Ngân hàng số OCB OMNI

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chính thức ra mắt Ngân hàng số OCB OMNI. Ngân hàng số OCB OMNI được phát triển thành công trên nền tảng hợp kênh (Omni-Channel) tiếp tục là một dấu ấn nổi bật của OCB, là một trong những Ngân hàng dẫn đầu trong xu hướng chuyển đổi Ngân hàng số.

Theo một khảo sát thực hiện vào tháng 4-2018 của Ngân hàng Nhà nước đối với các tổ chức tín dụng Việt Nam về cách mạng công nghệ 4.0, có đến 94% ngân hàng trong nước đang trong bước đầu triển khai hoặc xây dựng chiến lược chuyển đổi số. Đến nay, toàn hệ thống có khoảng 78 Ngân hàng thương mại (NHTM) đã cung cấp dịch vụ thanh toán qua Internet và khoảng 41 NHTM cung cấp dịch vụ thanh toán qua điện thoại di động.

Là một trong những ngân hàng đầu tiên thực hiện chiến lược chuyển đổi số, từ năm 2017, OCB đã xây dựng và phát triển nền tảng Ngân hàng hợp kênh, đây là bước đệm để đến năm 2018, OCB triển khai thành công Ngân hàng hợp kênh OMNI và trở thành ngân hàng hợp kênh đầu tiên tại Việt Nam, phục vụ nhu cầu của khách hàng đồng nhất trên mọi kênh giao dịch.

 • Trụ sở chính:

  41 & 45 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

 • Năm thành lập:

  N/A

 • Website:

  https://go.ocb.com.vn/mo-tai-khoan-ocb-omni/

 • Hotline:

  1800 6678