Vay tiền mặt trả góp không thế chấp cần giấy tờ gì?

Vay tiền mặt trả góp là phương pháp tài chính nhiều người tìm đến khi có nhu cầu lớn về chi tiêu. Nhằm đáp ứng được các điều này, không chỉ ngân hàng mà tại các tổ chức, doanh nghiệp tài chính cũng thực hiện chính sách cho vay tiền mặt trả góp với thủ tục đơn giản. Dưới đây là một số thông tin cần phải nắm khi vay tiền trả góp.

Thủ tục vay tiền mặt trả góp đơn giản

Vay tiền mặt trả góp là hình thức vay tiền với số tiền lãi và tiền gốc sẽ được chia ra làm từng khoản nhỏ để trả hàng tháng.  Và tiền lãi sẽ được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời gian kỳ hạn trả nợ. Các hình thức vay tiền mặt trả góp như vay tiền mặt trả góp hàng tháng, vay tiền mặt trả góp không thế chấp, vay tiền mặt trả góp online, vay tiền mặt mua bằng hàng trả góp. Tất cả phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân, mua sắm, thanh toán và chi tiêu khi cần thiết cũng như đặc biệt là không cần thủ tục rườm ra, hay phải thế chấp tài sản. Cụ thể với mỗi hình thức cho vay, thì sẽ có những yêu cầu và thủ tục khác nhau. Vi vậy khi có nhu cầu vay tiền, bạn cần nắm rõ những thông tin này để khi làm thủ tục thì sẽ thuận lợi hơn.

Vay theo giấy đăng ký xe máy

Khi vay tiền mặt bằng giấy đăng ký xe máy, giấy đăng ký xe ô tô, người vay không cần phải thế chấp xe hay cần sự bảo lãnh của bên thứ 3. Giấy tờ xe phải là chính chủ đối với các tài sản như xe máy, ô tô hoặc hợp đồng mua bán xe, hồ sơ sẽ không chấp nhận nếu giấy tờ xe không chính chủ.
Vay tiền mặt trả góp bằng giấy đăng ký xe máy
Vay tiền mặt trả góp bằng giấy đăng ký xe máy
Với hình thức này, các tổ chức tín dụng cho vay tiền mặt trả góp sẽ có thể chấp nhận cho vay với hạn mức 70% giá trị của xe, tùy vào độ mới và hãng xe thì sẽ được xem xét để phê duyệt số tiền tối đa khách hàng được vay.

Vay theo hộ khẩu và chứng minh nhân dân

Đây là hình thức vay tiền nhanh không cần phải chứng minh bất kỳ thu nhập hoặc người bảo lãnh. Khách hàng cung câp sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân bản gốc hoạc thẻ căn cước công dân cho công ty tìa chính để được hỗ trợ cho vay.
Vay tiền mặt bằng chứng minh nhân dân
Vay tiền mặt bằng chứng minh nhân dân
Với hình thức này khách hàng được hỗ trợ cho vay khoảng 70 triệu đồng là khoản tiền hỗ trợ vay tối đa, có thể lựa chọn thời gian chi trả và mức vay một cách linh hoạt. Thời hạn vay từ 6 tháng đến 24 tháng.

Vay tiền mặt trả góp theo hợp đồng bảo hiểm

Vay tiền mặt trả góp theo Bảo hiểm nhân thọ là hình thức cho vay vốn dành cho khách hàng là chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có nhu cầu vay vốn không cần tài sản đảm bảo. Với thủ tục đơn giản và hạn mức vay cao.
Thủ tục vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm
Thủ tục vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm
Dựa trên mức phi bảo hiểm nhân thọ mà chủ hợp đồng đóng hàng tháng mà sẽ có lãi suất tỉ lệ. Với phí đóng hàng hang càng cao thì lãi suất vay sẽ càng thấp và ngược lai. Khách hàng chỉ có thể vay khi hợp đồng bảo hiệm đã có hiệu lực từ 1 năm trở lên, và nếu trong trường hợp xấu nhất khách hàng xảy ra rủi ro thì vẫn được doanh nghiệp bảo hiểm chi trả trong thời gian ngân hàng giữ hợp đồng bảo hiểm.

Vay tiền mặt trả góp không thế chấp theo lương tiền mặt

So với các hình thức phía trên thì đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay. Chỉ cầ n người vay chứng minh thu nhập của minh là đã có thể vay được 1 khoản tiền hợp lý để thực hiện trả nợ theo đợ ttheo dư nợ giảm dần.
Vay tiền theo bảng lương tại FE Credit
Vay tiền theo bảng lương tại FE Credit
Đối tượng muốn vay phải là người đã làm việc tại công ty, đơn vị hoặc doanh nghiệp trong thời gian tối thiểu 3 tháng với mức lương tối thiểu bình quân 3 tháng gần nhất từ 3 triệu đồng/ tháng. Đối tượng vay phải là công dân Việt Nam và có hộ khẩu thường tú xác định và có năng lực hành vi pháp lý. Và tùy theo yêu cầu cảu tổ chức tài chính thì người vay đang không mắc nợ xấu tại bất kỳ tổ chức nào trong thời gian vay.

Những điều cần biết khi vay tiền mặt trả góp tại các

Tuy thủ tục khi vay thì đơn giản nhưng người vay cũng cần chú ý tìm hiểu kỹ để có thể đáp ứng nhu cầu vay an toàn và nhanh chóng Trước hết việc tìm hiểu về các tổ chức cho vay uy tín là vô cùng quan trọng. Nếu không tìm hiểu kỹ thì người vay sẽ gặp phỉa những tổ chức, cá nhân cho vay nhưng không được cấp phép và phải đối mặt với hệ quả nghiêm trọng. Một số công ty tài chính cho vay tiền online : Người vay có thể tìm hiểu về các công ty tài chính được pháp luật cho phép và quản lý bởi ngân hàng nhà nước để có thể đáp ứng tốt hơn và nhanh hơn nhu cầu tài chính tiêu dùng của người đi vay. Đồng thời cũng nên nghe tư vấn của nhân viên tài chính tại các quầy tư vấn để tư vấn về giải pháp tài chính và các sản phẩm vay phù hợp và các giấy tờ phải chuẩn bị khi làm hồ sơ vay tiền mặt trả góp. Tuy thủ tục rút gọn hơn so với yêu cầu của ngân hàng, nhưng người vay vẫn phải đáp ứng được một số yêu cầu của công ty tài chính về hồ sơ cá nhân và các thông tin có liên quan để có thể nhận được lãi suất tốt hơn. Thông thường, dùng chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và hộ khẩu sẽ dùng cho các khoản vay có giá trị thấp. Còn nếu cung cấp các giấy tờ chứng minh thu nhập như hợp đồng lao động, sao kê lương hoặc hóa đơn tiền điện, nước, bảo hiểm thì khoản vay sẽ có giá trị cao hơn cho người vay. Đặc biệt, trước khi kí hợp đồng vay tiền mặt trả góp người vay cần phải đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng, thông tin về lãi suất, quy trình vay và trả lãi, cách thanh toán, phí phạt… chấp hành nghiêm túc, tránh trường hợp quá hạn thanh toán để hoặc suy xét lại về vấn đề vay tiền.

Gợi ý một số đơn vị cho vay lãi suất ưu đãi – 2022

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

1220% 1 triệu - 10 triệu 312 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
1220% 100 ngàn - 20 triệu 1 tháng
18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  312 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  100 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  1 tháng

 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Kết luận

Bạn có thể tham khảo thêm về cách thủ thục cụ thể khi những công ty tài chính và khi đã kí vào hợp đồng thì cá nhân người vay phải tự có trách nhiệm và ý thức thanh toán nợ khi kì hạn thanh toán đến.

Gợi ý cho bạn

Leave a Comment