Top 6+ trang cho vay tiền trả góp 24 tháng uy tín 2022

Bạn bè rủ đầu tư mà sức khỏe tài chính cứ đau lên ốm xuống. Chần chừ rồi từ chối khiến bạn đánh mất biết bao nhiêu cơ hội để sinh lời. Bạn luôn cảm thấy tiếc nuối và thầm nghĩ “Giá chi mình có vốn nhiều hơn, tầm 10-20 triệu cũng được. Đầu tư nho nhỏ, bé bé nhưng nuôi lời cao”. 

Nếu đã vậy thì đừng lo, đã có giải pháp vay tài chính giúp bạn. Hiện nay có nhiều đơn vị cho vay tiền trả góp 24 tháng hỗ trợ bạn tối đa, lãi suất hợp lý, cho phép bạn tự tin hơn, thoải mái hơn trong thời gian hoàn trả.

Tìm hiểu kỹ hơn, mời các bạn cùng xem bài viết sau nhé. Trong bài này chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về đặc điểm, điều kiện, thủ tục, cách tính vay nợ tiền trả góp,…

So sánh các đơn vị cho vay tiền trả góp 24 tháng 2022

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

1218.25% 500 ngàn - 15 triệu 36 tháng
1218,25% 500 ngàn - 10 triệu 36 tháng
1820% 1 triệu - 15 triệu 12 tháng
1825% 500đ - 30 triệu 312 tháng
18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
1220% 100 ngàn - 20 triệu 1 tháng
 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218,25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1820%

 • Hạn mức

  1 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  12 tháng

 • Lãi suất

  1825%

 • Hạn mức

  500đ - 30 triệu

 • Thời hạn

  312 tháng

 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  100 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  1 tháng

Vay tiền trả góp 24 tháng là gói vay gì?

Vay trả góp 24 tháng là gói vay phổ biến hiện nay. Người vay có thể lên kế hoạch sắp xếp các khoản chi tiêu một cách thoải mái hơn, dễ dàng hơn mà không bị quá áp lực về số tiền cần trả mỗi tháng. 

Người vay được quyền chia nhỏ số tiền theo nhiều đợt, hoàn tất sau nhiều lần và kéo dài trong vòng 24 tháng. Nhiều ngân hàng và công ty tài chính lớn có uy tín hiện nay đã và đang mở rộng điều kiện, tối giản hoá thủ tục, tạo điều kiện người vay có thể nhận tiền nhanh với lãi suất cạnh tranh nhất.

Lợi ích khi vay tiền trả góp 24 tháng

Vay tiền trả góp 24 tháng đáp ứng tốt nhu cầu vay vốn, giúp cho người vay có thể giải quyết những khó khăn tạm thời về tài chính. Ngoài ra, nếu người vay chỉ cần vay với số tiền nhỏ hay tầm trung bình dưới 100 triệu đồng thì có thể đăng ký dễ dàng với hình thức vay tín chấp

Ưu điểm của vay trả góp 24 tháng ở dạng tín chấp đó là:

 • Không cần chứng minh thu nhập hay dùng tài sản có giá trị để đảm bảo;
 • Vay linh hoạt ở nhiều hạn mức theo nhiều gói chọn khác nhau;
 • Giải ngân nhanh chóng, tiện lợi và thủ tục không quá rườm rà;
 • Có thể đăng ký tất toán sớm hồ sơ nếu người vay có nhu cầu;
 • Không mất quá nhiều thời gian chờ đợi, đặc biệt khi đăng ký vay tài chính online.

Vậy nếu xét về nhược điểm của dạng vay trả góp này thì có không?

Hạn chế vay tiền trả góp 24 tháng

Song song với những ưu điểm thì vay tiền trả góp cũng có những hạn chế nhất định. Người vay cần xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định vay tại một đơn vị công ty tổ chức tài chính nào đó. Cụ thể:

 • Lãi suất vay ở ngoài sẽ cao hơn khi đăng ký vay tại ngân hàng;
 • Lãi suất vay tín chấp cao hơn vay thế chấp;
 • Thời gian vay dù có linh hoạt nhưng vẫn ngắn hơn khi vay thế chấp;
 • Dễ rơi vào tình trạng nợ chồng nợ do chưa nắm rõ quy định vay vốn, dẫn đến thanh toán trễ, quá khả năng hoàn trả.

Nhìn chung, bất kỳ hình thức vay nào hay khi bạn đăng ký vay ở đâu cũng có điểm mạnh và yếu riêng. Điều quan trọng bạn hãy nên xem xét kỹ chính sách hỗ trợ vay của nơi đó như thế nào, phù hợp với bạn không, thoả các điều kiện mà bạn cần và mong muốn không, sau đó hãy đưa ra quyết đinh, bạn nhé!

Trong vay vốn, người vay cần cẩn trọng, tham khảo kỹ. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo từ 3-4 đơn vị vay để so sánh và chọn lọc ra nơi thích hợp nhất. Đừng nóng vội, đừng chọn bừa, không khéo sẽ biến giải pháp thành chiếc bẫy hậu quả của những nơi cho vay nặng lãi đấy!

Người vay tiền trả góp 24 tháng phải thoả điều kiện gì?

Việc tìm hiểu điều kiện ngay từ ban đầu sẽ giúp người vay dễ dàng biết được mình có khả năng được xét duyệt thành công hay không, và từ đó, có phương hướng sắp xếp thích hợp.

Đối với vay trả góp 24 tháng hay vay tiền trả góp 36 tháng, 48 tháng thì nhìn chung, đều có những yêu cầu sau:

 • Người vay là người Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
 • Nằm trong nhóm tuổi lao động, từ 20 tuổi trở lên và trước tuổi nghỉ hưu;
 • Có công việc làm ổn định, thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng;
 • Có giấy CMND/CCCD, Hộ chiếu rõ ràng, không chấp vá;
 • Không bị dính vào tội hình sự, dân sự trước đó.

Ngoài ra, tuỳ vào quy định của nơi cho vay sẽ có nơi chấp nhận trường hợp bị nợ xấu hay không. Nếu người vay có nằm trong nhóm nợ xấu và bị ngân hàng từ chối hồ sơ thì có thể tham khảo ngay các công ty tài chính lớn uy tín. Nhiều nơi có mở rộng khoản này để hỗ trợ người vay tốt hơn.

Thủ tục vay tiền trả góp đơn giản

Người vay hoàn toàn có thể chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở văn phòng hay nộp gián tiếp trên mạng thông qua trang web tài chính. Tốc độ duyệt vay có nhanh hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào khâu chuẩn bị của bạn có đầy đủ những giấy tờ cần thiết hay chưa. 

Sau đây là những giấy tờ bắt buộc bạn cần phải soạn trước sẵn sàng:

 • CMND/CCCD/Hộ chiếu chính chủ, không bôi xoá, mất góc;
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm vắng tạm trú (trường hợp ở trọ);
 • 1 ảnh 3×4;
 • Giấy đăng ký vay có điền đầy đủ thông tin.

Sau khi đã có tất cả những giấy tờ trên, ban cứ tự tin nhắn Gửi yêu cầu vay (khi vay online) hay nộp hồ sơ (khi vay trực tiếp văn phòng). Phía tổ chức cho vay tài chính sẽ xem duyệt và trả lời ngay cho bạn trong ngày.

Lãi suất cho vay tiền trả góp 24 tháng bao nhiêu?

Rất khó để chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một mức lãi suất cố định vì mỗi nơi sẽ có những mức vay khác nhau và còn tuỳ thuộc vào gói vay mà người vay đăng ký. Tuy nhiên, lãi suất sẽ cạnh tranh với nhau và không vượt ngoài 20%/năm so với quy định của nhà nước.

Có nhiều bạn sẽ thắc mắc: “Vậy có công thức nào để tham khảo về cách tính khoản vay hiện tại ở các công ty tài chính không?”- Câu trả lời rằng CÓ. Mời bạn cùng đọc tiếp phần sau.

Cách tính khoản vay trả góp

Có 2 cách tính khoản vay trả góp tiêu biểu. Bạn nên tham khảo và ghi chú cả hai để kiểm tra lại phần phí chính xác và dễ dàng mỗi khi cần.

1. Cách tính số tiền lãi dựa trên dư nợ gốc

Công thức tính sẽ là:

Số tiền lãi = Số tiền vay x Lãi suất hàng tháng

Ví dụ:

Bạn đăng ký vay với số tiền 50 triệu đồng với hạn trả trong vòng 24 tháng. Lãi suất lúc này sẽ được tính dựa trên số tiền nợ gốc ban đầu, tức 50 triệu. Giả sử lãi suất 1%/tháng, suy ra tiền lãi đóng mỗi tháng sẽ ứng 500.000 VNĐ.

Số tiền phải trả hàng tháng sẽ là 50.000.000/24 + 500.000 = 2.583.333 VNĐ.

Tổng trả đến khi tất toán 24 tháng là 62 triệu đồng.

2. Cách tính số tiền lãi dựa trên dư nợ giảm dần

Công thức tính:

 Số tiền lãi tháng đầu = Số tiền vay x lãi suất hàng tháng

Số tiền lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại x lãi suất hàng tháng

Ví dụ: Cũng cùng ví dụ mẫu trên ta có, người vay đóng lãi tháng đầu 500.000 VNĐ. Qua tháng thứ 2, người vay trả gốc tiếp 5 triệu thì tiền lãi sẽ là 450.000 VNĐ ((50-5) triệu  x1% ). Và cứ như thế tính tương tự ở những tháng sau đó.

Rõ ràng rằng, giữa 2 cách tính thì cách tính theo dư nợ giảm dần sẽ có lợi cho người vay hơn. Nếu bạn đang có ý định vay vốn thì nên chọn những đơn vị có hỗ trợ theo cách tính này nhé.

Các hình thức cho vay tiền trả góp đơn giản

Các hình thức cho vay mà người vay có thể tham khảo và đăng ký đó là: vay tiền tín chấp theo lương, vay vốn sinh viên, vay theo sim, cavet xe…hoặc thậm chí có thể đăng ký vay tiền theo hoá đơn điện hoặc bảng lương đều được. Mỗi gói sẽ ứng với lãi suất và hạn mức riêng.

Hạn mức tối thiểu 500.000 VNĐ và tối đa lên đến 80.000.000 VNĐ.

Lưu ý khi vay tiền trả góp 24 tháng

Vay trả góp với thời gian nào đi nữa, 6 tháng, 24 tháng hay vay tiền trả góp 48 tháng đều có những điểm mà người vay cần đặc biệt lưu ý. Vì vay sẽ có tính lãi nên người vay cần phải hết sức thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng. Chú ý một số điểm sau sẽ giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn và tránh được những trường hợp không mong muốn xảy ra.

1. Cân nhắc sức khoẻ tài chính

Tại sao cần phải làm như vậy? Đơn giản vì nó có liên quan rất nhiều đến khả năng hoàn trả của bạn trong suốt quá trình trả góp. Nếu bạn vay ngoài khả năng, nhưng khoản đầu tư rút lời về chưa kịp hay lương chưa về đúng thời điểm… thì bạn rất dễ bị rơi vào trường hợp nợ xấu và phải chịu thêm phí phạt. Do đó, việc cân nhắc túi tiền hàng tháng là điều rất cần thiết.

Bạn có thể tự khám sức khoẻ tài chính của mình bằng cách theo dõi các khoản chi tiêu bắt buộc trong tháng. Từ đó, tính toán và cắt giảm thích hợp.

2. Tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị vay

Nếu bạn mới tham gia lần đầu thì cần đặc biệt lưu ý điều này. Hiện có rất nhiều trang web giả mạo, dẫn link qua tin nhắn để “mồi” khách hàng nhấn vào.

Chúng tôi khuyên bạn, đừng chỉ vì nhẹ dạ vội vay nhanh mà không có sự cảnh giác, đề phòng trong bước tìm hiểu. Trước khi quyết định ký hợp đồng vay, bạn hãy dành thời gian để xem xét thông tin liên hệ, hạn mức vay, các khoản phí phát sinh và đặc biệt là lãi suất như thế nào, có minh bạch không, có được nhiều người biết đến không nhé!

3. Hỏi ngay từ lúc đầu nếu có vấn đề chưa rõ

Nhiều bạn có tâm lý ngại hỏi và cứ thế vay đại dẫn đến nhiều rắc rối về sau. 10 trường hợp thì hết 7 đến 8 trường hợp bị bật ngửa vì các khoản phí phát sinh mà không hề hay biết, hoặc các cách tính bị sai lệch ngay từ đầu mà không cẩn thận kiểm tra để phát hiện ra. 

Để bạn không phải rơi vào những trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn hãy mạnh dạn hỏi ngay những gì mình chưa rõ để được nhân viên tư vấn và giải đáp kịp thời cho bạn!

Top 6+ đơn vị cho vay tiền trả góp online uy tín 

Chọn mặt gửi vàng là khâu vô cùng quan trọng. Nhằm giúp cho các bạn có thêm nguồn tham khảo đáng tin cậy, chúng tôi có liệt kê 8 đơn vị sau. Hy vọng rằng, bạn sẽ tìm được nơi thích hợp nhất cho mình để đăng ký vay vốn.

LƯU Ý: Dưới đây đều là 8 công ty tài chính cho vay online uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. 

Vamo – Vay nhận tiền liền ngay

Vamo là công ty tài chính chuyên cung cấp các giải pháp cho vay tiền trả góp online. Vamo cho phép người vay đăng ký nhanh với hạn mức lên đến 10 triệu đồng. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn theo hình thức dịch vụ 1-1 chính là ưu điểm nổi bật tại đây.

Đối tác Vamo
Lãi suất 1218.25%
Hạn mức 500 ngàn - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)
 • Miễn các loại phí với khoản vay đầu tiên
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Tiền Ơi – Vay nhanh gọn chỉ cần CMND

Nhanh chóng, minh bạch, đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng, đó chính là điểm mạnh khi nhắc đến Tiền Ơi. Dù bạn ở đâu, Tiền Ơi cũng tạo điều kiện để bạn đăng ký dễ dàng và thuận lợi chỉ trong vòng 5 phút qua mạng internet. Lãi suất 0.01% lần vay đầu tiên.

Đối tác Tiền Ơi
Lãi suất 1218,25%
Hạn mức 500 ngàn - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0,01%/ngày lãi suất cho khách mới
 • Gia hạn khoản vay bất cứ lúc nào
Phí
 • Phí gia hạn
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí dịch vụ

Cash24 – Đăng ký vay tiền online nhanh

Cash24 là ứng dụng vay tiền online được nhiều lượt tải nhất trên mạng. Chính sách hỗ trợ tại Cash24 rất tốt, MIỄN PHÍ LÃI SUẤT trong 10 ngày đầu tiên. Duyệt nhanh trong vòng 15 phút, nhận ngay 15 triệu đồng.

Đối tác Cash24
Lãi suất 1820%
Hạn mức 1 triệu - 15 triệu
Thời hạn 12 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 10 ngày đầu)
 • 0đ phí cho khoản vay đầu tiên (trong 10 ngày đầu)
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Thù lao cố định hàng tháng: từ 100.000 - 250.000đ

Jeff App – Đăng ký vay nhận tiền ngay trong ngày

Jeff App nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng với cách thức hoạt động chuyên nghiệp và minh bạch. Mọi thông tin về lãi suất, gói vay hay các phí phụ thu khác đều được trao đổi và trình bày chi tiết trong hợp đồng. Do đó, người vay có thể an tâm đồng hành.

Đối tác Jeff App
Lãi suất 1825%
Hạn mức 500đ - 30 triệu
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Robocash – App vay tiền trực tuyến tự động

Robocash luôn nằm trong danh sách các công ty tài chính cho vay uy tín nhất hiện nay. Hồ sơ đơn giản, chỉ cần CMND là có thể vay nhanh dễ dàng 5 triệu đồng. Lãi suất cạnh tranh, 18.3%/năm. 

Đối tác RoboCash
Lãi suất 18.3%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)

Phí
 • Phí tư vấn
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ đi kèm khoản vay

Takomo – Miễn 0% lãi trong 7 ngày đầu

Cái tên tiếp theo không thể lướt qua đó là Takomo. Người vay có thể thực hiện phương thức đăng ký vay ngay trên mạng, với thời gian thanh toán linh hoạt. Lãi suất tại Takomo sẽ là 18.25%/năm, tuy nhiên, khách sẽ được miễn phí lãi suất trong 7 ngày đầu. 

Đối tác Takomo
Lãi suất 18.25%
Hạn mức 500 ngàn - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (7 ngày đầu)

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

On Credit – Thủ tục đơn giản, lãi suất thấp

Tương tự, On Credit cũng là cái tên đáng để bạn tham khảo. Ngoài hỗ trợ các bước làm thủ tục đơn giản, thời gian cho vay linh hoạt, duyệt nhanh sau 5 phút thì lãi suất tại On Credit cũng thuộc top cạnh tranh nhất, chưa đến 16%/năm.

Đối tác OnCredit
Lãi suất 14.214.6%
Hạn mức 500 ngàn - 18 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • Hoàn 15% lãi + phí nếu tất toán trước hạn
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)
 • Mã giảm giá 50% lãi và phí cho khách hàng thân thiết.
 • Miễn phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Home Credit – Đăng ký tiện dụng trên điện thoại

Vay tiền trả góp 24 tháng Home Credit với tỉ lệ xét duyệt thành công cao, lên đến 97%. Tại đây không đòi hỏi quá nhiều về mặt giấy tờ, cũng như công ty tài chính luôn tạo điều kiện cho người vay linh hoạt trả góp dưới nhiều hình thức khác nhau: internet banking, ngân hàng, ví điện tử, hay cửa hàng viettel…

Đối tác Home Credit
Lãi suất 16.2227,96%
Hạn mức 5 triệu - 200 triệu
Thời hạn 357 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Phí
 • Phí dịch vụ
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Hướng dẫn quy trình vay tiền trả góp online đơn giản

Về quy trình đăng ký vay tiền nhanh trực tuyến, người vay chỉ cần thực hiện đủ 5 bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trực tiếp vào trang web chính mà bạn muốn vay;
 • Bước 2: Đọc kỹ tất cả các thông tin trên web và đánh giá tổng quát;
 • Bước 3: Chọn lệnh đăng ký vay ngay nếu nhận xét thấy đáng tin cậy và phù hợp;
 • Bước 4: Điền thông tin theo yêu cầu sẵn có;
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và chọn gửi.

Sau khi nhấn gửi xong, người vay chỉ cần chờ bên cho vay liên hệ lại để xác nhận thêm yêu cầu một lần nữa. Kết quả và tiền giải ngân thường sẽ nhận trong vòng 30 phút sau đó.

Thanh toán vay tiền trả góp 24 tháng ở đâu?

Với sự tiến bộ của công nghệ, người vay có thể đăng ký khoản vay online dễ dàng thì cũng có thể trả khoản thanh toán trực tuyến cũng cực kỳ đơn giản. Người vay có thể chọn 1 trong 3 cách sau để tiến hành thanh toán hàng tháng mỗi khi đến ngày đáo hạn nhé.

 • Đóng tiền qua Internet Banking
 • Đóng tiền qua ví điện tử AirPay, Momo,…
 • Đóng tiền tại ngân hàng hay các cửa hàng thu hộ: Viettel, Circle K,…

Đối với hình thức thanh toán qua Internet banking hay qua Ví điện tử, người vay có thể tự chủ điền thông tin và tiến hành chuyển khoản như thông thường.

Còn đối với hình thức thanh toán tại văn phòng, chi nhánh ngân hàng hay tại cửa hàng thu hộ thì người vay chỉ cần mang theo tiền, CMND, thông tin tài khoản gửi, nhân viên sẽ hỗ trợ thực hiện chuyển gửi giúp bạn.

Câu hỏi thường gặp

Bất kỳ ai nằm trong nhóm tuổi từ 20-60 đều có cơ hội vay vốn nhanh. Tuy nhiên, nếu lịch sử tín dụng người vay tốt, có công việc làm ổn định thì sẽ được hỗ trợ vay dễ dàng.

Câu trả lời là CÓ. Người vay hoàn toàn có thể đăng ký tất toán trước hạn nếu có nhu cầu.

Trường hợp người vay nợ tiền trả góp theo tháng sẽ phải đóng thêm phí phạt do tất toán quá hạn ngày đáo hạn. Tuỳ vào quy định của mỗi nơi sẽ có mức phí khác nhau.

Tuy nhiên, các bạn cũng có thể tìm hiểu và tham khảo thêm những địa chỉ cho vay có hỗ trợ các gói gia hạn nhé. Các gói này sẽ rất hữu ích nếu ngay ngày thanh toán mà bạn bị kẹt tiền, chưa thể trả đúng hẹn đấy.

Đối với ngân hàng thì hoàn toàn không. Đối với các công ty tài chính khác thì người vay vẫn có khả năng được xét duyệt, tuy nhiên chỉ áp dụng với nhóm nợ xấu 1 và 2.

Nếu người vay cố ý không thanh toán đúng hẹn như trong hợp đồng thì sẽ bị liệt kê vào nhóm nợ xấu (tuỳ vào số ngày trễ) và tuỳ theo số tiền chưa trả sẽ bị xét vào nhóm truy cứu trách nhiệm dân sự hay hình sự.

Có bạn nhé. Bạn có thể hỏi trực tiếp tư vấn viên tại đơn vị vay để họ tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Kết luận

Vậy có nên vay tiền trả góp không? Trong mọi trường hợp, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên vay tiền trả góp khi thật sự cần thiết. Và gói vay tiền trả góp 24 tháng là giải pháp lý tưởng dành cho bạn. 

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được nơi cho vay phù hợp và giúp bạn tự tin hơn trong việc thực hiện kinh doanh đầu tư của mình. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn

Webvay – Cách vay 10 triệu không cần gặp mặt
Webvay – Cách vay 10 triệu không cần gặp mặt
Song song với hình thức vay truyền thống, vay online ngày càng nhận được sự tín dụng cao. Nhiều công ty tài chính lớn có uy tín đã bắt đầu triển khai hình thức này, trong đó có Webvay. Vậy
vĐồng là gì? Có nên vay tiền vĐồng không?
vĐồng là gì? Có nên vay tiền vĐồng không?
Hiện nay có rất nhiều cách để giúp bạn nhận được khoản vay nhằm giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách hoặc tìm vốn kinh doanh. vĐồng là một trong những app vay tiền online mới có nhiều ưu

Leave a Comment