Hướng dẫn chia sẻ mã giới thiệu Finhay có ngay 100K mỗi ngày

Làm gì để kiếm 100K mỗi ngày mà không cần tốn nhiều công sức? Chỉ đơn giản với vài thao tác đăng ký tài khoản, lấy mã giới thiệu Finhay và chia sẻ mã cho bạn bè của bạn cùng cài app đầu tư và nhập mã giới thiệu Finhay. Bạn sẽ kiếm được 100K mỗi ngày miễn phí và cực kỳ dễ dàng.

Chương trình chia sẻ mã giới thiệu Finhay, đầu tư ngay – nhận tiền về tay. Đọc bài viết dưới đây để biết chi tiết cách chia sẻ mã kiếm tiền.

Mã giới thiệu Finhay là gì?

Finhay – ứng dụng đầu tư thông minh vừa và nhỏ, giúp người dùng có thể đầu tư chỉ từ 50K. Finhay chắc hẳn rất “quen tai” với nhiều người vì đã được rất nhiều người nổi tiếng và chuyên gia trong lĩnh vực tài chính khuyên dùng.

Mã giới thiệu Finhay là một dãy số mà mỗi người khi tải app và đăng ký tài khoản Finhay sẽ có được. Mã số này thực chất chính là số điện thoại của người dùng. Khi sử dụng mã giới thiệu Finhay để giới thiệu cho những người dùng mới, bạn sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ Finhay.

Ứng dụng Finhay
Ứng dụng Finhay

Đăng ký thành công Finhay bạn được gì?

 • Lượt chia sẻ mã giới thiệu Finhay thành công được tính là hợp lệ khi bạn bè, người quen của bạn tiến hành đăng ký và tích lũy, đầu tư thành công tối thiểu 50K. 
 • Phần thưởng bạn nhận được là 10K và người mà bạn giới thiệu sẽ nhận được phần thưởng là 5K. Số tiền thưởng mà bạn nhận được sẽ được cộng tự động vào tài sản của bạn ngay tại mục “Đầu tư”.
 • Mỗi ngày, số tiền bạn nhận được tối đa là 100K. Trường hợp trong 1 ngày mà bạn mời được hơn 10 người đăng ký, tích lũy và đầu tư tối thiểu 50K thành công vào tài khoản thì tiền thưởng của bạn sẽ được cộng vào ngày hôm sau.

Lợi ích nhận được khi tải ứng dụng Finhay

Không chỉ nhận được tiền thưởng khi chia sẻ mã giới thiệu, bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích nổi bật khác khi sử dụng app Finhay:

Mua sắm sẽ được hoàn tiền

Khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào trên các trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như Shopee, Tiki, Lazada đều sẽ được hoàn tiền. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm hiệu quả chi phí mua sắm vô cùng tuyệt vời.

Nhận được voucher giảm giá miễn phí

Trên Finhay có mục “Mã giảm giá”, bạn có thể truy cập vào đây để sưu tầm những voucher hot nhất. Có hàng trăm mã giảm giá từ nhiều đối tác khác nhau mà bạn có thể sử dụng.

Lưu ý để thành công nhận tiền thưởng

Một vài lưu ý trước khi đăng ký tài khoản Finhay, để nhận tiền thưởng thành công thì bạn cần chú ý đến các lưu ý quan trọng sau đây:

 • Người dùng phải chưa từng tải App và chưa từng tạo tài khoản của Finhay.
 • Thời gian từ lúc bạn tải về đến lúc mở App không được phép quá 24h.
 • Nhập mã giới thiệu 0942222402 để nhận tiền thưởng và chia sẻ mã kiếm tiền.
 • Nạp tiền lần đầu cho mục tích lũy hoặc đầu tư, số tiền tối thiểu là 50K, số tiền này dùng để đầu tư kiếm lời trên Finhay.
 • Thời gian từ lúc mở App đến khi nạp tiền lần đầu không quá 30 ngày.

Hướng dẫn mở tài khoản Finhay chi tiết

Với điều kiện là bạn phải chưa từng tải App hay tạo tài khoản Finhay trước đây, thì bạn mới được nhận thưởng từ Finhay. Dưới đây là quy trình mở tài khoản Finhay, nhập mã giới thiệu để kiếm 100K mỗi ngày. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, bạn tham khảo ngay nhé:

Bước 1: Tải App Finhay trên 2 nền tảng iOS và Android

Chọn “Cài đặt “. Sau khi tải xong mở ứng dụng lên, tại giao diện trang chủ nhấn “Bỏ qua”, sau đó nhấn “Bắt đầu”

Lưu ý: từ lúc bạn tải về đến lúc mở App không được phép quá 24h

Tải App Finhay trên Google Play

Bước 2: Đăng ký tài khoản Finhay

Đăng ký tài khoản Finhay

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

 • Nhập các thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản Finhay như: Họ tên, Số điện thoại, Email, Mật khẩu,…
 • Đồng ý với các điều khoản sử dụng của Finhay, cam kết đủ 18 tuổi và mang quốc tịch Việt Nam
Nhập thông tin cá nhân

Bước 4: Xác thực OTP được gửi đến điện thoại

Xác thực OTP được gửi đến điện thoại

Bước 5: Nạp tiền Tích lũy và đầu tư (Bắt buộc)

Bạn cần nạp tiền lần đầu tiên cho mục Tích lũy hoặc Đầu tư để xác thực tài khoản của bạn.

Lưu ý:

 • Số tiền tối thiểu bạn phải nạp là 50K, đây là điều kiện để xác minh tài khoản. Bạn cũng có thể nạp nhiều hơn 50K để tiến hành Tích lũy hoặc Đầu tư quỹ như ý muốn.
 • Từ khi mở App cho đến khi nạp tiền lần đầu không quá 30 ngày.

Hệ thống bên Finhay sẽ gửi thông tin xác nhận và hiện thành công trên giao diện ứng dụng của Finhay.

Bước 6: Nhập mã giới thiệu 0942222402 để nhận 5K tiền thưởng 

Nhập mã giới thiệu Finhay để nhận 5K tiền thưởng

Khi đã hoàn thành, bạn hãy bắt đầu kiếm tiền đến 100K/ ngày với Finhay bằng việc giới thiệu bạn bè cùng đăng ký tài khoản Finhay như hướng dẫn sau đây.

Cách chia sẻ bạn bè nhập mã Finhay nhận 100K/ ngày

Sau khi đã đăng ký và nạp tiền thành công vào tài khoản Finhay thì tiến hành kiếm 100K mỗi ngày ngay thôi nào.

 • Bước 1: Trên giao diện chính vào mục “Tài khoản“.
 • Bước 2: Nhấn vào “Mời bạn bè“.
 • Bước 3: Sao chép Link giới thiệu hoặc số điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Giới thiệu cho bạn bè đăng ký Finhay.

Bạn có thể dễ dàng xem được danh sách những người mà mình đã mời nhập mã giới thiệu cũng như trạng thái đăng ký và tích lũy của họ.

 • Nếu hiện “Đăng ký” có nghĩa là bạn bè của bạn đã tải và đăng ký thành công ứng dụng Finhay nhưng họ chưa đầu tư tích lũy tối thiểu 50K.
 • Nếu hiện “Tích lũy” thì có thể hiểu rằng bạn bè của bạn đã đăng ký tài khoản và đầu tư, tích lũy thành công. Lúc này, bạn và bạn bè của bạn đã đủ điều kiện để nhận tiền thưởng từ Finhay.
Hướng dẫn lấy mã giới thiệu Finhay chia sẻ bạn bè nhận 100K/ ngày

Đầu tư trên app Finhay có an toàn không?

Đây có lẽ là mối quan tâm của rất nhiều người khi thị trường hiện nay có hàng trăm app đầu tư tràn lan nhưng đa phần là lừa đảo, những app uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Tuy nhiên, với Finhay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì có thể đầu tư vào chứng chỉ quỹ với khoản tiền từ 50K (số tiền chỉ bằng ly trà sữa), gửi tiết kiệm lãi suất cao. Đặc biệt, Finhay còn có chương trình mua cổ phiếu với số lượng chỉ từ 0,1 cổ phiếu. giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đầu tư và tích lũy tài sản cho bản thân.

Hiện nay, thông tin về Finhay được các kênh truyền thông, chính thống như VTV1, Cafebiz, Vnexpress, Vietnambiz,… giới thiệu, đủ để thấy cái tên này uy tín như thế nào.

Tính đến nay, số người dùng Finhay đã lên đến con số là 2 triệu người dùng, trở thành ứng dụng tài chính top 1 trên Appstore. Đặc biệt, Finhay đã được Shark Linh và Shark Hưng nhắc đến là một ứng dụng đầu tư uy tín cho giới trẻ hiện nay.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Infina nhận đến 2 triệu [mới nhất]

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chương trình ưu đãi giới thiệu bạn bè của Finhay cũng như hướng dẫn chi tiết các chia sẻ mã giới thiệu Finhay có ngay 100K mỗi ngày. Thực hiện rất dễ dàng đúng không nào. Vậy thì bắt tay vào kiếm tiền ngay và luôn nhé!

Gợi ý cho bạn

Leave a Comment