Cách làm thẻ tín dụng Sacombank

Cập nhật: 24/03/2021 - bởi Vo Chi Khanh

Thẻ tín dụng Sacombank hiện là một trong các sản phẩm thẻ của ngân hàng được các khách hàng ưa chuộng nhất. Bởi, chúng mang đến nhiều tiện ích cao cấp, giúp cho nhu cầu mua sắm của khách hàng diễn ra dễ dàng, tiện lợi hơn. Đặc biệt, thẻ của Sacombank còn có đa dạng các tính năng nổi bật, phù hợp với mọi người. Bạn muốn làm thẻ tín dụng Sacombank để sử dụng nhưng chưa biết cách. Hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ tín dụng của Sacombank dưới đây ngay nhé!

Giới thiệu thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ được ngân hàng Sacombank phát hành dựa trên sự phối hợp với các trung tâm mở thẻ tín dụng.

Giới thiệu thẻ tín dụng Sacombank
Giới thiệu thẻ tín dụng Sacombank

Họ mang lại cho khách hàng một phương tiện thanh toán tiện nghi khi có nhu cầu mua sắm và tiêu dùng trước trả sau. Thẻ có cách làm đơn giản, cách sử dụng cũng dễ dàng, ai cũng có thể dùng được mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Làm thẻ tín dụng Sacombank mang đến lợi ích gì?

Làm thẻ tín dụng Sacombank sẽ giúp bạn có thêm một trong các công cụ thanh toán tiện ích nhất. Đặc biệt, khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ có thể nhận được các lợi ích nổi bật như sau:

 • Hạn mức tín dụng trong thẻ rất lớn, đối với thẻ tín dụng Sacombank có thể lên đến tối thiểu là 10 triệu đồng. Và, chúng còn cao hơn nữa nếu thông tin xác minh của bạn tốt, rõ ràng, đầy đủ.
 • Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Sacombank có thể thoải mái mua hàng, thanh toán dù không có tiền mặt. Bởi, chúng có ưu điểm là giúp bạn sử dụng theo hình thức mua trước trả sau với tối đa 55 ngày hoàn toàn được miễn lãi.
 • Dùng thẻ tín dụng Sacombank, bạn có thể dễ dàng thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và qua Internet.
 • Ngoài ra, Sacombank còn cho phép bạn rút tiền mặt tại tất cả máy ATM/POS trong nước và quốc tế nhanh chóng, thuận tiện.
 • Sử dụng thẻ thời gian dài, người dùng còn được tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng và đổi quà giá trị khi dùng thẻ mua sắm.
 • Khách hàng được miễn phí tiền mặt, áp dụng cho dòng thẻ JCB.
 • Khách hàng dùng thẻ tín dụng của hệ thống ngân hàng Sacombank sẽ được tham gia chương trình giảm giá đến 50% tại tất cả điểm mua sắm đồ dùng, ẩm thực, du lịch, giáo dục.
 • Mở thẻ tín dụng Sacombank để trả góp cũng là một cách giúp bạn dễ mua sắm đồ đạc trong nhà hơn. Hơn nữa, mức lãi suất trả góp chỉ từ 0% rất rẻ và tiện dụng.
 • Sacombank hỗ trợ khách hàng sử dụng thẻ xuyên suốt 24/ 7 trên toàn cầu.
Thẻ tín dụng Citibank Cash Back Mastercard Platinum
 • Miễn lãi suất

  45 ngày

 • Ưu đãi

  Miễn phí thường niên năm đầu

 • Hoàn tiền (Cashback)

  6%

 • Hạn mức

  900,000,000đ

 • Phí thường niên

  1,200,000đ

  Điều kiện để làm thẻ tín dụng Sacombank như thế nào?

  Để có thể làm thẻ tín dụng Sacombank nhanh chóng, bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện như sau:

  • Các nhân có độ tuổi từ đủ 18 trở lên, đã có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại địa bàn hoạt động của Sacombank đều có thể làm thẻ tín dụng.
  • Bạn có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi,… khi làm thẻ tín dụng thế chấp, hoặc có việc làm từ 3 tháng tại một đơn vị (không bao gồm thử việc) với thu nhập tối thiểu từ 7 triệu đồng.
  Làm thẻ tín dụng Sacombank cần có những điều kiện nhất định
  Làm thẻ tín dụng Sacombank cần có những điều kiện nhất định

  Với 2 điều kiện cơ bản trên, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết và bước đầu là đủ yêu cầu để tham gia mở thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank.

  Ngoài ra, hiện Sacombank cung cấp nhiều loại thẻ với hạn mức khác nhau. Tùy theo thu nhập của bạn, bạn có thể làm được thẻ nào. Cụ thể:

  Loại thẻ

  Mức lương đạt điều kiện

  Thẻ Sacombank Platinum >= 20 triệu đồng/ 1 tháng
  Tín dụng Sacombank Classic Visa Card, Sacombank Classic Mastercard, JCB Card Mastercard, JCB Motor Mastercard. >= 5 triệu đồng/ 1 tháng
  Thẻ tín dụng Sacombank Gold Visa card >5 triệu đồng/ 1 tháng
  Thẻ tín dụng Sacombank Gold Mastercard >5 triệu đồng/ 1 tháng

  Những giấy tờ, thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank

  Thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank hiện nay vô cùng đơn giản để thu hút người dùng sử dụng. Cụ thể như sau:

  • 1 mẫu giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank.
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân: Bản sao CMND hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài, bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất, hóa đơn điện nước đối với trường hợp địa chỉ hiện tại khác trên sổ hộ khẩu,…
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập như: Bản sao HĐLĐ, sao kê lương 3 tháng gần nhất, bản chính giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác của người làm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng giấy xác nhận của thủ trưởng vào giấy đề nghị cấp thẻ.
  • Đối với chủ doanh nghiệp, cá thể kinh doanh, bạn cần có bản sao chứng nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất hoặc là bản báo cáo tài chính năm gần nhất.
  Thẻ tín dụng VIB Cash Back
  • Miễn lãi suất

   55 ngày

  • Ưu đãi

   Miễn phí thường niên

  • Hoàn tiền (Cashback)

   10%

  • Hạn mức

   600,000,000đ

  • Phí thường niên

   N/A

   Hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ tín dụng Sacombank Online

   Hiện nay, không cần đến điểm giao dịch cho tốn thời gian, công sức, bạn vẫn có thể mở thẻ tín dụng trực tuyến tại nhà đơn giản, tiện lợi.

   Cụ thể, hệ thống cho phép khách hàng của Sacombank đăng ký mở tất cả các loại thẻ tín dụng Sacombank một cách linh động, tiện lợi và nhanh chóng bất cứ nơi đâu có thể kết nối với mạng Internet. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng, mình đã có sẵn tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó.

   Các bước thực hiện lần lượt diễn ra như sau:

   Bước 1: Truy cập vào website của hệ thống ngân hàng, nhấn vào phần đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank.

   Bước 2: Chọn các tiện ích mà bạn mong muốn được hưởng ưu đãi nhất  khung số 1 của màn hình hiển thị.

   Bước 3: Chọn loại thẻ mà bạn muốn mở tại khung số 2 theo như các loại thẻ vừa nêu trên mục điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank.

   Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào khung số 3 theo đúng quy định của ngân hàng như: Tên mục, đăng ký ngay. Sau đó bấm nút hoàn thành quá trình mở thẻ.

   Bước 5: Ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin của bạn thông qua hệ thống điện tử này. Sau đó, họ sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin cần thiết. Lúc này, bạn chỉ cần cung cấp đúng các giấy tờ trong phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank mà nhân viên hướng dẫn.

   > Xem thêm: Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất

   Làm thẻ tín dụng Sacombank mất thời gian bao lâu?

   Tùy vào hình thức mở thẻ mà bạn chọn, thời gian làm thẻ tín dụng tại Sacombank có thể có sự khác nhau. Trong đó, có thể nói:

   • Mở thẻ tín dụng trực tiếp tại chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng: Bạn sẽ mất thời gian từ 30 phút – 1h đồng hồ để hoàn tất mọi thủ tục làm thẻ với cách thức này.
   • Mở thẻ online: Thời gian được rút ngắn hơn, bạn chỉ cần điền thông tin trong 5 – 10 phút.
   Làm thẻ tín dụng Sacombank không mất quá nhiều thời gian
   Làm thẻ tín dụng Sacombank không mất quá nhiều thời gian

   Sau khi nộp đầy đủ giấy tờ cho ngân hàng và được xác nhận là hợp lệ, thì bạn mất thêm khoảng 5 – 7 ngày để nhận được thẻ. Chú ý rằng, bạn cần giấy hẹn đến đúng chi nhánh ngân hàng mở thẻ để lấy thẻ và bắt đầu sử dụng để không mất thời gian đi lại nhiều lần nhé!

   Biểu phí thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu?

   Tại Sacombank, theo đúng quy định, bạn sẽ phải trả tối đa tất cả là 25 loại phí tùy theo từng loại thẻ cũng như hạn mức. Trong đó, mức phí làm thẻ tín dụng Sacombank là miễn phí.

   Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách gọi đến tổng đài để nhờ nhân viên giải đáp hoặc yêu cầu nhân viên tại quầy giao dịch giải thích trong quá trình làm thẻ.

   Trên đây là những thông tin chi tiết về cách làm thẻ tín dụng Sacombank cũng như điều kiện, thủ tục mở thẻ. Hy vọng rằng, bài viết giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết, quan trọng nhất khi có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng tiện ích của Sacombank nhé!

   Xem thêm:

    Yêu cầu tư vấn vay online

    Miễn phí tư vấn 24/7


    Thường phản hồi sau vài giờ

    Bình luận

    Bình luận