Shopee, bạn sẽ có riêng một mã giới thiệu Shopee của mình.

Chương trình ưu đãi “giới thiệu bạn ngay – nhận xu liền tay”

Bên cạnh chương trình nhập mã giới thiệu REF-TUN3N4 để được nhận ngay 50K, bạn cũng có thể chia sẻ đến người thân, bạn bè mã giới thiệu của mình để được nhận những phần quà từ Shopee.

Điều kiện để tham gia chương trình

Người giới thiệu: Là người đã đăng ký tài khoản Shopee trên 30 ngày và đã đặt đơn hàng thành công tối thiểu là 5 lần.

Người được giới thiệu: Là những khách hàng chưa từng có đơn hàng nào trên hệ thống Shopee (tính cả đơn hàng hoàn trả và đơn hàng bị hủy).

Quà tặng ưu đãi

Bên cạnh phần thưởng là 50K sau khi đăng ký tài khoản Shopee và nhập mã giới thiệu cho lần mua hàng đầu tiên. Khách hàng còn có thể nhận được phần quà lên đến 20K Shopee Xu sau khi sử dụng mã giới thiệu của chính mình chia sẻ cho những người khác (Số lần chia sẻ mã tối đa là 10 lần, phần thưởng nhận được là 200K Shopee Xu).

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu Shopee để nhận 20K xu

  • Bước 1: Truy cập vào app Shopee trên điện thoại của bạn, nhấn chọn “Tôi” ở góc bên phải ngay phía dưới màn hình.
  • Bước 2: Bạn hãy nhấn chọn vào mục “Giới thiệu bạn bè”.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị mã giới thiệu Shopee của bạn. Hãy chọn “Sao chép” hoặc “Chia sẻ ngay” để gửi mã giới thiệu Shopee của bạn cho bạn bè và người thân.
Cách lấy mã giới thiệu Shopee
Cách lấy mã giới thiệu Shopee

Một số câu hỏi thường gặp

Trường hợp đơn hàng đầu tiên của khách hàng mới bị hủy/ phát sinh trả hàng thì có được hoàn lại mã giới thiệu hay không?

Nếu gặp trường hợp này, hệ thống có thể hoàn lại mã giới thiệu Shopee cho bạn và có thể tiếp tục sử dụng nếu mã chưa hết hạn. Tuy nhiên, chỉ được hoàn duy nhất 1 lần trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi. Thời gian hoàn mã giới thiệu Shopee chậm nhất là 30 phút kể từ lúc đơn hàng bị hủy.

Mã giới thiệu Shopee sẽ được áp dụng cho toàn bộ các mặt hàng mua sắm hay sao?

Câu trả lời là không. Mã giới thiệu Shopee chỉ áp dụng cho một số sản phẩm nhất định nằm trong bộ sưu tập dành cho chương trình ưu đãi.

Kết luận

Trên đây là chi tiết các bước nhập mã giới thiệu Shopee nhận ngay phần quà “xịn sò” là 50K mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Rất dễ dàng đúng không nào. Bên cạnh đó, khi tham gia vào chương trình ưu đãi “Giới thiệu bạn ngay – nhận xu liền tay” bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị khác từ Shopee.

Gợi ý cho bạn

Leave a Comment