Vay thấu chi VPBank thủ tục nhanh đơn giản [HƯỚNG DẪN CHI TIẾT]

Bạn không cần thiết vay tiền, tuy nhiên một số lý do nào đó, chúng ta cần phải sử dụng tiền trong tài khoản vượt qua số dư. Đây chính là một trong ưu điểm của vay thấu chi. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cách vay thấu chi VPBank trong bài hướng dẫn sau đây.

Vay thấu chi VPBank là gì?

Vay thấu chi VPBank là một gói vay tiêu dùng cá nhân theo hình thức thấu chi tài khoản. Bạn có thể hiểu, vay thấu chi tức là bạn được phép sử dụng vượt mức số dư trong tài khoản thanh toán của mình. 

Vay thấu chi VPBank được sử dụng phổ biến

Cũng chính vì vậy, nếu bạn không sử dụng vượt mức thấu chi, đồng nghĩa với việc bạn không vay của ngân hàng và không phải chịu bất cứ ràng buộc hoặc hợp đồng vay nào. Tuy nhiên, nếu sử dụng vượt mức số dư cho phép, bạn sẽ phải chịu lãi suất theo hợp đồng khi đăng ký vay thấu chi.

Hình thức vay thấu chi có rất nhiều ưu điểm cho khách hàng. Do đó mà hiện nay có rất nhiều ngân hàng đã áp dụng hình thức này sớm. Tiêu biểu nhất chính là VPBank, bởi thủ tục dễ dàng và nhanh chóng là điều mà khách hàng thích khi dùng dịch vụ tại đây.

Những ưu điểm khi thực hiện vay thấu chi tại VPBank

Khi đăng ký vay tiêu dùng thấu chi tại VPBank, có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà các ngân hàng hoặc các công ty tài chính khác có thể không có:

 • Vay nhanh mà không cần phải thế chấp với lãi suất linh hoạt. Đây là gói vay đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu thuận tiện mà không cần tài sản đảm bảo.
 • Lãi suất chỉ từ 670đ/1 triệu/ngày hay tối đa 20.000đ/1 triệu/tháng
 • Không dùng không tính lãi suất hoặc nếu trả lại số tiền dùng trước 18h00 sẽ không tính lãi suất
 • Lãi trả hàng tháng theo số tiền và ngày sử dụng thực tế; gốc sẽ thu vào thời điểm kết thúc hạn mức thấu chi.
 • Nhận tiền nhanh chóng, dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản thấu chi mọi lúc mọi nơi qua internet banking.
 • Miễn phí đăng ký, chuyển khoản và phí thường niên
 • Vay thấu chi khi cần thì bạn rút tiền, khi không cần thì không rút. Hoàn trả bằng cách nộp/chuyển tiền vào tài khoản có đăng ký vay thấu chi.

Như vậy, với những ưu điểm này, chắc chắn VPBank là nơi mà bạn có thể tin tưởng và hoàn toàn muốn vay tiêu dùng để đáp ứng nhu cầu tài chính của bản thân. Dưới đây là những hướng dẫn thủ tục giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khoản vay thấu chi VPBank.

 • Lãi suất (tháng)

  1%

 • Ưu đãi

  N/A

 • Vay tối đa

  15,000,000đ

 • Thời hạn tối đa

  6 tháng

 • Hình thức vay

  Vay tiền Online

 • Thu nhập tối thiểu

  Không bắt buộc

Điều kiện và thủ tục đăng ký vay thấu chi VPBank

Điều kiện vay thấu chi online tại VPBank: Bạn là khách hàng uy tín của VPBank, có lịch sử giao dịch tốt và lâu dài với VPBank, không có nợ xấu trên hệ thống ngân hàng Việt Nam. Được VPBank phê duyệt trước theo tiêu chuẩn tín dụng của VPBank.

Khách hàng sẽ được VPBank gửi lời mời đăng ký khi đủ điều kiện

Như vậy, ngân hàng VPBank sẽ tự động gửi thông báo đến khách hàng khi đáp ứng đủ điều kiện vay thấu chi online. Bạn hoàn toàn yên tâm và sẽ được hỗ trợ online, đăng ký nhanh chỉ trong vòng 10 phút.

Lưu ý: danh sách tham gia đăng ký vay thấu chi có thể thay đổi hằng tháng, do đó mà bạn cần phải đăng ký ngay để hưởng ưu đãi từ VPBank.

Khi có trong danh sách được phép đăng ký vay thấu chi VPBank online, bạn sẽ tiến hành theo 2 bước đơn giản trên internet banking:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Internet Banking tại trang chủ VPBank online.
 • Bước 2: Chọn Vay vốn > Mở tài khoản vay trực tuyến > Vay thấu chi tín chấp hoặc Vay thấu chi cầm cố tiền gửi tiết kiệm trực tuyến. (Nếu bạn có tài khoản tiết kiệm trực tuyến) và sau đó làm theo hướng dẫn.

Sau khi đăng ký xong, tiền tạm ứng nhanh sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn chỉ trong vòng 10 phút (lưu ý thời gian này chỉ trong ngày làm việc).

Một số câu hỏi thường gặp khi vay thấu chi VPBank

Dưới đây chúng tôi liệt kê một số câu hỏi thường gặp để giúp bạn hiểu hơn về gói sản phẩm vay thấu chi online tại VPBank.

 • Lãi suất (tháng)

  0.6%

 • Ưu đãi

  N/A

 • Vay tối đa

  20,000,000đ

 • Thời hạn tối đa

  12 tháng

 • Hình thức vay

  Vay qua app

 • Thu nhập tối thiểu

  3,000,000đ

Vay thấu chi tín chấp online khác gì so với thẻ tín dụng?

Khi vay thấu chi tín chấp online, khách hàng sẽ không phải trả phí thường niên như thẻ tín dụng. Tài khoản vay thấu chi linh hoạt hơn thẻ tín dụng, dễ dàng thanh toán hóa đơn, mua sắm online và chuyển khoản như tài khoản thanh toán thường.

Lợi ích khi vay thấu chi online tại VPBank

Lãi suất vay thấu chi VPBank bao nhiêu?

Thấu chi trên tài khoản thanh toán của khách hàng chỉ phải trả mức lãi suất 670đ/1 triệu/ngày trên số tiền thực chi.

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra lãi cần trả, số tiền đã sử dụng bằng cách vào VPBank Online. Sau đó chọn Vay vốn > Truy vấn vay trực tuyến.

Hạn mức vay thấu chi là bao nhiêu?

Hạn mức vay thấu chi dựa trên những đánh giá và điều kiện khác nhau giữa các tài khoản. Hạn mức thấu chi tài khoản thanh toán từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.

Phương thức trả gốc vay thấu chi như thế nào?

Khi vay thấu chi tài khoản thanh toán tại VPBank, bạn sẽ không cần lo lắng về thời hạn trả gốc. Theo đó, nếu không rút toàn bộ hạn mức thấu chi, bạn sẽ chỉ cần trả lãi hằng tháng và sẽ chỉ cần trả gốc sau 12 tháng kể từ ngày giải ngân hạn mức thấu chi.

Tuy nhiên, khi bạn rút hết toàn bộ hạn mức thấu chi, vào cuối tháng, hệ thống sẽ tự động thực hiện ghi nợ số tiền lãi, tài khoản sẽ bị vượt hạn mức cho phép. Khi đó bạn sẽ chịu đến 150% so với biểu lãi suất quy định. Sau 90 ngày, khoản thấu chi sẽ bị chuyển thành nợ quá hạn.

Để tránh trường hợp này, bạn cần có kế hoạch trả lãi và gốc hàng tháng để tránh bị nợ quá hạn.

Làm sao để tất toán khoản vay thấu chi?

Để thực hiện tất toán khoản vay, thực hiện theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Truy cập VPBank Online. Vào mục Vay thấu chi/Tất toán khoản vay. Với phiên bản web: vào mục Vay vốn/Tất toán khoản vay trực tuyến.
 • Bước 2: Chọn tài khoản cần tất toán và xác nhận thông tin
 • Bước 3: Nhập mã OTP để xác nhận giao dịch tất toán vay thấu chi VPBank.
 • Lãi suất (tháng)

  1.5%

 • Ưu đãi

  N/A

 • Vay tối đa

  100,000,000đ

 • Thời hạn tối đa

  48 tháng

 • Hình thức vay

  Vay tín chấp

 • Thu nhập tối thiểu

  4,000,000đ

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn về vay thấu chi VPBank. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tiếp cận gói vay thấu chi tài khoản thanh toán online nhiều tiện ích này của VPBank. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ chúng tôi bằng cách bình luận để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. VayTaiChinh.vn sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn !

1Bước 1: Chọn dịch vụ tư vấn

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

3Bước 3: Cung cấp thông tin liên hệ

2 Bình luận

 1. Toi đã tất toán khoản vay thấu chi online vpbank
  sau bao lâu tôi có thể đăng kí lại ?

  Reply
 2. Tôi mới mở tk số đẹp… Ls để đủ điều kiện ứng tiền nhanh của vp bank

  Reply

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Vay tiền Momo – Vay online và thanh toán bằng MoMo
Vay tiền Momo – Vay online và thanh toán bằng MoMo
Ví điện tử Momo hiện được biết đến không chỉ là ứng dụng tài chính cho phép chuyển nhận tiền, hỗ trợ người dùng thanh toán mọi lúc mọi nơi. Mà hiện nay thì Momo còn cung cấp thêm dịch
Vay 30 triệu không chứng minh thu nhập
Vay 30 triệu không chứng minh thu nhập
Hình thức vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập là giải pháp cho những ai đang mắc kẹt về tài chính nhưng lại không có người thân để bảo lãnh cũng như thu nhập không đủ. Những thông