Nhập mã giới thiệu Cake nhận 30K chỉ sau 2 phút (09/2022)

Chỉ cần 2 phút để nhận ngay 30K về tài khoản của bạn một cách đơn giản khi tham gia chương trình mở tài khoản và nhập mã giới thiệu Cake. Các thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây! 

Lưu ý: Chương trình nhập mã giới thiệu Cake có mức tiền thưởng sẽ thay đổi hàng tháng từ 30K đến 50K.

Đồng thời nếu mời bạn bè tham gia đăng ký tài khoản Cake và lấy mã giới thiệu Cake của bạn chia sẻ thì bạn có thể nhận thêm 50K/ người giới thiệu.

Mã giới thiệu Cake là gì?

 • Mã giới thiệu Cake là một mã riêng biệt và độc nhất được cấp cho từng cá nhân khi đăng ký tài khoản tại Cake. Thực tế, mã giới thiệu Cake chính là số điện thoại của chủ tài khoản. Cũng vì điều này mà mỗi số điện thoại chỉ được dùng để đăng ký tài khoản Cake 1 lần duy nhất.
 • Nhập mã giới thiệu cake ở đâu? Đây là câu hỏi khá nhiều người thắc mắc khi đăng ký Cake. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng tìm kiếm đoạn mã này mà hãy bình tĩnh đăng ký tài khoản Cake theo các bước được hướng dẫn. Sau khi tài khoản được đăng ký và xác minh thành công thì hệ thống sẽ trả đoạn mã giới thiệu này về cho bạn.
 • Mã giới thiệu Cake dùng để làm gì? Mã này có chức năng chính là phân biệt các người dùng với nhau. Ngoài ra, mã giới thiệu cake còn có chức năng tương tự như một mã ưu đãi, một voucher đặc biệt.
 • Tiền thưởng này bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình, mua thẻ điện thoại, thanh toán các hóa đơn mua sắm hoặc thanh toán hóa đơn dịch vụ, nói chung là có thể sử dụng mọi tính năng trên ứng dụng Cake. 
Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Cake nhận 30K
Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Cake nhận 30K

Bạn sẽ nhận được gì khi nhập mã giới thiệu Cake?

Chương trình nhập mã giới thiệu Cake mới nhất bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt như sau:

 • Tặng ngay 30K cho những người nhập mã trong tháng 09/ 2022, số tiền thưởng có thể tăng lên 50K tùy thuộc vào thời gian triển khai khác nhau của ngân hàng số Cake. 
 • Trả thưởng cho khách hàng thông qua tài khoản cashback trên app và số tiền này có thể sử dụng để chi tiêu cho mọi tính năng trên ứng dụng, có thể chuyển về tài khoản ngân hàng để rút tiền mặt.
 • Tính ở thời điểm nhận tiền thưởng, người nhận cần phải đảm bảo tài khoản của mình luôn hoạt động tốt, nếu như ngày nhận thưởng trùng vào thứ 7, chủ nhật thì tiền thưởng sẽ được nhận vào thứ 2 của tuần kế tiếp.

Những tiện ích khi đăng ký tạo tài khoản Cake

 • Được mở thẻ ngân hàng vật lý miễn phí và giao ngay tận nhà trong khi mở các ngân hàng khác thường sẽ mất phí từ 50-70K.
 • Thẻ Cake được có đầy đủ các tính năng thông minh của một tài khoản ngân hàng như: Chuyển tiền online liên ngân hàng, Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến nhanh chóng với lãi suất cao, thanh toán hóa đơn mua sắm và dịch vụ,…
 • Cake luôn miễn phí dịch vụ, miễn phí quản lý tài khoản và đặc biệt là miễn phí duy trì tài khoản trọn đời.
 • Sở hữu Super Saved với mức lãi suất cao trong tài khoản thanh toán có thể lên đến 3,6%/ năm. Cao hơn rất nhiều lần so với những tài khoản ngân hàng thông thường chỉ dao động ở mức 0,1- 0,3%/năm.
 • Thanh toán các hóa đơn điện nước, hóa đơn Internet và truyền hình điện thoại chỉ trong vài giây.
 • Cake còn liên kết được với nhiều ứng dụng online như Be nên bạn có thể sẽ được hưởng ưu đãi lớn khi dùng Cake để thanh toán.

Lưu ý để bạn đăng ký thành công nhận thưởng

 • Bạn phải thực hiện đầy đủ và chính xác các bước từ điền thông tin cá nhân, định danh tài khoản và đăng nhập thành công. Mỗi thiết bị chỉ được đăng ký tài khoản và nhận thưởng một lần duy nhất.
 • Nhập mã giới thiệu Cake 0942222402 để được nhận thưởng 30K.
 • Khu vực đăng ký mở tài khoản thành công phải ở tại Việt Nam.
 • Khi tải ứng dụng Cake về máy, bạn phải tiến hành đăng ký ngay, nếu sau 7 ngày bạn mới đăng ký tài khoản Cake thì tài khoản của bạn cũng không được ghi nhận để nhận tiền.
 • Sau khi đăng ký tài khoản, bạn phải nạp tiền tối thiểu 10K vào tài khoản Cake rồi thực hiện giao dịch đầu tiên để hệ thống xác nhận. (đây chỉ là thủ tục, tiền sẽ không mất đi đâu cả, bạn có thể lấy tiền đó để nạp tiền điện thoại, đặt xe Be thanh toán bằng Cake,…)

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu nhận ngay 30K

Để nhận 30K vào tài khoản thì bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Cake về điện thoại

Tải ứng dụng Cake về máy và cài đặt theo các phiên bản dưới đây:

Lưu ý: Với trường hợp bạn đang sử dụng thiết bị iOS để truy cập thì khi nhấn vào link Cake iOS ở trên nếu bạn chờ lâu mà vẫn không load được vào trang đăng ký thì vui lòng click lại vào nút Cake iOS một lần nữa.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng Cake để mở ứng dụng lên, sau đó bạn nhấn vào mục “Cake ngay” trên màn hình rồi chọn “Chưa có tài khoản/ Đăng ký ngay”.

Tiếp tục nhập số điện thoại chính chủ vào ô “số điện thoại người giới thiệu” và nhập mã giới thiệu Cake 0942222402 để nhận được thưởng.

*Lưu ý:

 • Nhập mã giới thiệu 0942222402 thì mới đủ điều kiện nhận thưởng 30K từ Cake.
 • Khi tải ứng dụng Cake về máy, bạn phải tiến hành đăng ký ngay, nếu sau 7 ngày bạn mới đăng ký tài khoản Cake thì tài khoản của bạn cũng không được ghi nhận để nhận tiền.
Tải và cài đặt ứng dụng Cake về điện thoại
Tải và cài đặt ứng dụng Cake về điện thoại

Bước 3:  Nhập mã xác thực OTP

Hệ thống sẽ gửi mã OTP bao gồm 6 chữ số về điện thoại của bạn, bạn nhập mã OTP vào hệ thống để xác nhận.

Bước 4: Xác thực danh tính và tải giấy tờ tùy thân

 • Ứng dụng áp dụng công nghệ sinh trắc học thông minh để có thể xác định chính xác danh tính người dùng tương tự như kiểm tra trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng.
 • Tiếp theo bạn chụp thật rõ nét 2 mặt của CMND hoặc CCCD rồi tải lên hệ thống ứng dụng Cake. 
 • Sau đó, chụp rõ khuôn mặt của mình để ứng dụng Cake nhận dạng. 

Bước 5: Kiểm tra và bổ sung thêm thông tin cá nhân

Bạn cập nhật email, giới tính, tình trạng hôn nhân, nơi cấp chứng minh thư và địa chỉ thường trú vào hệ thống rồi nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 6: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu

Tạo tên đăng nhập và mật khẩu
Tạo tên đăng nhập và mật khẩu

Bạn đặt tên đăng nhập và mật khẩu cho tài khoản Cake của mình: 

 • Tên đăng nhập: Là tên viết liền không cách, viết thường không được viết hoa và tiếng Việt không dấu. Ví dụ: trinhbao
 • Mật khẩu: Là một chuỗi có độ dài 8-14 kí tự bao gồm các ký tự viết thường (a-z), viết hoa (A-Z) và số (0-9). Ví dụ: Hanoi123@

Tiếp theo bạn nhấn nút “Tiếp tục”. Sau đó bạn nhập mã OTP được gửi tới số điện thoại của bạn để xác nhận.

Bước 7: Ký hợp đồng sử dụng ứng dụng Cake và nhận thưởng

 • Hệ thống sẽ hiển thị các điều khoản mà bạn cần phải nắm rõ khi sử dụng các tiện ích của Cake. Bạn đọc và đánh dấu tích vào ô trống trước dòng chữ “Đồng ý với điều khoản sử dụng” rồi nhấn nút “Ký hợp đồng”.
 • Đăng nhập vào ứng dụng. Nạp tiền tối thiểu 10K vào tài khoản Cake rồi thực hiện giao dịch đầu tiên để hệ thống xác nhận. Ví dụ, bạn có thể lấy tiền đó để nạp tiền điện thoại, đặt xe Be thanh toán bằng Cake…
 • Sau khi đủ điều kiện nhận thưởng VPBank sẽ chuyển phần tiền thưởng của chương trình trong vòng 15 (mười lăm) ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) kể từ ngày khách hàng thỏa mãn điều kiện nhận thưởng.

Lưu ý: Tại thời điểm trả thưởng, bạn phải đảm bảo tài khoản Cake của bạn đang ở trạng thái hoạt động bằng cách đăng nhập lại vào app Cake từ 3 – 5 lần để không bị hệ thống đưa vào danh sách nghi ngờ là tài khoản ảo. VPBank sẽ không trả thưởng đối với tài khoản Cake đã đóng.

Video hướng dẫn cài đặt Cake

Tại sao bạn không nhận được 30K?

Sau đây là những lý do thường thấy nhất khiến bạn không nhận được tiền thưởng từ Cake:

 • Bạn không nhập mã giới thiệu trong quá trình đăng ký tài khoản.
 • Thời gian đăng ký Cake của bạn đã quá 7 ngày tính từ lúc tải app.
 • Bạn không phát sinh giao dịch đầu tiên trên Cake (nạp tiền điện thoại, đặt xe,…).
 • Bạn không đăng nhập lại App Cake ít nhất từ 3 – 5 lần kể từ khi đăng ký tài khoản, hệ thống sẽ cho rằng bạn là tài khoản ảo và không tiến hành phát thưởng.

Chương trình giới thiệu khách hàng tháng 09/ 2022 của Cake

Chương trình nhập mã giới thiệu của Cake
Chương trình nhập mã giới thiệu của Cake

Không phải tự nhiên mà chỉ mới một thời gian ngắn kể từ khi ra mắt, Cake đã thu hút được nhiều khách hàng đăng ký tài khoản nhiều đến vậy và được xem như một trong các ứng dụng ngân hàng số đáng sử dụng nhất hiện nay.

Bởi Cake thường xuyên đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và chương trình giới thiệu khách hàng của Cake là một trong số đó.

Ngoài ra, chương trình này có thể kết thúc trước thời hạn nếu như ngân sách thực hiện chương trình bị hết. Vì vậy, bạn nên nhanh tay lên nhé, tránh trường hợp bị mất cơ hội tham gia, sẽ rất đáng tiếc đó.

Cơ cấu giải thưởng

 • Người giới thiệu mã có thể nhận được 50K sau khi đã giới thiệu và người được giới thiệu thực hiện đăng ký mã thành công. Đặc biệt không giới hạn số lượt giới thiệu nhận thưởng nên bạn mời càng nhiều bạn bè đăng ký app Cake bạn càng kiếm được nhiều tiền.
 • Người được giới thiệu sẽ được tặng ngay 30K và đặc biệt số tiền thưởng có thể tăng lên 50K tùy thuộc vào thời gian triển khai khác nhau của ngân hàng số Cake. 

Thể lệ chương trình

 • Người được giới thiệu nhập Mã giới thiệu Cake sẽ được ghi nhận thành công nếu thực hiện theo đúng thể lệ các bước của hệ thống yêu cầu.
 • Không giới hạn người được giới thiệu và người giới thiệu, bất kỳ ai cũng đều có thể tham gia sử dụng Cake nhưng không phải ai cũng được nhận khuyến mại từ Cake.
 • Ngân hàng VPBank sẽ chuyển phần tiền thưởng của các chương trình trong vòng 15 ngày làm việc, không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ kể từ khi khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng.
 • Tại thời điểm ngân hàng VPBank trả tiền thưởng thì trạng thái tài khoản Cake của khách hàng phải đang hoạt động và không nằm trong danh sách nghi ngờ của ngân hàng VPBank và nếu tài khoản thanh toán Cake của khách hàng bị đóng thì sẽ không được nhận tiền thưởng.
 • Khách hàng nhận tiền thưởng có thể sẽ phải đóng thuế thu nhập không thường xuyên. Vì vậy, khách hàng phải chấp nhận việc ngân hàng VPBank sẽ thực hiện việc khấu trừ khoản thuế thu nhập không thường xuyên cùng với một số khoản phí và lệ phí theo đúng quy định của pháp luật.
 • Chương trình khuyến mại đặc biệt này không áp dụng đồng vời với các chương trình khuyến mãi khác của ứng dụng ngân hàng số Cake.

Xem thêm: 13+ app kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn dành cho sinh viên

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về cách nhập mã giới thiệu Cake để nhận tiền thưởng 30K, hy vọng sẽ có thể giúp bạn kiếm được tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn của VPBank, bạn đừng nên bỏ qua nhé!

Gợi ý cho bạn

Leave a Comment