8 cách thanh toán thẻ tín dụng Shinhan nhanh nhất

Việc sử dụng thẻ tín dụng thay cho tiền mặt cũng đã dần phổ biến, khách hàng sử dụng tiền trong thẻ thanh toán và đến hạn lại thanh toán khoản lại cho ngân hàng. Hiện đến cả những ngân hàng nước ngoài cũng đã xâm nhập và cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng.

Trong đó có Shinhan bank, sản phẩm thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thanh toán thẻ tín dụng Shinhan Bank.

Các phương thức thanh toán thẻ tín dụng Shinhan

Hiện thì sản phẩm thẻ tín dụng của Shinhan gồm 4 thẻ tín dụng quốc tế với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đều được chấp nhận thanh toán toàn cầu với ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ chính.

Và khi bạn sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng Shinhan bank thì đến hạn thanh toán thì bạn phải thanh toán dư nợ thẻ đúng hạn.

Dưới đây là các phương thức cụ thể về việc thanh toán thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan, bạn hãy tham khảo để có thể thanh toán dư nợ thẻ vào bất kỳ thời điểm nào và bất cứ ở đâu.

Đồng thời những phương thức thanh toán đa dạng dưới đây lại còn mang tính tiện dụng, giúp cho bạn không gặp quá nhiều rắc rối khi thanh toán khoản dư nợ thẻ.

Sacombank

Bạn có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Shinhan bằng cách nộp tiền miễn phí tại các chi nhánh cũng như là phòng giao dịch Sacombank trong giờ hành chính.

Khi đến chi nhánh/ phòng giao dịch thì bạn nói với nhân viên về việc thanh toán thẻ tín dụng Shinhan và cung cấp thêm những thông tin sau đây.

Cụ thể:

 • Tên người thụ hưởng: Tên chủ thẻ (giống tên trên chứng minh nhân dân hoặc là hộ chiếu)
 • Tài khoản thụ hưởng: Số thẻ gồm 16 chữ số in trên mặt thẻ
 • Số tiền thanh toán: số dư nợ mà bạn cần phải thanh toán
Thanh toán thẻ tín dụng Shinhan tại ngân hàng Sacombank
Thanh toán thẻ tín dụng Shinhan tại ngân hàng Sacombank

Lưu ý: Khi đến thanh toán thì bạn nhớ đến đúng vào giờ hành chính và sớm hơn so với giờ đóng cửa. Đặc biệt là nếu như bạn thanh toán vào đúng ngày đến hạn thì phải đến trước 15h00.

Vì do hệ thống của Shinhan chỉ ghi nhận những giao dịch trước 15h00 cùng ngày là giao dịch trong ngày, còn những giao dịch sau đó thì sẽ được hệ thống ghi vào ngày làm việc tiếp theo.

Ngân hàng trực tuyến của Shinhan

Dịch vụ thanh toán này chỉ áp dụng cho khách hàng có đăng ký sử dụng Ngân hàng trực tuyến của Shinhan.

Nếu bạn chưa đăng ký sử dụng dịch vụ này thì bạn hãy đến chi nhánh/ phòng giao dịch Shinhan gần nhất để được nhân viên hướng dẫn đăng ký.

Để thanh toán thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Ngân hàng trực tuyến và chuyển tiền thanh toán thẻ tín dụng Shinhan.

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Shihan qua dịch vụ Ngân hàng trực tuyến của Shinhan
Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Shihan qua dịch vụ Ngân hàng trực tuyến của Shinhan

Lưu ý: Khi thực hiện thanh toán dư nợ thì bạn cần phải thực hiện chuyển tiền trong khoảng thời gian từ 8h đến 16h trong ngày làm việc để giao dịch được hệ thống ghi nhận trong ngày.

Nếu trễ hơn thì khoản thanh toán của bạn sẽ được cập nhật vào ngày làm việc tiếp theo. Và nếu như hôm đó là ngày đến hạn thanh toán thì có thể bạn sẽ bị ghi nhận vào tình trạng thanh toán trễ.

Chuyển khoản từ ngân hàng khác

Những nội dung bạn cần phải cung cấp khi thực hiện thanh toán dư nợ tín dụng Shinhan bằng chuyển khoản từ ngân hàng khác:

 • Tên người thụ hưởng: Tên chủ thẻ chính (giống với trên chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu)
 • Tài khoản thụ hưởng: Số thẻ gồm 16 chữ số in trên mặt thẻ
 • Ngân hàng thụ hưởng: ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam
 • Số tiền thanh toán: số tiền mà bạn phải thanh toán
 • Diễn giải: thanh toán thẻ tín dụng Shinhan

Lưu ý:

Khi bạn chuyển khoản từ các ngân hàng khác tới Shinhan để thanh toán thẻ tín dụng thì bạn phải đảm bảo đúng hạn trong giờ hành chính, ít nhất là phải thanh toán trước 2 ngày làm việc.

Và khi nhập thông tin để thanh toán bạn phải chú ý điền thông tin chính xác và kiểm tra lại. bởi nếu thông tin không chính xác thì giao dịch không thể thực hiện và khoản thanh toán sẽ bị hoàn trả.

Nếu trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua số thẻ, số tiền mà bạn thanh toán sẽ được ghi có vào Tài khoản thanh toán kết nối với số thẻ của bạn (nếu có).

Và để có thể thực hiện thanh toán trước hạn cho thẻ tín dụng thì bạn phải liên hệ tới Trung tâm Dịch vụ khách hàng theo số điện thoại 1900 1577 trong giờ làm việc để chỉ thị thanh toán.

Nếu như hệ thống không nhận được chỉ thị thanh toán từ bạn thì ngân hàng sẽ trích nợ tự động trên Tài khoản thanh toán vào Ngày đến hạn theo tỷ lệ thanh toán mà bạn đã đăng ký.

Thanh toán tự động

Đây là dịch vụ áp dụng cho những khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Ngân hàng Shinhan và đã đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán tự động.

Khi đăng ký dịch vụ này, Shinhan sẽ tự động trích nợ số tiền tương ứng với tỷ lệ thanh toán mà bạn đã đăng ký từ tài khoản thanh toán này vào Ngày đến hạn.

Và để cho dịch vụ thực hiện giao dịch suôn sẻ thì bạn luôn phải duy trì số dư trong tài khoản lớn hơn hoặc bằng với tỷ lệ thanh toán vào Ngày đến hạn.

Đăng ký dịch vụ thanh toán tự động để việc thanh toán thẻ tín dụng thuận lợi hơn
Đăng ký dịch vụ thanh toán tự động để việc thanh toán thẻ tín dụng thuận lợi hơn

Lưu ý:

Nếu như bạn chưa đăng ký dịch vụ thanh toán tự động này thì bạn có thể liên hệ đến các phòng giao dịch hoặc là chi nhánh của ngân hàng Shinhan để được hỗ trợ đăng ký nhé.

Trường hợp với thẻ tín dụng ANZ của bạn đã có đăng ký dịch vụ thanh toán tự động trước đây rồi thì dịch vụ này vẫn sẽ được tiếp tục duy trì tại ngân hàng Shinhan.

Nếu như số dư trong tài khoản của bạn không đủ để thanh toán số tiền thanh toán tối thiếu trước 16h30 vào Ngày đến hạn thì thẻ của bạn sẽ bị hệ thống ghi nhận là thanh toán trễ.

Như vậy thì sau Ngày đến hạn, ngân hàng Shinhan sẽ tiếp tục trích nợ trên số tiền thanh toán tối thiểu trễ hạn của bạn từ Tài khoản Thanh toán của bạn.

Các chi nhánh/ Phòng giao dịch Ngân hàng Shinhan

Với phương thức thanh toán này thì bạn có thể đến thẳng chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan để nộp tiền.

Và nếu như bạn đi nộp tiền vào ngày đến hạn thanh toán thì bạn chú ý hãy thanh toán trước 16h30 nhé.

Drop box

Phương thức này chỉ có thể áp dụng tại một số chi nhanh hay phòng giao dịch thuộc ngân hàng Shinhan.

Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để nộp tiền thanh toán thẻ tín dụng:

Bước 1: điền vào phong bì gửi tiền với các thông tin sau đây:

 • Tên Chủ thẻ như trên chứng minh nhân dân hoặc là hộ chiếu
 • Số thẻ gồm 16 chữ số in trên mặt thẻ
 • Số tiền cần thanh toán (tối đa là 30.000.000 VNĐ/phong bì; 100.000.000 VNĐ/ngày)
 • Số chứng minh nhân dân và số điện thoại liên lạc
 • Thông tin người chỉ định thanh toán (nếu có)

Bước 2: Bỏ tiền vào phong bì, niêm phong kỹ và bỏ vào hộp thanh toán đặt tại chi nhánh/ phòng giao dịch ngân hàng Shinhan trước 16h30 ngày đến hạn thanh toán

Lưu ý:

Với phương thức thanh toán này thì bạn cần phải giữ lại một liên (bản copy giấy than) như biên lai thanh toán.

Nếu như trường hợp có sự khác biệt giữa số tiền ghi trên phong bì và số tiền Ngân hàng Shinhan thực nhận, số tiền Shinhan thực nhận sẽ có tính quyết định.

Liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900 1577

Nếu như không có thời gian thực hiện theo các phương thức khác thì bạn có thể lựa chọn phương thức này.

Bạn có thể liên hệ đến Trung tâm Dịch vụ Khách hàng với hotline 1900 1577 trong thời gian hành chính từ 8h đến 17h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu (không bao gồm ngày nghỉ lễ) để yêu cầu thanh toán thẻ tín dụng từ số dư tài khoản thanh toán của bạn tại Ngân hàng Shinhan.

Payoo

Bạn có thể thanh toán thẻ tín dụng Shinhan miễn phí qua hệ thống Payoo theo 3 cách

Cách 1: Bạn đến thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng có liên kết với Payoo như Circle K, Ministop, B’s mart, Vinmart+, FamilyMart, GS25, Bách hóa Xanh…

Thanh toán thẻ tín dụng Shinhan tại các cửa hàng có liên kết với Payoo
Thanh toán thẻ tín dụng Shinhan tại các cửa hàng có liên kết với Payoo

Bạn chỉ cần nói với nhân viên tại cửa hàng mình muốn thanh toán thẻ tín dụng Shinhan, sau đó nộp tiền mặt hoặc là quẹt thẻ ATM của các ngân hàng có liên kết với ví điện tử Payoo.

Cách 2: Tải, cài đặt ứng dụng Payoo trên điện thoại và thanh toán qua ứng dụng Payoo

Cách 3: Thanh toán qua website: https://bill.payoo.vn

Lưu ý:

Thanh toán theo phương thức này thì giao dịch thanh toán sẽ được cập nhậ tsau 10 phút kể từ khi bạn thực hiện giao dịch.

Khi giao dịch qua các kênh của Payoo thì bạn cần phải cung cấp Mã khách hàng. Mã này bạn có thể tìm thấy trong Bảng sao kê được gửi từ email hoặc là trong tin nhắn nhắc nợ của thẻ tín dụng.

Thời gian cập nhật lại hạn mức thẻ sau khi bạn đã thanh toán:

 • Ngày thường: từ 8h đến 17h30
 • Cuối tuần: cập nhật vào ngày làm việc tiếp theo.

Hi vọng với những thông tin về các phương thức thanh toán thẻ tín dụng Shinhan trên đây có thể giúp bạn tìm được phương thức thanh toán phù hợp với mình. Bạn hãy nhớ khi thanh toán hãy chú ý tới Ngày đến hạn thanh toán cũng như ghi nhớ những lưu ý phía trên để thanh toán đúng hạn và tránh bị ghi vào thanh toán trễ nhé.

Gợi ý cho bạn

Top 5 Ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam uy tín
Top 5 Ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam uy tín
Ngoài khối ngân hàng nội thì các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam cũng hoạt động vô cùng mạnh mẽ trong thời gian qua. Dù không quá nổi bật những hệ thống này vẫn đem về nguồn thu lợi
8 cách thanh toán thẻ tín dụng Shinhan nhanh nhất
8 cách thanh toán thẻ tín dụng Shinhan nhanh nhất
Việc sử dụng thẻ tín dụng thay cho tiền mặt cũng đã dần phổ biến, khách hàng sử dụng tiền trong thẻ thanh toán và đến hạn lại thanh toán khoản lại cho ngân hàng. Hiện đến cả những ngân

Leave a Comment