Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào tốt nhất? Cách làm thẻ ATM online

Thẻ ATM cũng là một công cụ hỗ trợ khách hàng thanh toán, và còn là công cụ giúp bảo quản tiền hiệu quả hơn. Ngoài ra thì có thẻ ATM cũng giúp chúng ta thuận lợi trong nhiều việc, nhận và chuyển tiền nhanh chóng.

Vậy thì nên làm thẻ ATM ngân hàng nào là tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết ngay thôi nào.

Sự cần thiết của thẻ ATM

Tìm hiểu về những tính năng mà thẻ ATM mang lại sẽ giúp bạn thấy được sự thuận tiện cũng như sẽ tự đề ra yêu cầu khi làm thẻ ATM, từ đó việc tìm hiểu và khảo sát nên làm thẻ ATM ngân hàng nào sẽ cụ thể và rõ ràng hơn.

Rút tiền thuận lợi hơn khi có thẻ ATM
Rút tiền thuận lợi hơn khi có thẻ ATM

Làm thẻ ATM sẽ mang lại sự tiện lợi, thay vì mang tiền mặt trong người thì khi bạn dùng thẻ ATM cũng với lượng tiền đó thì mọi thứ lại dễ dàng hơn nhiều.

Và tùy vào các dòng thẻ ATM khác nhau thì sẽ mang lại sự tiện dụng với các chức năng khác nhau, giúp giải quyết các vấn đề mà đôi khi tiền mặt sẽ không thể đáp ứng được.

Chẳng hạn như khi bạn muốn mua món hàng nào đó nhưng lại không đủ tiền mặt, thì mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng khi bạn có thẻ tín dụng trong tay.

Bạn có thể lựa chọn thanh toán hoặc trả góp bằng thẻ tín dụng và trong thời hạn 45 ngày kể từ giao dịch đầu tiên thì bạn thanh toán nợ lại cho ngân hàng và sẽ không bị tính lãi. Rõ ràng là giúp bạn linh hoạt hơn trong chi tiêu thông thường.

Với các loại thẻ thì khi giao dịch sẽ lưu lại lịch sử giao dịch, đồng thời ngân hàng phát hành thẻ cũng sẽ gửi bảng sao kê chi tiết các giao dịch đã thực hiện cùng với thông tin như số tiền giao dịch, thời gian giao dịch,… giúp chủ thẻ quan sát và rà soát chi tiêu kỹ càng hơn.

Sử dụng thẻ ATM thì sẽ đảm bảo được tính bảo mật và an toàn, đặc biệt là trong dịch vụ chuyển tiền, bảo mật với 2 lớp mã cùng với việc gửi mã OTP thì sẽ hạn chế được việc bị gian lận thẻ. Đồng thời cũng đảm bảo bảo mật thông tin người dùng.

Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào?

Trước hết thì bạn cần xác định được mục đích và tình trạng hiện tại của bạn thì sau đó mới tìm hiểu xem nên làm thẻ ATM ngân hàng nào là tốt nhất cho bạn.

Với học sinh, sinh viên thì lựa chọn làm thẻ trả trước là thích hợp và dễ làm. Còn với những cá nhân đã đi làm, tài chính ổn định thì có thể lựa chọn làm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Kết hợp sử dụng cả hai loại thẻ sẽ vừa giúp bạn quản lý tài chính và chủ động, linh hoạt hơn trong chi tiêu.

Với những bạn là sinh viên thì nên làm thẻ ATM ngân hàng nào mà có được chế độ ưu đãi và hỗ trợ cho lứa tuổi sinh viên như:

 • Ngân hàng MB:  Ngân hàng quân đội MB có phát triển ứng dụng trên điện thoại chỉ với 1 phút đăng ký, mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng nhiều tiện ích hoàn toàn miễn phí như: chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền bằng số điện thoại, rút tiền ATM bằng ứng dụng, thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, đặt vé máy bay, khách sạn, nộp thuế…
 • Thẻ ATM ngân hàng ACB: Ngân hàng ACB có phát triển riêng dòng sản phẩm thẻ dành riêng cho đối tượng là sinh viên từ năm 3 tại một số trường đại học với thủ tục đơn giản và được miễn phí thường niên và phí giao dịch qua ATM của ACB trong 2 năm đầu.
 • Thẻ ATM Sacombank: Ngân hàng Sacombank cũng có nhiều mức ưu đãi cho các học sinh sinh viên trong khi làm thẻ ATM nội địa tại ngân hàng.
 • Thẻ ATM Agribank: Ngân hàng Agribank ngoài chính sách an sinh xã hội thì còn tích hợp với các dịch vụ khác trong trường tại một số nơi, và phát hành dòng thẻ liên kết sinh viên tạo những ưu đãi cho lứa học sinh sinh viên.
Sinh viên nên làm thẻ ATM ngân hàng nào để có ưu đãi?
Sinh viên nên làm thẻ ATM ngân hàng nào để có ưu đãi?

Với đối tượng khách hàng muốn đăng ký mở thẻ tín dụng thì sau đây là top các ngân hàng có thẻ tín dụng với chế độ ưu đãi tốt nhất:

 • Ngân hàng VPBank (Làm thẻ online 100%, trả góp 0% + Giảm giá mua sắm 50%)
 • Ngân hàng VIB (Hoàn tiền 1.000.000đ + Miễn lãi 55 ngày)
 • Ngân hàng Citibank (Hoàn tiền 6% + Tặng vali cao cấp)
 • Ngân hàng Shinhan Bank
 • Ngân hàng HSBC
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng ACB
 • Ngân hàng BIDV

Ngoài việc có chế độ ưu đãi tốt thì bạn cũng nên xem xét đến tính bảo mật để bảo đảm thông tin cá nhân không bị đánh cắp, và xem xét về dịch vụ cũng như phí thường niên và phí dịch vụ.

Thông thường thì Vietcombank và Techcombank sẽ là lựa chọn hàng đầu, với hệ thống phòng giao dịch và điểm ATM khắp cả nước. Cụ thể:

 • Vietcombank: là ngân hàng nằm trong top ngân hàng tốt nhất và uy tín nhất hiện nay. Hầu hết các công ty đều trả lương cho nhân viên thông qua ngân hàng thông qua Vietcombank, điều này trở nên như là truyền thống lâu đời bấy lâu nay. Với ưu điểm về tổng tài sản, độ uy tín và mạng lưới ATM và phòng giao dịch lớn.
 • Techcombank: là ngân hàng tư nhân uy tín, các loại dịch vụ giải quyết nhanh gọn qua hệ thống internet banking và có nhiều ưu đãi khi tham gia mở thẻ tín dụng và hoàn phí thường niên với một số loại thẻ, có điều kiện đi kèm.
 • Đông Á: khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích hấp dẫn, hạn mức rút tiền cao, hưởng lãi suất không kỳ hạn trên số tiền trong tài khoản và một số các dịch vụ ưu đãi khác.
Các ngân hàng lớn và phổ biến
Các ngân hàng lớn và phổ biến

Hầu hết các ngân hàng đều đã có cung cấp các dịch vụ và ưu đãi khi mở tài khoản và làm thẻ ATM, nhưng chế độ và mức ưu đãi là không giống nhau.

Nên hãy xem xét kỹ mục đích khi làm thẻ và nên làm thẻ ATM ngân hàng nào mà thích hợp với mục đích của bạn, để có thể trải nghiệm và quản lý tiền bạc hiệu quả nhé.

Các hình thức mở thẻ ngân hàng

Mở thẻ ATM tại quầy – nhận tại quầy

Đây là hình thức mở thẻ ATM truyền thống tại tất cả các ngân hàng hiện nay. Để mở được thẻ, bạn chỉ việc đến phòng giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục đăng ký.

Nhận thẻ sau thời gian đã hẹn giữa bạn với ngân hàng, tùy khách hàng sẽ có thời gian khác nhau.

Nhược điểm của hình thức này là các ngân hàng chỉ hỗ trợ mở thẻ vào giờ làm việc các ngày trong tuần nên sẽ khó khăn hơn cho những người đi làm giờ hành chính.

Đặc biệt, quá trình làm thẻ khá mất thời gian với các thủ tục giấy tờ rườm rà gây cảm giác khó chịu cho nhiều người. Nhất là lúc ngân hàng có đông người giao dịch.

Mở thẻ ATM trên App ngân hàng – nhận tại nhà / quầy

Đây là hình thức mở thẻ ngân hàng ngay tại nhà miễn phí thông qua App ngân hàng.

Tuy nhiên hình thức mở thẻ này chỉ có vài ngân hàng hỗ trợ, những ngân hàng này đã có các hệ thống ứng dụng trực tuyến để hỗ trợ cho người dùng cực kỳ tiện lợi.

Thông thường khi đăng ký làm thẻ ATM trên các App online này sẽ có 2 hình thức để cho bạn lựa chọn đó là nhận thẻ tại nhà hoặc đến lấy thẻ tại quầy. 

Điểm đặc biệt nhất là khi mở thẻ online bạn sẽ được các ngân hàng tặng rất nhiều ưu đãi với các phần quà bằng tiền mặt hoặc voucher hấp dẫn. 

Mở thẻ ATM online qua website – ship về tận nhà

Hình thức mở thẻ ATM online trên website của ngân hàng là một trong những cách thức phát hành thẻ giống với Ứng dụng Mobile Banking.

Tuy nhiên mở thẻ ATM qua website sẽ không được tiện lợi bằng mở thẻ qua App online, do các phần xác minh thông tin cá nhân của khách hàng bằng hình ảnh gặp khó khăn hơn.

Tất nhiên là hình thức làm thẻ ngân hàng qua website vẫn đăng ký được giao thể về tận nhà.

Có nên làm thẻ ATM online tại nhà hay không?

Như đã nói ở trên, làm thẻ ATM online tại quầy giao dịch của ngân hàng sẽ gặp nhiều hạn chế như thủ tục giấy tờ rắc rối, thời gian làm lâu hơn và không hỗ trợ cho bạn làm ngoài giờ hành chính.

 • Đối với hình thức làm thẻ ATM online, bạn chỉ cần lên website hoặc ứng dụng của ngân hàng, điền vào biểu mẫu đăng ký và phần còn lại sẽ được ngân hàng hoàn thành. Một cách tự động và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với khi làm tại ngân hàng.
 • Các ngân hàng còn có các chương trình ưu đãi bằng cách thưởng tiền mặt hoặc tặng gói quà cho khách hàng đăng ký làm thẻ online.

Do đó, nên làm thẻ ATM online tại nhà, cực kỳ nhanh chóng và phù hợp với nhiều người bận rộn không có nhiều thời gian.

Điều kiện mở thẻ ATM online là gì?

Để đăng ký làm được thẻ ATM online rất đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang cư trú và làm việc tại Việt Nam.
 • Đối với công dân nước ngoài, điều kiện là phải cư trú tối thiểu 12 tháng tại Việt Nam.
 • Từ 18 tuổi trở lên, có giấy CMND hoặc CCCD còn hiệu lực.
 • Đủ khả năng chịu trách nhiệm về hành vi dân sự của mình.

Cách đăng ký làm thẻ ATM online

Một điều rất có lợi với người đăng ký thẻ làm ATM online là ngoài một số tiện ích thanh toán hóa đơn online, nạp tiền mua thẻ điện thoại/ mua vé xem phim, vé máy bay, vé xe, mua bảo hiểm, chuyển tiền, gửi tiết kiệm online,…

Khách hàng còn được tặng quà khi tải app và nhập mã giới thiệu đăng ký tài khoản online từ 20K đến 100K. 

Đồng thời còn được tham gia vào chương trình giới thiệu bạn tải app ngân hàng được nhận thưởng từ 50K trở lên tùy vào chương trình của từng ngân hàng.

Đăng ký trực tiếp trên website chính thức của ngân hàng

Truy cập vào website của ngân hàng bạn muốn đăng ký thẻ, sau đó điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Ngân hàng sẽ gọi điện liên hệ với bạn và sắp xếp lịch cho bạn để bạn tới ngân hàng xác minh danh tính và cấp thẻ ATM cho bạn.

Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của ngân hàng bạn muốn mở thẻ
 • Bước 2: Nhấn vào link đăng ký. Điền đầy đủ thông tin yêu cầu:
  • Họ và tên.
  • Số CMND/ CCCD/ Hộ chiếu.
  • Số điện thoại.
  • Email.
  • Địa chỉ liên hệ.
 • Bước 3: Gửi thông tin, hoàn thành đăng ký và chờ ngân hàng xác thực
  • Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để xác minh và sắp xếp lịch hẹn lấy thẻ ATM.

Đăng ký làm thẻ ATM online miễn phí qua App Mobile Banking

Hiện nay quá trình đăng ký thẻ bằng hình thức online đã đơn giản hơn rất nhiều khi các ngân hàng ứng dụng công nghệ định danh điện tử eKYC.

Chỉ với vài thao tác cung cấp thông tin cá nhân trên App Mobile Banking (chụp ảnh CMND hoặc ảnh chân dung khuôn mặt đơn giản bằng điện thoại) là bạn có thể hoàn thành đăng ký thẻ online ngay tại nhà.

Cơ bản các bước đăng ký như sau:

 • Bước 1: Nhấn vào link tải App Mobile Banking của các ngân hàng
  • Bạn có thể chọn link tải là iOS hoặc Android phù hợp với hệ điều hành điện thoại của mình.
 • Bước 2: Nhập thông tin theo các bước yêu cầu 
 • Bước 3: Hoàn thành đăng ký
  • Tùy hình thức bạn lựa chọn mà có thể nhận thẻ ATM tại nhà sau 2 đến 7 ngày hoặc đến trực tiếp tại ngân hàng để nhận. 

Chi tiết hướng dẫn làm thẻ ATM online miễn phí

Mở thẻ ngân hàng số TNEX – ngân hàng MSB

Một trong những cái tên đứng đầu danh sách các ngân hàng làm thẻ ATM online tại nhà là ngân hàng số TNEX.

 • TNEX là ngân hàng thuần điện tử đầu tiên tại Việt Nam. Miễn tất cả mọi loại phí dịch vụ ngân hàng như phí thường niên, phí quản lý tài khoản.
 • Ngoài ra còn các lợi ích khác như chuyển khoản miễn phí trong hệ thống, chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 miễn phí và không yêu cầu số dư tối thiểu.
 • TNEX hiện là ngân hàng số duy nhất tại Việt Nam có đầy đủ chức năng kinh doanh và bán hàng ngay trong app. Bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh hoặc mua sắm online như thời trang, giải trí, ẩm thực, nội thất,…đơn giản ngay trên hệ thống TNEX.
 • Đặc biệt, khi đăng ký tạo tài khoản để mở thẻ online trên TNEX bạn còn có cơ hội được nhận phần thưởng tiền mặt 20K khi nhập mã giới thiệu 0942222402.
 • Số tiền thường có thể lên đến 150K nếu bạn thực hiện đầy đủ các yêu cầu trong vòng 30 ngày như: 
  • Đăng nhập vào tài khoản ít nhất 3 lần tình từ lúc mở tài khoản.
  • Thực hiện một giao dịch bằng thẻ vật lý có trị giá ít nhất 50K.

Thực hiện một giao dịch tài chính khác trên ứng dụng. Có thể là nạp hoặc mua thẻ điện thoại, mua data 3G/4G, thanh toán hóa đơn điện, nước bằng thẻ ảo hoặc thẻ vật lý.

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản online

Các bước đăng ký mở tài khoản TNEX online:

 • Bước 1: Tải app TNEX về điện thoại của bạn theo nền tảng iOS hoặc Android
 • Bước 2: Truy cập ứng dụng và chọn “Đăng ký TNEX”
 • Bước 3: Nhập số điện thoại và điền các thông tin cá nhân
 • Bước 4: Chụp ảnh CMND/CCCD và nhận diện khuôn mặt để xác minh danh tính.
 • Bước 5: Chờ hệ thống phê duyệt sau đó đăng nhập lại, nhập mã giới thiệu 0942222402 để nhận quà.

Sau khi hoàn thành bạn có thể sử dụng tài khoản để giao dịch online mà không cần tới ngân hàng để kích hoạt.

Hướng dẫn làm thẻ ATM online

 • Bước 1: Sau khi đăng nhập vào App TNEX, bấm mục “Thẻ TNEX” tại màn hình chính.
 • Bước 2: Bấm mục yêu cầu thẻ vật lý
 • Bước 3: Nhập thông tin về địa chỉ bạn muốn giao thẻ

Sau khi hoàn thành đăng ký thẻ ATM sẽ được giao đến tận nhà cho bạn trong 3 -5 ngày.

Mở thẻ ngân hàng MBBank online

App MB Bank là ứng dụng ngân hàng của MB trên điện thoại di động, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch với thao tác đơn giản như tài chính, thanh toán mọi lúc mọi nơi.

Với App MBBank bạn có thể:

 • Vay online:
  • Thông tin khoản vay
  • Công cụ tính lãi vay
 • Gửi tiết kiệm online lãi suất ưu đãi
 • Xem truy vấn thông tin tài khoản (số dư, sao kê,…)
 • Thanh toán hóa đơn (vé máy bay, điện, nước,…), nạp tiền điện thoại.

Khi đăng ký bạn sẽ được hỗ trợ lựa chọn tài khoản số đẹp MB Bank miễn phí (tài khoản trùng số điện thoại) hoặc có phí.

Tải app theo đường link bên dưới để đăng ký bạn còn được nhận tiền mặt 30K sau khi hoàn tất.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MBBank và làm thẻ online

 • Bước 1: Truy cập vào link giới thiệu để tải App MBBank về máy.
 • Bước 2: Chụp ảnh và điền thông tin đăng ký theo yêu cầu.
 • Bước 3: Chọn số tài khoản trùng số điện thoại hoặc số đẹp tùy vào sở thích của bạn.
 • Bước 4: Hoàn thành đăng ký và phát hành thẻ ATM.
 • Bạn chọn vào dịch vụ thẻ, rồi chọn “In thẻ vật lý và rút tiền ATM”. Chọn loại thẻ muốn phát hành sau đó nhấn “phát hành ngay”.
 • Bước 5: Nhập địa chỉ nhận thẻ hoặc có thể chọn phương thức nhận thẻ tại ngân hàng.

Sau khi đã hoàn tất đăng ký, bạn có thể phát hành thêm thẻ ATM hoặc thẻ ghi nợ quốc tế. Ngân hàng sẽ giao thẻ cho bạn sau 3 đến 5 ngày.

Lưu ý: Tuy phát hành thẻ là miễn phí nhưng bạn vẫn phải mất phí ship thẻ là 33 nghìn đồng.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn phải đăng nhập lại vào App MBBank ít nhất từ 3 – 5 lần để xác minh không phải tài khoản ảo.

Làm thẻ OCB OMNI (Ngân hàng TMCP Phương Đông)

Ngân hàng TMCP Phương Đông hỗ trợ khách hàng mở thẻ ATM online trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI với vài bước đơn giản. 

App OCB OMNI hỗ trợ trên cả 2 nền tảng là iOS và Android, đăng ký OCB bạn nhận được các lợi ích hấp dẫn như:

 • Miễn hoàn toàn các phí dịch vụ và giao dịch.
 • Đáp ứng các yêu cầu tài chính trực tuyến như: thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm online, vay vốn, bảo hiểm, đầu tư,…
 • Quản lý tài chính cá nhân hiện đại mọi lúc, mọi nơi
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối với vân tay, Face ID.

OCB OMNI cũng đang có chương trình nhận tiền mặt 30K miễn phí khi đăng ký tài khoản OCB online. Khi đăng ký thẻ ATM OCB online, bạn làm theo hướng dẫn đăng ký bên dưới để được nhận tiền nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và làm thẻ OCB online

 • Bước 1: Tải app OCB OMNI về máy trên nền tảng phù hợp.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và điền đầy đủ các thông tin cá nhân.
 • Bước 3: Chụp ảnh giấy tờ CMND/ CCCD và ảnh chân dung để xác minh danh tính.
 • Bước 4: Đăng ký thành công, đăng nhập lại để nhận thưởng.

Kiểm tra Email và SMS để nhận tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng OCB OMNI, bạn sẽ có ngay 10K khi đăng ký và đăng nhập thành công.

Nhận tiếp 20K nếu phát sinh giao dịch đầu tiên trên ứng dụng trong vòng 30 ngày.

Sau đó làm theo hướng dẫn, để hệ thống cập nhật ngày và đặt lịch nhận thẻ. Bạn sẽ đến chi nhánh giao dịch OCB gần nhất để nhận thẻ.

Mở thẻ ngân hàng số Cake – Ngân hàng VPBank

Cake by VPBank là ngân hàng số được phát triển bởi ngân hàng VP Bank và tập đoàn Be Group. Do sự hợp tác này nên Cake là ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có mặt trên ứng dụng gọi xe.

Những tiện ích có được khi đăng ký tạo tài khoản ngân hàng số Cake:

 • Được mở thẻ vật lý miễn phí, giao đến tận nhà
 • Có đầy đủ các tính năng thông minh của một tài khoản ngân hàng như: chuyển tiền, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn mua sắm, dịch vụ.
 • Miễn phí các khoản phí dịch vụ và quản lý tài khoản trọn đời.

Đặc biệt, đăng ký tài khoản Cake online và nhập mã giới thiệu 0942222402 bạn sẽ nhận được tiền mặt là 30K ngay. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Cake online

 • Bước 1: Tải App Cake về máy theo một trong 2 nền tảng iOS hoặc Android.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản
  • Nhập số điện thoại và nhớ nhập mã 0942222402 để đủ điều kiện nhận tiền nhé.
 • Bước 3: Xác thực danh tính bằng chụp ảnh chân dung và giấy tờ tùy thân.
 • Bước 4: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Bước 5: Ký hợp đồng sử dụng ứng dụng Cake và nhận thưởng.

Lưu ý: 

 • Bạn cần nạp tiền tối thiểu 10K vào tài khoản Cake và thực hiện giao dịch đầu tiên để hệ thống xác nhận (có thể lấy tiền đó để nạp card điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước hoặc đặt xe Be thanh toán bằng Cake,…)
 • Đăng nhập lại hệ thống từ 3 – 5 lần để không bị hệ thống nghi ngờ là tài khoản ảo.

Đăng ký lấy thẻ vật lý ATM Cake

 • Bước 1: Chọn vào tab “Thẻ”
 • Bước 2: Chọn màu thẻ mà bạn muốn phát hành.
 • Bước 3: Ghi địa chỉ nhận thẻ ATM tại nhà
 • Bước 4: Đăng nhập lại vào app để kích hoạt thẻ sử dụng.

Làm thẻ ngân hàng TPBank online

Đối với ngân hàng TPBank bạn thêm một hình thức lựa chọn làm thẻ ATM nhanh chóng là làm và nhận thẻ ngay lập tức qua hệ thống TPBank Live, không cần phải chờ đợi như các ngân hàng khác.

Còn nếu quỹ thời gian của bạn không có nhiều, bạn có thể đăng ký làm thẻ ATM online thông qua App TPBank hoặc qua website chính thức của TPBank.

Những tiện ích bạn nhận được khi làm thẻ như sau:

 • Hoàn tiền đến 50% khi giao dịch thanh toán lần đầu trên app TPBank.
 • Giảm 900K cùng Shopee Pay khi liên kết tài khoản với TPBank.
 • Thẻ Visa Debit hoàn tiền mua sắm cực khủng lên đến 1,2%.
 • Miễn phí dịch vụ cho các giao dịch như chuyển khoản/ rút tiền, thanh toán các hóa đơn online.
 • Ưu đãi hoàn tiền không giới hạn cùng với Livebank. Mức hoàn tiền tối đa có thể lên đến 1,5 triệu đồng khi khách hàng mua sắm và thực hiện thanh toán bằng thẻ TPBank.

Đồng thời, khi đăng ký tài khoản TPBank qua App TPBank còn được nhận thưởng tiền mặt 70K cực hấp dẫn. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và làm thẻ ATM TPBank online

 • Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại trên các nền tảng iOS hoặc Android
 • Bước 2: Truy cập ứng dụng và đăng ký tài khoản
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân và xác thực khuôn mặt
 • Bước 4: Tạo thông tin và tài khoản đăng nhập. Nhập mã giới thiệu ASKCUNZA để hệ thống ghi nhận và trả thưởng nhé.
 • Bước 5: Đăng nhập vào App TPBank và thực hiện 1 giao dịch, nạp tiền 10K từ tài khoản ngân hàng khác vào tài khoản TPBank để xác thực người dùng. 10K đó bạn có thể dùng nạp tiền điện thoại sau.
 • Lưu ý là phải duy trì app trên 20 ngày, sau đó 70K sẽ được cộng vào tài khoản thanh toán cho bạn trong khoảng 10 ngày làm việc.
 • Bước 6: Đăng ký phát hành thẻ theo nhu cầu.

Ngân hàng số Timo – Ngân hàng Viet Capital Bank

Timo là ứng dụng ngân hàng số trực thuộc ngân hàng Bản Việt hay Vietcapital Bank. 

Sự tiện lợi khi đăng ký thẻ ATM Timo mang lại:

 • Miễn phí rút tiền tại 17,000+ ATM trên toàn quốc.
 • Miễn phí quẹt thẻ thanh toán tại các điểm bán trên cả nước.
 • Miễn phí duy trì tài khoản và không yêu cầu số dư tối thiểu.
 • Hoàn toàn bảo mật nhờ công nghệ hiện đại
 • Kết nối dễ dàng với các ví điện tử MoMo, Moca, Zalo Pay,Shopee Pay.
 • Mua sắm không tiền mặt, săn các mã giảm giá trên các ví điện tử.
 • Gửi tiết kiệm online trên ứng dụng Timo dài hạn với lãi suất tối đa lên tới 6,3 %/năm.

Đặc biệt, đăng ký tài khoản Timo online còn được nhận ngay 20K miễn phí dễ dàng khi nhập mã giới thiệu TCZ trong quá trình đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ Timo online

 • Bước 1: Tải App Timo qua các nền tảng iOS hoặc Android:
 • Bước 2: Mở ứng dụng và điền các thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu.
 • Bước 3: Chụp ảnh chân dung và giấy tờ tùy thân CMND/ CCCD để xác thực tài khoản.
 • Bước 4: Điền email của bạn và nhập mã giới thiệu TCZ.
 • Bước 5: Đăng ký mở thẻ. Sau khi có mail xác nhận, bạn nhấn “Mở thẻ ngay”
 • Bước 6: Đặt lịch hẹn thời gian lấy thẻ ATM của bạn
 • Bước 7: Kích hoạt tài khoản Timo và nhận 20K.

Làm thẻ VPBANK NEO – nhận thẻ tại ngân hàng

Bạn có thể sử dụng ngay tài khoản ngân hàng VPBank sau khi đăng ký online. Nhờ sự hỗ trợ bằng công nghệ định danh điện tử, bạn có thể đăng ký tài khoản online ngay trên App hoặc website của VPBank.

Đăng ký tài khoản VPBank NEO bạn sẽ có những lợi ích gì:

 • Nhận ngay 50K khi mở tài khoản thành công và nhập mã giới thiệu 0942222402. 
 • Miễn phí chuyển khoản và miễn phí duy trì tài khoản.
 • Sở hữu bộ 3 quyền lực là 1 tài khoản thanh toán, 1 thẻ ghi nợ, dịch vụ ngân hàng số VPBank NEO.
 • Đăng ký tài khoản số đẹp theo ý muốn.
 • Miễn phí chuyển và rút tiền.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VPBank NEO online

 • Bước 1: Truy cập website hoặc tải app VPBank NEO về điện thoại của bạn
 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân cơ bản.
 • Bước 3: Chọn số tài khoản
 • Bước 4: Định danh tài khoản. Chụp hình chân dung, giấy tờ CMND/ CCCD.
 • Bước 5: Xác nhận thông tin và nhập mã giới thiệu 0942222402.
 • Bước 6: Hoàn thành đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng. Đồng ý điều khoản.
 • Bước 7: Phát sinh giao dịch trên App VPBank NEO để được nhận thưởng. (Thanh toán hóa đơn điện, nước hoặc nạp tiền điện thoại khoảng 10K), bạn nhận được 20K.
 • Bước 8: Ra quầy giao dịch của ngân hàng định danh và nhận thẻ, bạn sẽ nhận được tiếp 30K.

Mở thẻ online MSB mBank 

Đăng ký mở thẻ MSB online trên app MSB MBank cực kỳ nhanh chóng và có thể nhận thẻ tại nhà.

Các lợi ích hấp dẫn khi đăng ký mở thẻ MSB online:

 • Thực hiện nhanh chóng qua hình thức online, đăng ký mọi lúc, mọi nơi.
 • Chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng miễn phí
 • Gửi tiết kiệm online với mức lãi suất cao, hấp dẫn, hơn 0,5% so với gửi tiết kiệm thông thường.
 • Thanh toán dễ dàng, chỉ việc quét mã QR để mua sắm. 
 • Thanh toán các hóa đơn tiện ích như điện, nước, vé tàu, vé máy bay,…
 • Dễ dàng quản lý chi tiêu và các hoạt động tài chính cá nhân.
 • Tra cứu thông tin về ngoại tệ, lãi suất, tỷ giá chính xác.

Đặc biệt đăng ký tài khoản MSB online và nhập mã giới thiệu 3418823 bạn còn có cơ hội tham gia chương trình giới thiệu bạn bè nhập mã của MSB nhận tối đa 5 triệu/ tháng.

Hướng dẫn đăng ký thẻ ATM MSB online

 • Bước 1: Tải app MSB mBank chọn “Mở tài khoản thanh toán”.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn sau đó xác nhận mã OTP được gửi đến.
 • Bước 3: Xác minh thông tin: ảnh chân dung, ảnh CMND/ CCCD.
 • Bước 4: Lựa chọn gói tài khoản và điểm giao dịch. Đồng ý điều khoản và điều kiện.
 • Bước 5: Điền thông tin đăng nhập và nhập mã giới thiệu 3418823
 • Bước 6: Đăng nhập lại ứng dụng, nạp tiền 200K và phát sinh giao dịch, duy trì tài khoản trong 30 ngày đầu tiên. Hoàn thành và bạn sẽ đủ điều kiện để nhận thưởng.
 • Bước 7: Phát hành thẻ ATM

Sau khi đăng ký xong bạn có thể phát hành thẻ ATM và ngân hàng sẽ chuyển phát thẻ về tận nhà cho bạn trong 3 – 5 ngày.

Câu hỏi thường gặp khi làm thẻ ATM online

Có an toàn khi mở thẻ ATM online hay không?

Xin khẳng định với bạn rằng việc làm thẻ ATM online là hoàn toàn an toàn. Bởi đây là dịch vụ ngân hàng cung cấp cho khách hàng nhằm đẩy nhanh quá trình làm thẻ và đáp ứng nhu cầu làm thẻ nhanh chóng, tiện lợi hơn cho khách hàng.
Khi làm thẻ online cũng giống khi làm thẻ tại quầy giao dịch, bạn phải đảm bảo tính minh bạch, cung cấp các thông tin chính xác, bất kỳ sự gian lận nào ngân hàng cũng sẽ không hỗ trợ bạn mở thành công tài khoản ngân hàng.

Mở thẻ ngân hàng online xong bao lâu nhận được thẻ

Mở thẻ ATM online giao tận nhà
Đối với hình thức nhận tại nhà thì tầm khoảng 3 đến 5 ngày làm việc là thẻ đã ship về tận nơi cho bạn. Tuy nhiên, thời gian thay đổi nhiều hay ít còn phụ thuộc vào thời gian giao thẻ của công ty vận chuyển. 
Mở thẻ ATM online nhận thẻ tại quầy giao dịch
Tất nhiên nếu bạn đăng ký tài khoản online sau đó nhận thẻ tại quầy giao dịch thì thời gian sẽ nhanh hơn vì bạn không phải mất thời gian chờ đợi shipper giao thẻ đến cho bạn. Đồng thời bạn không bị mất thêm phí vận chuyển khi giao hàng.

Kết luận

Trên đây tôi đã cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất và lời khuyên để bạn có thể chọn được ngân hàng phù hợp với mình trong quá trình làm thẻ ATM. Bạn có thể lựa chọn hình thức làm thẻ online sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn mà vẫn đảm bảo được tính an toàn, minh bạch.

Chúc bạn sẽ có được những sự lựa chọn đúng đắn. Nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc nào hãy để lại bình luận ở dưới để chúng tôi có thể giải đáp ngay cho bạn nhé!

Gợi ý cho bạn

8 cách thanh toán thẻ tín dụng Shinhan nhanh nhất
8 cách thanh toán thẻ tín dụng Shinhan nhanh nhất
Việc sử dụng thẻ tín dụng thay cho tiền mặt cũng đã dần phổ biến, khách hàng sử dụng tiền trong thẻ thanh toán và đến hạn lại thanh toán khoản lại cho ngân hàng. Hiện đến cả những ngân
Tổng hợp thẻ tín dụng miễn phí thường niên 2022
Tổng hợp thẻ tín dụng miễn phí thường niên 2022
Chương trình miễn phí thường niên cho thẻ tín dụng đang được rất nhiều khách hàng có ý định đăng ký cũng như là nhiều chủ thẻ quan tâm. Vậy hãy cùng xem xem thẻ tín dụng miễn phí thường

Leave a Comment