Gatehub là gì? Chức năng của Gatehub

Hiện nay trên thị trường tài chính thế giới có sự xuất hiện của nhiều công cụ giao dịch tài chính gọi là tiền ảo hay tiền điện tử. Tuy nhiên, nếu muốn giao dịch đồng tiền mới này, bạn cần phải có 1 cổng giao dịch và quản lý.

Đó chính là sự ra đời của Gatehub, chúng là một trong số các cổng giao dịch tài chính như thế. Bài viết hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu về khái niệm Gatehub là gì cũng như chức năng của nó nhé!

Gatehub là gì?

Như đã nói, Gatehub là một cổng điện tử dùng để xây dựng mạng lưới tài chính tiêu dùng toàn cầu dựa trên giao thức Ripple. Sau đó, chúng được mở rộng sang các giao thức khác và cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính và các ứng dụng khác trên nền tảng công nghệ tài chính (Fintech).

Gatehub là gì?
Gatehub là gì?

Ngoài ra, chúng còn giúp bạn tương tác trực tiếp tạo một ví giao thức Ripple (Ripple Wallet). Ngoài ra, chúng cũng giúp tạo các giao dịch, xem lịch sử giao dịch và số dư các loại tiền điện tử.

Nền tảng Gatehub là dự án vừa ra đời gần đây, nhưng chỉ trong khoảng thời gian ngắn, chúng đã thu hút khá nhiều người sử dụng.

Bởi, sản phẩm này mang đến nhiều điều khá thú vị, được thiết kế để phục vụ cho càng nhiều người càng tốt. Nếu bạn đang là chủ sở hữu XRP, thì bạn cũng nên thử trải nghiệm ngay giải pháp ví điện tử online lý tưởng này nhé!

Chức năng của Gatehub là gì?

Chức năng của Gatehub là gì? Cụ thể, chúng bao gồm những chức năng cơ bản sau đây:

 • Gatehub giúp quản lý các số dư trong ví Gatehub thông qua giao diện ví điện tử. Việc này giúp bạn có thể xác định được số dư của đa dạng nhiều loại tiền điện tử như USD, EUR, BTC (Bitcoin), BCH (Bitcoin Cash), ETH (Ethereum), REP (Augur coin), XRP (tiền kỹ thuật số Ripple), ETC (Ethereum Classic), XAU (Ounce vàng), DASH (Dashcoin),  QAU (Quantum).
 • Chúng còn có tác dụng phân tích những biến động của giá trị các loại công cụ giao dịch và tiền thuật toán bằng biều đồ được cập nhật mỗi 12 giờ/ 1 lần.
 • Bên cạnh đó, Gatehub còn giúp chuyển khoản hệ thống đơn giản chỉ với tên người nhận hoặc tên ví hoặc địa chỉ mail hoặc địa chỉ tài khoản Ripple.
 • Trên Gatehub, bạn cũng có thể giao dịch mua bán các loại tiền tệ, tiền điện tử (tiền thuật toán, tiền ảo, tiền kỹ thuật số) và kim loại quý (vàng, bạc).
 • Gatehub còn giúp quản lý và thống kê lịch sử các giao dịch đã thực hiện.
 • Nhờ có nó, bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào ví Gatehub qua các cách thức phong phú như: SEPA (EUR), Ripple (EUR, USD), chuyển khoản ngân hàng quốc tế (USD, tiền gửi không phải USD được quy đổi sang USD), rút tiền mặt từ ví Gatehub qua IOU bằng USD và EUR,…
Gatehub có nhiều chức năng khác nhau
Gatehub có nhiều chức năng khác nhau

Các giấy tờ, thủ tục để tham gia vào Gatehub

Những giấy tờ cần có khi bạn tham gia vào Gatehub là gì? Chúng bao gồm những loại sau:

 • Ảnh thẻ của chính chủ đăng ký tham gia Gatehub.
 • Giấy phép lái xe chính chủ như trên.
 • Giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu quốc tế.
 • Giấy tờ chứng thực địa chỉ, hóa đơn tiện ích, bảng sao kê ngân hàng gần nhất trong vòng 3 tháng.

Các biểu phí chính để sử dụng các dịch vụ của Gatehub

Hình thức sử dụng trên GatehubBiểu phí
Các loại tiền gửi SEPAMiễn phí
Rút tiền từ SEPA dưới 50.000 EUR1 EUR
Rút tiền từ SEPA trên 50.000 EUR8 EUR
Chuyển khoản với lãi suất từ SEPA0.25% số tiền chuyển, tối thiểu 5 EUR
Chuyển khoản trực tiếp tiền từ SEPA30 EUR
Phí tiền gửi tín dụng quốc tế0.1% số tiền giao dịch, tối thiểu 15 USD, tối đa 130 USD
Phí rút tiền tín dụng quốc tế0.1% số tiền giao dịch, tối thiểu 15 USD, tối đa 130 USD
Chuyển khoản có lãi suất tín dụng quốc tế0.25% số tiền chuyển, tối thiểu 50 USD
Chuyển khoản trực tiếp từ tín dụng quốc tế35 USD
Phí Ripple0.2%
Phí thiết lập tài khoảnMiễn phí

Các cổng tài nguyên chủ yếu của Gatehub

Gatehub có các cổng tài nguyên chính sau:

 • BPG Kovine: Một loại máy lọc kim loại quý đồng thời là một đơn vị quản lý đầu tư đã được cấp phép của Slovenia. Đơn vị tiền tệ của nó là XAU, 1 XAU = 1 gr vàng 999,9, giao dịch tối thiểu là 10 XAU và giao dịch bằng Fast mail là chủ yếu. Phí giao dịch dao động trong công thức 0,5 XAU + 0,3 % giá trị giao dịch. Đối với XAU bạn có thể thực hiện trao đổi qua EUR, USD, ETH, BTC,…
 • Cổng tài nguyên Gatehub là gì? Đây cũng là cổng tài nguyên chính của Gatehub. Chúng là một công ty có trụ sở tại Anh được thành lập vào năm 2014, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp tham gia các giao dịch tài chính giữa USD và EUR thông qua hình thức tiền điện tử. Giao dịch tại cổng này bạn sẽ mất phí giao dịch 0,2 % giá trị giao dịch.
 • Gatehub Fifth: Cổng tài nguyên này được Gatehub chuyên dụng cho các giao dịch mua bán giữa các loại tiền điện tử BTC, ETH, DASH, XRP, ETH, QAU, XAU, REP, ETC. Và phí giao dịch rơi vào khoảng 0,2 – 0,3 % giá trị giao dịch.
Có nhiều cổng tài nguyên Gatehub
Có nhiều cổng tài nguyên Gatehub

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về Gatehub là gì, hy vọng đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Từ đó, giúp bạn có thêm kiến thức khi tham gia giao dịch tiền điện tử. Chúc bạn thành công nhé!

Gợi ý cho bạn

Dogecoin là gì? Tìm hiểu về tiền ảo Dogecoin
Dogecoin là gì? Tìm hiểu về tiền ảo Dogecoin
Dogecoin là đồng tiền điện tử đã có mặt trên thị trường từ 2013 và để lại nhiều dấu ấn. Được xem là phiên bản nhái của Bitcoin. Hiện nay Dogecoin được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia
Minergate là nền tảng giao dịch tiền ảo uy tín
Minergate là nền tảng giao dịch tiền ảo uy tín
Tại Việt Nam, Minergate hầu như vẫn là một khái niệm vô cùng xa lạ. Có thể tìm thấy rất nhiều bài đăng và các thắc mắc liên quan đến từ khóa này trên các diễn đàn trao đổi thông
Coinbase là gì? Hướng dẫn cách đăng ký
Coinbase là gì? Hướng dẫn cách đăng ký
Coinbase là gì? Cách đăng ký và sử dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ví tiền kỹ thuật số Coinbase trong bài viết sau đây. Xem nhanhCoinbase là gì?Một số dịch vụ của CoinbaseMua và

2 thoughts on “Gatehub là gì? Chức năng của Gatehub”

 1. Giúp Mình với !
  Minh vào trang Gatehub, dang nhập xong ,
  Mình nhập mật khẩu để xác nhận : “Mã hóa lại ví của bạn – Re-Encrypt Your Wallets”
  Xác nhận 2 Google Authen
  Lại báo lỗi :
  ERROR
  Please reload the page and try again.
  If the problem persists please contact our support at support.gatehub.net and include the following error code: error_secret_decrypt

  Reply
  • Bạn thử dùng Private Key hoặc Passphrase để khôi phục ví trên Trust wallet hoặc BSC(Binance) nhé.

   Reply

Leave a Comment