Thẻ tín dụng VPBank StepUp là gì?

Với nhiều ưu đãi và tính năng hỗ trợ vượt trội, Thẻ tín dụng VPBank StepUp được coi là một trong những loại thẻ tín dụng hoàn tiền hàng đầu hiện nay.

VPBank StepUp cũng chính là một trong những loại thẻ tín dụng được ưa chuộng bởi những khách hàng trẻ thành đạt và năng động. Vậy thẻ tín dụng VPBank StepUp là gì? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thẻ tín dụng VPBank StepUP là gì?

thẻ tín dụng do ngân hàng VPBank phối hợp với trung tâm làm thẻ quốc tế Mastercard phát hành cho người dùng khi có nhu cầu sử dụng thẻ để chi tiêu trước và trả tiền sau.

Hiện nay, ngân hàng VPBank phát hành 3 hạng thẻ chính cho khách hàng bao gồm thẻ Classic, Titanium và Platinum. Đặc biệt hơn, mỗi sản phẩm thẻ tín dụng do ngân hàng VPBank phát hành đều đặc biệt hướng đến một đối tượng khách hàng cụ thể nào đó.

Thẻ tín dụng VPBank StepUP là gì?
Thẻ tín dụng VPBank StepUP là gì?

Nếu như VPBank Platinum là chiếc thẻ hoàn hảo dành riêng cho những doanh nhân đẳng cấp, thẻ tín dụng VPLady là món quà dành riêng cho những quý cô toàn diện.

VPBank StepUp lại là chiếc thẻ tín dụng được thiết kế hướng đến những khách hàng trẻ tuổi năng động, trẻ trung với nhu cầu chăm sóc bản thân và chi tiêu thường xuyên, giúp những người trẻ tuổi bắt kịp xu hướng chi tiêu hiện đại.

Thẻ tín dụng StepUp thuộc hạng thẻ Classic (hạng thẻ chuẩn), có thể nhận biết dễ dàng dựa vào dòng chữ “Classic” được in nổi ở mặt sau của mỗi chiếc thẻ.

Đặc điểm của thẻ tín dụng VPBank StepUP

Đối tượng hướng đến của thẻ tín dụng VPBank StepUp là những người trẻ tuổi năng động, có công việc với thu nhập ổn định, chủ động trong chi tiêu, mua sắm, giải trí

Mục đích : mang lại sự chủ động trong kế hoạch chi tiêu của những người trẻ tuổi, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống bên gia đình, bạn bè, người thân, đồng thời cập nhật những xu hướng thịnh hành, những trào lưu mới nhất về công nghệ, thời trang, giải trí cũng như mọi lĩnh vực trong cuộc sống,…

Bản chất: Chiếc thẻ đặc biệt này chính là một chiếc ví điện tử thông minh và tiện lợi, cung cấp đầy đủ đặc điểm và tính năng của một chiếc thẻ tín dụng chuẩn với các chức năng giao dịch, thanh toán, dịch vụ rút tiền mặt, gửi và nhận tiền, thanh toán trực tuyến,…

Ưu điểm của Thẻ tín dụng VPBank StepUP

 • Chủ thẻ tín dụng VPBank StepUp có thể thực hiện các giao dịch thanh toán mọi lúc, mọi nơi chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản qua thiết bị điện tử, điện thoại hay máy vi tính.
 • Bạn có thể đăng ký mở thẻ dễ dàng thông qua hình thức trực tuyến và nhận thẻ tận tay một cách nhanh chóng mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch;
 • Khách hàng sở hữu thẻ VPBank StepUp còn được hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, giảm tới 50% chi phí thanh toán tại các đối tác nhà hàng và cafe của VPBank;
 • Có cơ hội mua sắm trả góp với lãi suất 0% cùng mức hoàn tiền lên đến 5% cho mọi chi tiêu qua thẻ;
 • Đặc biệt, khách hàng sở hữu Thẻ tín dụng StepUp của VPBank có thể rút hoàn toàn 100% tổng hạn mức tiền mặt,…
 • Khách hàng được miễn lãi tối đa 45 ngày

Mở thẻ tín dụng VPBank online

Ưu đãi và tiện ích của Thẻ tín dụng VPBank StepUP

Hoàn tiền cho mọi giao dịch qua thẻ

Thẻ tín dụng StepUp của ngân hàng VPBank đặc biệt đem đến mức hoàn tiền tối ưu nhất dành cho khách hàng.

 • Hoàn lại 5% giá trị thanh toán với các chi tiêu trong lĩnh vực thời trang, công nghệ, mua sắm online tại các trang mua sắm trực tuyến như Tiki, Lazada, Adayroi, Zalora,…
 • Hoàn 5% cho các chi tiêu về Bảo hiểm tại các thương hiệu Bảo Việt, Liberty, Manulife,…
 • Hoàn lại 2% cho các chi tiêu cho ăn uống, xem phim, giải trí tại Gogi House, Galaxy Cinema, Vuvuzela,…
 • Hoàn 0,3% đối với tất cả các giao dịch khác được thực hiện qua thẻ.

Miễn phí thường niên

Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng StepUp của ngân hàng VPBank sẽ được miễn hoàn toàn phí thường niên cho năm đầu tiên đối với thẻ chính khi thẻ chính thực hiện tối thiểu 3 giao dịch (mỗi giao dịch có giá trị chi tiêu từ 300.000 đồng trở lên) trong vòng 30 ngày kể từ khi mở thẻ.

Chủ thẻ StepUP được miễn phí thường niên
Chủ thẻ StepUP được miễn phí thường niên

Khách hàng sở hữu thẻ VPBank StepUp sẽ được hưởng ưu đãi này nếu trong năm đầu tiên, tổng giá trị giao dịch qua thẻ của quý vị đạt từ 60 triệu đồng trở lên thì sẽ tiếp tục được miễn phí thường niên cho năm sau đó.

Đối với thẻ phụ StepUp, ngân hàng VPBank ưu đãi miễn phí thường niên hoàn toàn.

Ưu đãi trả góp

Khi trở thành chủ sở hữu thẻ tín dụng VPBank StepUp, quý vị sẽ nhận được ưu đãi trả góp bằng thẻ tín dụng không lãi suất đối với các chi tiêu liên quan đến ẩm thực, mua sắm hàng hóa, chăm sóc sức khỏe, điện máy, điện tử viễn thông tại hơn 150 đối tác thân thiết của ngân hàng VPBank (Thế giới di động, Điện máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn, Trung tâm điện máy Trần Anh, Nha khoa Paris, Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2, Perfect Gym & Yoga,…)

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank StepUP

Để được hưởng các quyền lợi ưu đãi trên, bạn cần đáp ứng một số điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank StepUp sau đây:

 • Bạn là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam, có độ tuổi từ đủ 18 đến 60 tuổi tính tới thời điểm nộp hồ sơ yêu cầu mở thẻ tín dụng.
 • Bạn có thu nhập tối thiểu từ 7 triệu đồng mỗi tháng.
 • Bạn phải sống tại nơi thuộc khu vực mà Ngân hàng VPBank hỗ trợ cho phép mở thẻ tín dụng.

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về thẻ tín dụng VPBank StepUp. Hy vọng bạn đã biết cách đăng ký và sở hữu để khám phá và sử dụng tiện ích của thẻ.

Gợi ý cho bạn

Chuyển tiền ra nước ngoài bằng thẻ visa làm sao?
Chuyển tiền ra nước ngoài bằng thẻ visa làm sao?
Khi bạn có nhu cầu chuyển tiền cho người thân, bạn bè ở nước ngoài mà không muốn mất thời gian ra các địa điểm giao dịch gửi tiền. Vậy thì lựa chọn chuyển tiền ra nước ngoài qua thẻ

Leave a Comment