Vay tiền nóng xã hội đen? Nhận tiền trong ngày? 2021

Bạn đang có nhu cầu cấp bách về tài chính mà không cần thủ tục rườm rà, có tiền nhanh chóng. Một trong những giải pháp hữu hiệu cho tình trạng này là vay tiền nóng. Vậy để biết được vay tiền nóng xã hội đen như nào, lãi suất bao nhiêu, có rủi ro gì?

So sánh các đơn vị cho vay tiền nhanh 2022

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
1218.25% 500 ngàn - 15 triệu 36 tháng
1220% 1 triệu - 10 triệu 312 tháng
18.25% 500 ngàn - 10 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  312 tháng

 • Lãi suất

  18.25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Vay tiền nóng xã hội đen là gì?

Vay tiền nóng xã hội đen là hình thức cho vay tiền của tư nhân, không thuộc công ty tài chính hay ngân hàng nào. Hình thức vay này được dành cho mọi đối tượng có nhu cầu mà không cần điều kiện gì.

Khi vay nóng xã hội đen khách hàng có thể vay tín chấp hoặc trả góp theo từng ngày. Kỳ hạn có thể dao động ngắn ngày từ 30 ngày, 40 ngày hoặc lên tới 90 ngày tùy vào khả năng chi trả và nhu cầu bên vay.

Hình thức vay này sẽ hỗ trợ những đối tượng khách hàng đang cần gấp về tài chính mà không cần thủ tục rườm rà. Đối tượng vay không phải chờ xét duyệt, không cần chứng minh thu nhập, chỉ trong thời gian 15 – 30 phút là nhận được tiền.

Tuy nhiên, khi vay nóng khách hàng sẽ phải trả với lãi suất rất cao so với các hình thức vay khác trên thị trường.

Vay tiền nóng xã hội đen là hình thức cho vay tiền của tư nhân, không thuộc công ty tài chính hay ngân hàng nào
Vay tiền nóng xã hội đen là hình thức cho vay tiền của tư nhân, không thuộc công ty tài chính hay ngân hàng nào

Các hình thức vay nóng gấp xã hội đen?

Cho vay tiền nóng xã hội đen cũng khá đa dạng, tùy vào đối tượng cho vay. Tuy nhiên, vẫn có 2 hình thức được áp dụng đó là:

Vay nóng có thế chấp tài sản

Để tạo niềm tin và căn cứ thì khách hàng cần phải có tài sản thế chấp như giấy tờ nhà, giấy tờ xe ô tô… Lãi suất thế chấp thường thấp hơn so với các cửa hàng cầm đồ nhưng chắc chắn cũng rất cao so với các hình thức vay khác.

Hình thức vay này thường được áp dụng cho những khách hàng cần số tiền lớn.

Vay nóng không thế chấp tài sản

Hình thức vay nóng không thế chấp này thường có rất lãi suất rất cao, cao hơn các ngân hàng. Thông thường những người kinh doanh nhỏ lẻ sẽ hay vay theo hình thức này. Bên cạnh đó, nhiều người có nợ xấu không thực hiện vay ngân hàng được nên phải vay nóng xã hội đen.

Hình thức vay nóng không thế chấp này thường có rất lãi suất rất cao, cao hơn các ngân hàng
Hình thức vay nóng không thế chấp này thường có rất lãi suất rất cao, cao hơn các ngân hàng

Vì sao vẫn có người chọn vay nóng xã hội đen?

Mặc dù với lãi suất rất cao và tiềm ẩn nhiều yếu tố rủi ro cũng như ảnh hưởng tới đời sống cá nhân. Tuy nhiên vẫn không ít người đang lựa chọn hình thức vay tiền nóng xã hội đen bởi nhiều nguyên do sau:

Điều kiện vay đơn giản, vay tiền nóng góp tuần, cho vay tiền gấp không cần chứng minh thu nhập. Bạn có nhu cầu vay thì bên vay sẽ đồng ý ngay mà không cần thế chấp tài sản, không cần bất kì thủ tục nào khác.

Bên cạnh đó yêu cầu vay của bạn được duyệt vay nhanh, bạn có thể muốn lấy tiền ngay hoặc thời gian sau đó đều được. Không cần đợi chờ, điều này sẽ giúp khách hàng giải quyết được nhiều công việc cấp bách.

Ngoài ra, các khách hàng  đang bị nợ xấu mà ngân hàng không cho vay thì bạn lại có thể vay nóng từ xã hội đen. Thời gian vay linh động từ ngắn hạn, dài hạn hoặc trung hạn, tùy vào khả năng chi trả của khách hàng.

Vì sao vẫn có người chọn vay nóng xã hội đen?
Vì sao vẫn có người chọn vay nóng xã hội đen?

Hạn mức và lãi suất vay tiền xã hội đen?

Hạn mức vay tiền và lãi suất này rất linh động phụ thuộc vào giao ước của cá nhân cho vay và bên vay. Mặc dù pháp luật có quy định về mức lãi suất nhưng nhiều cá nhân vẫn cho vay vượt mức quy định. Thông thường vay tiền nóng này có số tiền khá lớn từ vài chục triệu đến tiền trăm triệu, nhưng thời gian trả cũng nhanh chóng do lãi suất cao.

Hạn mức vay tiền xã hội đen

Thông thường số tiền mà cá nhân cho vay đáp ứng khoản vay nhỏ nhất là 10 triệu đến các khoản vay lên tới 5 tỷ đồng. Số tiền lớn thường áp dụng cho các doanh nghiệp, công ty… Bạn chỉ cần báo với bên cho vay thì khoản vay sẽ được hỗ trợ theo nhu cầu.

Lãi suất vay tiền nóng xã hội đen

Theo Quyết định số 1627/2001/QĐ-NHNN đã quy định mức lãi suất cho vay nóng không cần hộ khẩu không vượt quá 150% lãi cơ bản. Nhưng nhiều cá nhân, tổ chức đã ép tình thế của khách hàng mà cho vay với mức lãi suất cao hơn rất nhiều.

Tùy vào từng quy định của tổ chức, cá nhân cho vay mà có mức lãi suất khác nhau . Thông thường mức lãi nóng từ 2.000 VNĐ đến 5.000 VNĐ/ 1 triệu/ 1 ngày. Có nơi sẽ áp dụng với mức lãi cao hơn lên đến 10.000. VNĐ/ 1 triệu/ 1 ngày.

Nếu tính lãi suất cho vay này sẽ gấp 10 – 15 lần mức lãi cho vay bình thường. Điều này là vi phạm pháp luật, có thể bị xử phạt hành chính hoặc tạm giữ tùy mức độ vi phạm. 

Lãi suất vay tiền nóng xã hội đen
Lãi suất vay tiền nóng xã hội đen

Rủi ro tiềm ẩn khi chọn vay tiền xã hội đen?

Vay tiền nóng xã hội đen được thực hiện rất nhanh chóng dễ dàng, giải quyết được nhiều tình huống cấp bách trong cuộc sống. Tuy nhiên, đây là hình thức vay tiềm ẩn rất nhiều rủi ro không chỉ về mặt vật chất mà còn ảnh hưởng tới tinh thần của người vay.

Trước tiên là khi vay 2 bên đều không có hợp đồng vay rõ ràng, nếu xảy ra mâu thuẫn sẽ rất khó khăn trong việc giải quyết. Bởi pháp luật khó can thiệp khi không có bất cứ giấy tờ nào.

Một trong những rủi ro tiếp theo đó là có nhiều khoản phí ẩn vô lý. Nếu bạn trả lãi chậm, hoặc chậm ngày giao tiền gốc thì số tiền lãi cứ tăng lên chóng mặt theo quy định của bên vay mà không có bất kỳ căn cứ nào.

Chắc chắn rằng bạn sẽ phải trả lãi cho hình thức vay này là rất cao, có nơi lên tới 250%/năm khiến bên vay cảm thấy choáng váng với số tiền khủng này. 

Đặc biệt hơn đó là tình trạng đòi nợ theo kiểu khủng bố nếu bạn trả tiền không đúng kỳ hạn. Không chỉ bị đe dọa đến tài sản mà về mặt tinh thần cũng bị uy hiếp, kể cả những người thân của bạn cũng bị mang ra để đe dọa.

Rủi ro tiềm ẩn khi chọn vay tiền xã hội đen?
Rủi ro tiềm ẩn khi chọn vay tiền xã hội đen?

Có nên vay tiền nóng xã hội đen không?

Vay tiền nóng xã hội đen là hình thức vay bạn phải trả lãi suất rất cao và tính theo ngày một. Tuy nhiên với cách vay này nhiều người vẫn lựa chọn bởi có được số tiền cần gấp trong khoảng thời gian ngắn mà không cần thế chấp hay thủ tục gì.

Khi vay tiền nóng thường không có hợp đồng rõ ràng, nên khi trả tiền thường có rất nhiều khoản phí vô lý mà người vay vẫn phải trả. Nếu trả chậm hoặc chưa có khả năng trả bạn sẽ phải chịu rất nhiều phiền toái, có thể là khủng bố, đe dọa tới tính mạng và sức khỏe của gia đình, người thân, bạn bè.

Hình thức vay tiền nóng xã hội đen thường xảy ra nhiều mâu thuẫn bởi trong quá trình vay mượn không có bất kỳ căn cứ nào được pháp luật công nhận. Vì vậy, nếu bên vay không lấy được tiền cũng sẽ rất rủi ro khi mất khoản tiền trắng tay khá lớn.

Tuy nhiên, nếu thực sự cần số tiền và có khả năng chi trả nhanh thì vay lãi nóng vẫn là hình thức được nhiều khách hàng ưu tiên. Điều quan trọng là bạn nên chọn đơn vị uy tín, có đăng ký kinh doanh đúng pháp luật để vay tiền.

Ngoài ra, khách hàng nên cân nhắc số tiền vay sao cho phù hợp với nhu cầu, có khả năng chi trả sớm nhất có thể. Để tránh được những rủi ro xảy ra và không bị áp lực khi trả nợ.

Đồng thời nên đọc kĩ mọi điều khoản giao ước trước khi vay để không vi phạm hợp đồng 2 bên, tránh phải đóng các mức phí không rõ ràng.

Có nên vay tiền nóng xã hội đen không?
Có nên vay tiền nóng xã hội đen không?

Top 5 đơn vị uy tín cho vay tiền nhanh trong ngày 2022

Để giải quyết nhiều tình huống cấp bách cần số tiền lớn trong ngày, khách hàng có thể lựa chọn một trong số các đơn vị dưới đây. Mỗi đơn vị đều có những ưu nhược điểm nhất định, song tất cả đều được đánh giá là những địa chỉ cho vay uy tín.

Tamo – Miễn phí khoản vay đầu tiên

Tamo là đơn vị cung cấp các khoản vay tài chính đột xuất của khách hàng trong một thời gian ngắn với mức tiền vay tối đa là 15 triệu đồng. Chỉ cần đến đơn vị được áp dụng nhiều hình thức cho vay như vay theo chứng minh, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo giấy tờ xe…

Đối tác Tamo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất 30 ngày đầu

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Tuy nhiên, Tamo cũng tồn tại một số nhược điểm đó là mức lãi suất cao sẽ là trở ngại cho nhiều người muốn vay. Đồng thời thời gian trả vốn cũng ngắn khiến con nợ khó xoay xở.

Vamo – Vay tiền Online nhận tiền trong vài phút

Là một trong những địa điểm cho vay tiền online xã hội đen với nhiều hình thức vay online. Khách hàng không cần thế chấp, thủ tục đơn giản với mức tiền vay lên tới 10 triệu đồng. 

Đối tác Vamo
Lãi suất 1218.25%
Hạn mức 500 ngàn - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)
 • Miễn các loại phí với khoản vay đầu tiên
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Tuy nhiên Vamo cũng tồn tại một số nhược điểm như số tiền vay không lớn và thời hạn ngắn. Lần đầu chỉ vay 1,5 triệu, từ lần 2 mới lên được 10 triệu.

Doctor Đồng – Giải pháp tài chính Online

Doctor Đồng là một dịch vụ vay tiền nhanh giúp kết nối với khách hàng để cho vay nóng 5 triệu tại các tổ chức cho vay nóng uy tín khác.

Đối tác Doctor Đồng
Lãi suất 1220%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 312 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu)
 • Hỗ trợ nợ xấu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Tuy nhiên, địa chỉ này cũng tổn tại nhược điểm nhỏ đó là số tiền vay thấp và mức lãi suất cũng khá cao. Đồng thời sẽ có mức phí nhất định khi đăng ký dịch vụ.

Takomo – Miễn phí cho khách hàng mới

Takomo là đơn vị trung gian kết nối giữa người vay và đối tác cho vay, được xây dựng theo mô hình P2P. Ứng dụng Takomo hoạt động phổ biến trên các thiết bị thông minh.

Đối tác Takomo
Lãi suất 18.25%
Hạn mức 500 ngàn - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (7 ngày đầu)

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Tuy nhiên dịch vụ nơi đây cũng tồn tại một số hạn chế như mức vay thấp tối đa chỉ 10 triệu đồng, phù hợp với các khoản vay tiêu dùng. So với mặt bằng chung của các công ty khác thì tỉ lệ duyệt chỉ khoảng 89%.

ATM Online – Giải pháp tài chính 24/7

ATM Online là hình thức vay online có thể rút tiền mọi lúc mọi nơi nhanh chóng thuận tiện. ATM Online còn hỗ trợ các khoản vay tiền nóng góp tuần, vay thế chấp với mức lãi hấp dẫn.

Đối tác ATM Online
Lãi suất 12%
Hạn mức 3 triệu - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 14 ngày đầu)

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí dịch vụ

Câu hỏi thường gặp

Có! Khách hàng nào vay nóng xã hội đen phải chịu mức lãi suất cao ơn nhiều so với lãi suất cơ bản của các Công ty tài chính khác.

Lãi suất của vay xã hội đen có thể lên đến 200%/năm tùy thuộc vào quy định của tổ chức đó.

Hiện nay, vay tiền nóng xã hội đen là thuộc tổ chức tư nhân cho vay, nên không đòi hỏi người vay chứng minh thu nhập hay thủ tục giấy tờ gì.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Kết luận

Nhìn chung, vay tiền nóng xã hội đen tiềm ẩn rất nhiều yếu tố rủi ro, nếu thực sự cần thiết bạn hãy tìm những địa chỉ uy tín để vay. Qúy khách vui lòng truy cập VayTaiChinh.Vn để được trải nghiệm những chính sách ưu đãi cho vay tốt nhất. 

Gợi ý cho bạn

Leave a Comment