Cách vay tiền sinh viên lãi suất thấp nhất năm 2023

Cuối năm nhiều khoản chi tiêu phát sinh khiến cho nhiều người lâm vào tình trạng khó khăn. Đặc biệt đối với những bạn sinh viên sống xa nhà, và phải đi làm thêm để trang trải tiền trọ, tiền học và phụ gửi về gia đình. Với tình hình dịch bệnh kéo dài lại càng làm các bạn thêm đau đầu hơn và cuốn cuồn đi tìm giải pháp tài chính cấp bách.

Hiện nay, việc tìm nơi hỗ trợ vay tiền sinh viên không khó, thậm chí các bạn có thể tham khảo dễ dàng trên mạng. Tuy nhiên, không phải công ty cho vay nào cũng đáng để tin cậy.

Nhiều trang vay tiền online giả mạo, không chính thống được đưa lên, nếu bạn không xác định rõ ràng sẽ rất dễ rơi vào bẫy, đặc biệt, đối với những bạn mới tham gia vay lần đầu.

Hiểu được sự khó khăn này, chúng tôi đã tổng hợp tất cả những yếu tố xoay quanh về vay tiền sinh viên để các bạn có cái nhìn tổng quát hơn, đồng thời cũng giải đáp một số thắc mắc thường gặp.

Hy vọng rằng, bài viết này sẽ là chìa khóa giúp bạn giải quyết những khó khăn hiện tại một cách hiệu quả và sáng suốt nhất. 

Sẽ không để bạn chờ lâu, nào cùng tìm hiểu từng phần ngay sau đây nhé!

Xem nhanh

So sánh lãi suất các đơn vị cho vay tiền sinh viên 2023

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

1254% 1 triệu - 5 triệu 15 tháng
18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
1218,25% 500 ngàn - 10 triệu 36 tháng
1220% 1 triệu - 10 triệu 312 tháng
1220% 100 ngàn - 20 triệu 1 tháng
 • Lãi suất

  1254%

 • Hạn mức

  1 triệu - 5 triệu

 • Thời hạn

  15 tháng

 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218,25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  312 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  100 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  1 tháng

Bạn đã nắm rõ gói vay tiền sinh viên là gì chưa?

Vay tiền sinh viên là gì? Giống với tên gọi của nó, nhóm đối tượng chính được hỗ trợ cho vay đó là sinh viên. Sinh viên sẽ có quyền lợi khi đăng ký gói vay này với mức lãi suất thấp (từ 0.5-0.6%/tháng) và thường không cần phải chứng minh thu nhập hay dùng tài sản thế chấp để làm tin cho đơn vị vay. 

Về thủ tục làm hồ sơ giải ngân cũng như tất toán cũng được nhiều đơn vị vay hỗ trợ tối đa. Nhiều tổ chức công ty tài chính cho vay tiền online hay ngân hàng cũng tạo điều kiện vay nhanh dưới 10 triệu đồng và MIỄN LÃI 100% cho đối tượng sinh viên đạt thành tích học sinh giỏi, điển hình như vay vốn sinh viên tại Uniloan.

Về thời hạn vay và trả góp sẽ linh hoạt theo nhu cầu của người vay và quy định của mỗi đơn vị. Tuy nhiên mức trung bình sẽ là 5-6 tháng.

Vay vốn sinh viên nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối khoản vay.

Lợi ích khi đăng ký vay tiền sinh viên?

Vay tiền sinh viên mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Ngoài thỏa được mục đích chính đó là vay vốn nhanh thì người vay còn được ưu tiên hơn trong việc xử lý và hỗ trợ ở các mục sau:

 • Thủ tục vay tiền sinh viên đơn giản và tiện gọn, chỉ cần CMND/CCCD, thẻ sinh viên;
 • Hỗ trợ lãi suất tối đa, trung bình chỉ từ 0.5-0.6%/tháng, nhiều nơi áp dụng LÃI SUẤT 0%;
 • Hạn mức vay hỗ trợ tối đa lên đến vay 10 triệu đồng mà không cần chứng minh thu nhập hay dùng tài sản thế chấp;
 • Thời gian trả góp linh hoạt, có thể theo số năm học chính quy tại trường hay 1 năm sau tốt nghiệp;
 • Giải ngân nhanh chỉ trong vòng 15-30 phút;
 • Hỗ trợ tất toán sớm nếu người vay có nhu cầu.

Nếu nói như vậy thì có phải vay tiền sinh viên không có hạn chế nào đáng lưu ý không? 

Thực tế không hẳn vậy. Mặc dù gói vay này có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên, người vay cũng cần lưu ý thêm một số điểm chính nhất định. Vậy những hạn chế đó là gì?

Hạn chế của hình thức vay tiền sinh viên

Trước và trong quá trình đăng ký thực hiện trả góp, người vay cần phải nắm rõ những đặc điểm sau:

 • Hạn mức thấp, chỉ thường đáp ứng dưới 10 triệu đồng;
 • Lãi suất tuy thấp nhưng vẫn cao hơn khi vay thế chấp vì các đơn vị không yêu cầu tài sản đảm bảo;
 • Thời gian trả góp tương đối ngắn.

Nhìn chung, vay vốn sinh viên là một lựa chọn tối ưu dành cho những bạn đang kẹt tài chính. Tuy nhiên, để đảm bảo mình chọn đúng mặt gửi vàng và trao niềm tin đúng chỗ thì bạn phải cần chú ý thêm một số điểm trên.

Hãy nhớ rằng, những nhược điểm trên đều có thể khắc phục nếu bạn có sự chuẩn bị và tính toán ngay từ đầu. Khi vay đừng vội, hãy tìm hiểu cho thật kỹ và so sánh giữa các đơn vị với nhau để tìm nơi phù hợp nhất với mình nhé.

Điều kiện vay tiền sinh viên có khó không?

Nếu bạn đang lo ngại rằng mình không đủ điều kiện để vay tiền thì đừng lo, các tổ chức tài chính không yêu cầu quá nhiều khoản đâu. Chỉ cần các bạn sinh viên đạt những tiêu chí sau là đủ, cụ thể:

 • Là người dân Việt Nam, đang sinh sống và học tập tại Việt Nam;
 • Nằm trong nhóm tuổi từ 20 tuổi trở lên;
 • Có thẻ sinh viên hay giấy chứng nhận là sinh viên đang học tại các trường Cao đẳng/đại học ở các tỉnh thành khắp cả nước;
 • Không nằm trong danh sách bị liệt kê nợ xấu, không có tiền sử trộm cắp;
 • Có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu thường trú/giấy tạm trú rõ ràng tại nơi đang sống.

Trên là những điều kiện cơ bản nhất và là yêu cầu của hầu hết các đơn vị cho vay tài chính. Một số nơi sẽ có những quy định thêm, chẳng hạn như người vay phải đảm bảo không vay cùng lúc ở nhiều nơi khác…

Điều kiện vay tiền sinh viên có khó không?
Điều kiện vay tiền sinh viên có khó không?

Sinh viên được vay tối đa bao nhiêu tiền?

Hạn mức và lãi suất luôn là 2 mục quan trọng mà người vay muốn tìm hiểu trước tiên. Nhìn chung, đối với gói vay tiền sinh viên thì hạn mức tối đa nhận được là 10 triệu đồng và thấp nhất là vay 500 nghìn đồng.

Lãi suất sẽ phụ thuộc vào thời hạn chọn vay và số tiền mà người vay đăng ký. Bên cạnh đó, phần trăm lãi suất còn phụ thuộc vào từng chính sách hỗ trợ của mỗi đơn vị. Do đó, vay vốn sinh viên không có mức lãi cố định cho tất cả các nơi.  

Về cách thức tính lãi suất sẽ có 2 dạng đó là lãi suất tính theo dư nợ giảm dần và dư nợ ban đầu. Trước khi kí hợp đồng vay, người vay cần hỏi rõ tư vấn viên để nắm kỹ càng hơn. Từ đó có những bước tính toán, lên kế hoạch và duy trì sức khỏe tài chính ổn định.

Có các hình thức nào hỗ trợ sinh viên vay vốn?

Xét về hình thức hỗ trợ vay vốn sinh viên, các bạn có thể tham khảo đăng ký ở 3 dạng sau:

Vay vốn theo dạng vay tín chấp

Đây là hình thức vay vốn phổ biến nhất và được áp dụng rộng rãi ở các ngân hàng và công ty tài chính. Đặc điểm của hình thức này đó là vay tiền nhanh, có thể đăng ký vay tiền sinh viên online một cách dễ dàng, mà không cần chứng minh thu nhập hay dùng tài sản có giá trị để thế chấp. 

Tuy nhiên, vay theo dạng tín chấp sẽ có một số hạn chế nhất định, cụ thể hạn mức nhỏ hơn hoặc bằng 10 triệu đồng, lãi suất có phần cao hơn thế chấp. Tuy nhiên, nếu người vay thuộc đối tượng học sinh thường mức lãi suất sẽ ưu đãi và thấp hơn.

Đăng ký vay tại Quỹ tín dụng nhân dân

Hiện nay có nhiều quỹ bảo trợ có hỗ trợ cho sinh viên vay vốn nhanh khi có nhu cầu. Điển hình như Quỹ khuyến học, quỹ nông dân và quỹ các tập thể. Các bạn sinh viên có thể tham khảo thêm và tìm đến đây để làm thủ tục đăng ký. Đây là những quỹ hoàn toàn đáng tin cậy.

Về điều kiện xét để vay tại Quỹ tín dụng nhân dân cũng dễ dàng, tương tự như khi vay ở ngân hàng hay công ty tài chính khác. Lãi suất cũng được hỗ trợ tối đa khi sinh viên bày tỏ vay vốn để đi học.

Nộp hồ sơ tại Ngân hàng Chính sách xã hội

Một hình thức khác để nộp hồ sơ vay tiền sinh viên uy tín đó là tham gia tại Ngân hàng Chính sách xã hội. Đây là ngân hàng có liên kết với nhiều dự án hỗ trợ từ xã hội và nhà nước. Do đó, về lãi suất sẽ được ưu tiên giảm trừ nhiều hơn cho những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt thuộc nhóm gia đình nghèo và sinh viên. 

Có nên vay tiền sinh viên online không?

Các dịch vụ vay tiền hiện nay rất nhiều và cũng có không ít các đơn vị lừa đảo. Bởi vậy, trong hoàn cảnh sinh viên đang đi học không có nhiều tiền, các bạn thường thấy e ngại với các dịch vụ cho vay tiền sinh viên này.

Do không tin tưởng và tiếp nhận nhiều thông tin tiêu cực nên sinh viên thường không dám vay tiền tại các công ty tài chính cho vay online. Tuy nhiên, nếu chọn được đơn vị uy tín, hình thức vay tiền sinh viên có thể là phương án cứu cánh hỗ trợ trang trải cho sinh viên những lúc khó khăn.

Tất nhiên trước khi vay, các bạn sinh viên cần tìm hiểu và nghiên cứu các đơn vị, khoản vay, cùng các điều khoản cho vay cho dù các công ty tài chính ngày nay đều hỗ trợ với thủ tục rõ ràng, hợp pháp, đảm bảo lợi ích của sinh viên khi vay.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vay tiền sinh viên khi tìm đến các tổ chức tín dụng uy tín, chuyên nghiệp.

Lưu ý khi đăng ký vay tiền sinh viên

Một vài lời khuyên dành cho các bạn sinh viên khi muốn đăng ký vay vốn, hy vọng rằng nó sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn, đặc biệt là đối với những bạn “chân ướt chân ráo” lần đầu đăng ký. 

Cân nhắc về khả năng duy trì sức khoẻ tài chính

Những tưởng đây không quan trọng, tuy nhiên nó lại là giải pháp để giúp bạn không phải rơi vào cảnh nợ nần chồng chất và phải gắn mác bị nợ xấu. Bạn hãy thử tính toán và xem xét mức chi tiêu trong 3-6 tháng gần nhất để đo lường được mức độ chi tiêu như thế nào, có nguồn thu vào ổn định hay không nhé.

Khi vay vốn thì khoảng thanh toán trả góp cần phải quy sang khoản chi tiêu thiết yếu và bạn phải buộc ưu tiên nó trước các khoản mua sắm lặt vặt khác. Điều này sẽ tốt cho bạn và bạn sẽ không bị áp lực quá nhiều mỗi khi đến ngày đáo hạn. 

Hỏi rõ về cách tính lãi suất hay phí phát sinh

Nhiều khoản phí ma xuất hiện làm nhiều bạn vỡ lẽ và suy sụp tinh thần khi biết mình đã chọn lầm và phải trả lãi, phí với số tiền lớn. Do đó, ngoài tham khảo tên đơn vị vay thì các bạn sinh viên cũng nên lưu ý tìm hiểu và so sánh lãi suất, phí tất toán sớm, phí thanh toán trễ,… để đưa ra quyết định phù hợp.

Tìm hiểu thật kỹ và so sánh các đơn vị cho vay khác nhau

Điều này rất cần thiết vì nếu không có kinh nghiệm và không tìm hiểu kỹ thông tin thì rất dễ sa vào những công ty tài chính đen, cho vay nặng lãi, với nhiều khoản phí ma…

Suy cho cùng thì vay sẽ có tính lãi, không nhiều thì ít, bài toán vay cũng cần có kết quả phù hợp để không phải rơi vào cảnh nợ chồng nợ, vượt ngoài khả năng, bạn nhé!

Hướng dẫn vay tiền sinh viên online

Đăng ký vay tiền sinh viên không khó, và với hình thức vay tiền sinh viên online lại càng dễ dàng hơn. Các bạn sinh viên có thể thao tác thuận tiện chỉ với 3 bước đơn giản ngay trên chính chiếc máy tính cá nhân hay trên chiếc điện thoại di động thông minh của mình. Cụ thể:

 • Bước 1:Truy cập trực tiếp vào website chính gốc của công ty tài chính;
 • Bước 2: Đọc kĩ tất cả các thông tin trên web và đánh giá nhanh mức độ uy tín (thông tin liên hệ, thông tin gói vay, lãi suất có rõ ràng không…); 
 • Bước 3: Tìm và nhấn chọn lệnh Đăng ký vay, Vay ngay,…;
 • Bước 4: Làm theo hướng dẫn trên hệ thống;
 • Bước 5: Gửi hồ sơ trực tuyến và chờ gọi điện thoại xác nhận;
 • Bước 6: Chờ giải ngân và tiến hành trả góp hàng tháng.

LƯU Ý: Hiện nay có rất nhiều dạng lừa đảo, người vay cần phải cẩn trọng xem xét, tránh để tiềm mất tật mang do quá nhẹ dạ, cả tin và lơ là đề phòng.

Người vay chỉ nên thao tác trên 1 trang web chính thống duy nhất và số HOTLINE của công ty tài chính hay ngân hàng mà mình đăng ký. Tuyệt đối không nhấn vào đường link hay trao đổi ngoài luồng qua zalo, SMS từ số điện thoại lạ.

Top 6 công ty tài chính hỗ trợ sinh viên 2023

Không ít bạn muốn tìm hiểu công ty tài chính cho vay online, đơn giản là vì họ ngại đến trực tiếp tại nơi cho vay để đăng ký vay vốn. Hơn nữa, vay online theo hình thức dịch vụ 1-1, không phải chờ đợi và luôn nhận giải ngân liền ngay (chỉ 15-30 phút sau khi có kết quả xét duyệt thành công). Do đó, hình thức này càng ngày nhận được nhiều sự quan tâm. 

Vậy sinh viên vay tiền ở đâu thì an toàn và uy tín?

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên vay tiền online an toàn, sau đây chúng tôi có liệt kê 6 trong số các công ty tài chính uy tín nhất hiện nay để bạn có thêm nguồn tham khảo và chọn lựa.

Uniloan – Hỗ trợ trực tiếp cho sinh viên vay vốn

Điều nổi bật nhất khi nhắc đến Uniloan là chính sách hỗ trợ sinh viên vay tiền không lãi suất. Tại Uniloan, các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được MIỄN LÃI 100%. Song song đó, những bạn có học lực khá, trung bình cũng có mức lãi suất tốt. Cụ thể:

 • Học lực GIỎI – MIỄN LÃI SUẤT 100%
 • Học lực KHÁ – 4.5%/tháng
 • Học lực TRUNG BÌNH: 4.5%/tháng + PHÍ HỒ SƠ.

Mức vay tại Uniloan sẽ tối thiểu 500 nghìn đồng và tối đa 5 triệu đồng. Thời gian trả góp từ 1 đến 5 tháng. Chỉ cần người vay nêu rõ lý do chính đáng, Uniloan sẽ xem xét và giải quyết ngay.

Đối tác Uniloan Việt Nam - Vay vốn sinh viên
Lãi suất 1254%
Hạn mức 1 triệu - 5 triệu
Thời hạn 15 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất cho học sinh giỏi

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí làm hồ sơ

Robocash – Duyệt vay trực tuyến tự động

Robocash là công ty tài chính ra đời giúp người vay có thể giải quyết nhanh chóng về bài toán kinh tế. Đến với Robocash, người vay có thể an tâm về độ uy tín và bảo mật tuyệt đối thông tin. Hơn nữa, các vấn đề về tư vấn, lãi suất, hạn mức đều được đơn vị này hỗ trợ tối đa.

Đối tác RoboCash
Lãi suất 18.3%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)

Phí
 • Phí tư vấn
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ đi kèm khoản vay

ATM Online – Giải pháp tài chính 24/7

ATM Online là giải pháp tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây các vấn đề về tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, đơn giản với mức phí hợp lý.

Vay tiền sinh viên có thể được đăng ký dễ dàng tại ATM Online. Về lãi suất sẽ được ATM Online hỗ trợ với mức 12%/năm. Hạn mức vay cao, lên đến 15 triệu đồng, với kỳ hạn thanh toán trong vòng 3-6 tháng.

Đối tác Takomo
Lãi suất 18.25%
Hạn mức 500 ngàn - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (7 ngày đầu)

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Tiền Ơi – Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Khi bạn cần tiền gấp thì có thể vay tiền nhanh Tienoi vì thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ sau 15 phút xét duyệt.

Tiền Ơi được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ và đặc biệt có thể đăng ký vay đến 10 triệu, thời hạn vay linh hoạt từ 3 đến 6 tháng. Lãi suất tương ứng sẽ 12-18,25%/năm.

Đối tác Cash24
Lãi suất 1820%
Hạn mức 1 triệu - 15 triệu
Thời hạn 12 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 10 ngày đầu)
 • 0đ phí cho khoản vay đầu tiên (trong 10 ngày đầu)
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Thù lao cố định hàng tháng: từ 100.000 - 250.000đ

Doctor Đồng – Vay online chưa bao giờ dễ đến thế

Doctor Đồng là công ty tài chính cho vay online đáng để các bạn sinh viên tham khảo. App vay tiền online Doctor Đồng cho phép người vay đăng ký từ 1-10 triệu đồng với lãi suất từ 12-20%/năm. Tuy nhiên, lãi suất chỉ chính thức áp dụng từ tháng thứ 2, tức có nghĩa là người đăng ký vay sẽ được MIỄN LÃI trong tháng đầu.

Các bước thực hiện nộp hồ sơ đều được trình bày rõ trên hệ thống. Người vay chỉ cần tải ứng dụng về và làm theo yêu cầu là đã có cơ hội duyệt vay giải ngân nhanh. 

LƯU Ý: Doctor Đồng có áp dụng phí dịch vụ, phí thanh toán trễ, và phí tất toán sớm. Người vay cần hỏi rõ trước khi kí hợp đồng.

Đối tác Doctor Đồng
Lãi suất 1220%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu)
 • Hỗ trợ nợ xấu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Senmo – Vay tiền Online nhanh chóng

Senmo là đơn vị cho vay tiền online nhanh mà không cần đòi hỏi quá nhiều giấy tờ. Chỉ cần người vay có CMND/CCCD rõ ràng, đủ độ tuổi cho phép và có lịch sử tín dụng tốt là được vay ngay. 

Hạn mức vay sẽ cao nhất 10 triệu đồng và có thể chọn trả góp tối đa 12 tháng. Ở lần vay đầu, Senmo sẽ MIỄN LÃI SUẤT 100% với số tiền 4 triệu đồng. Người vay đăng ký dễ dàng theo hướng dẫn sẵn có trên web và nhận giải ngân 15 phút sau khi nhận được tin nhắn xét duyệt.

Đối tác Senmo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 100 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 1 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
 • Gia hạn được khoản vay
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí xử lý hồ sơ

Một số câu hỏi thường gặp

Phần kết bài sau đây sẽ là phần hỏi – đáp nhanh, xoay quanh về vấn đề vay tiền sinh viên. Nếu các bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề này thì hãy đọc ngay câu trả lời nhé.

Bao lâu thì người vay nhận được tiền giải ngân?

Người vay nếu thỏa hết tất cả các điều kiện và đã được gửi thông báo đã xét duyệt hồ sơ thì sẽ nhận ngay tiền giải ngân sau 15-30 phút sau đó. Đấy là ở các công ty tài chính cho vay online. Còn đối với ngân hàng hay các nơi hỗ trợ khác thì thời gian giải ngân tầm 1-3 ngày.   

Sinh viên sử dụng thẻ sinh viên để vay vốn có được không?

Chấp nhận trong mọi trường hợp và đây là loại giấy tờ cơ bản phải có khi đăng ký gói vay tiền sinh viên.

Có phải mọi sinh viên đều được hỗ trợ vay vốn không?

Đúng. Bất kỳ bạn nào có nhu cầu vay vốn đều có thể đăng ký và nhận cơ hội xét duyệt.

Sinh viên có nên vay tiền trả góp không?

Vay vốn là hình thức hỗ trợ về tài chính. Trong vay sẽ có lãi suất. Do đó, trong trường hợp cần thiết nhất và bắt buộc bạn hãy nên vay nhé. Và trước khi vay, bạn cần phải tham khảo 3-4 nơi khác nhau để so sánh và tìm nơi phù hợp với mình nhất.

Kết luận

Bài viết này đã tổng hợp tất cả những điểm mà các bạn cần biết về vay tiền sinh viên, lãi suất, hạn mức cũng như cách thức đăng ký và một số điều cần lưu ý… Hi vọng rằng, chúng sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong những bước đầu tìm hiểu về vay tài chính, và sẽ là chìa khoá giúp bạn giải quyết khó khăn về kinh tế hiện tại vào những tháng cuối năm.

Gợi ý cho bạn

Leave a Comment