Visame là gì? Cách đăng ký vay 15 triệu chỉ mất 15 phút

Bạn đang có nhu cầu vay tiền online nhanh nhưng không biết đâu  là địa chỉ tin cậy và an toàn. Visame sẽ là gợi ý dành cho bạn. Vậy Visame là gì? Làm thế nào để đăng ký vay tại Visame? 

Visame là gì?

Bạn sẽ vay được 15 triệu chỉ sau 10 – 15 phút

Visame không phải là web vay tiền online nhanh mà chỉ là nền tảng tài chính giúp cho người tiêu dùng dễ dàng và nhanh chóng tìm được nguồn vay đáng tin mà không mất nhiều thời gian. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website visame.vn để đăng ký hồ sơ vay tiền online. Ngay sau đó yêu cầu vay vốn của bạn sẽ được gửi đến những đơn vị cho vay đối tác.

Chỉ mất khoảng 10 – 15 phút đăng ký  là bạn sẽ dễ dàng nhận được khoản vay lên đến 15 triệu theo hình thức thuận tiện nhất mà không cần chuẩn bị bất cứ thủ tục giấy tờ rườm rà nào.

Visame – Giải pháp tài  chính cho gia đình bạn – Tại sao nên chọn?

Trước rất nhiều những ứng dụng vay tiền hiện nay trên thị trường vậy tại sao Visame vẫn được tin cậy và khuyên dùng. Đó là dựa vào những đặc điểm nổi bật dưới đây: 

 • Dịch vụ dành cho mọi khách hàng
 • Mạng lưới kết nối rộng
 • Tiện dụng
 • Nhanh chóng
 • Chuyên nghiệp
 • An toàn

Điều kiện vay tiền Visame

Điều kiện vay tiền Visame

Khi muốn vay tiền tại Visame thì bạn cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện dưới đây: 

Hạn mức và thời hạn vay tại Visame

Ở Visame áp dụng nhiều hình thức như vay tiền bằng CMND, vay tín chấp, mở thẻ tín dụng hay vay thế chấp với hạn mức tối đa 15 triệu với thời hạn thanh toán từ 3 tháng –  24 tháng. 

Đối với lần vay đầu tiên bạn chỉ có thể vay nhiều nhất 4 triệu với thời hạn thanh toán tối đa là 1 tháng. Nếu thanh toán đúng kỳ hạn thì các bạn có thể nâng lên mức vay tối đa ở lần vay kế tiếp. 

Lãi suất vay tiền ở Visame là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền ở Visame không quá 20%/năm

Lãi suất là vấn đề mà ai cũng lo lắng khi tìm đến những khoản vay tiền online bởi vay nhanh thường đi kèm với lãi suất cao. Thế nhưng các  bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi lãi suất vay tiền Visame lại rất hợp lý và phải chăng, không quá 20%/năm. Đặc biệt, tùy thuộc vào một số thời điểm ưu đãi mà bạn còn có thể được vay tiền với lãi suất 0 đồng.

Mức lãi suất sẽ dao động tùy thuộc vào hạn mức mà bạn  vay và thời thời hạn thanh toán. Bên cạnh lãi suất hàng tháng thì bạn có thể còn phải đóng một khoản phí duy trì dịch vụ kèm theo hàng tháng là 120.000đ

Hướng dẫn cách đăng ký khoản vay tại Visame

Để có thể vay được tiền tại Visame các bạn cần tiến hành theo các bước dưới đây: 

 • Bước 1: Truy cập vào website của visame rồi điền đầy đủ thông tin (theo yêu cầu)
 • Bước 2: Khi đã đăng ký thì mật khẩu sẽ được gửi vào số điện thoại của bạn. Hãy đăng nhập rồi điền thông tin đăng ký và hình thức vay như ý muốn
 • Bước 3: Hồ sơ sẽ được đơn vị vay tiếp nhận và xét duyệt (thời gian chờ 10 phút)
 • Bước 4: Kết quả gửi về tin nhắn, nếu được chấp nhận bạn sẽ nhận được tiền sau 15 phút
 • Bước 5: Thanh toán  khoản vay theo thỏa thuận trên hợp đồng

Hình thức thanh toán khoản vay Visame

Thời gian thanh toán đúng hạn sẽ giúp bạn ghi điểm với đơn vị cho va

Bất kỳ khoản vay nào người vay cũng cần quan tâm đó chính là thời gian thanh toán. Điều này giúp bạn ghi được điểm đối với đơn vị cho vay và có lợi cho những  khoản vay trong tương lai.

Còn khi thanh toán muộn thì bạn sẽ mất đi một khoản phí phạt theo quy định của đơn vị cho vay. Đồng thời còn bị điểm trừ trong lịch sử tín dụng. 

Về hình thức thanh toán nợ tại  Visame  bạn có thể thanh toán theo một số hình thức dưới đây: 

 • Thanh toán qua đối tác thu hộ (cửa hàng, đại lý)
 • Chuyển khoản qua ngân hàng
 • Thanh toán qua ví điện tử, internet banking

Những câu hỏi thường gặp

Visame luôn có các tùy chọn hỗ trợ cho khách hàng có mọi lịch sử tín dụng.

Khách vay thể nhận tiền nhanh nhất là trong 15 phút, vì hồ sơ vay được xử lý tự động. Hồ sơ vay thường có tỉ lệ duyệt thành công lên đến 95%.

Visame hoạt động 24/7, hệ thống hoạt động luôn các  ngày lễ hay ngày nghỉ. Các đơn đăng ký được xử lý bất kể cả ngày lẫn đêm. Tuy nhiên, do hệ thống ngân hàng có thể không thể chuyển tiền vào các ngày nghỉ, nên khách hàng có thể nhận được tiền vào sáng thứ 7 hoặc sang ngày thứ 2.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Những thông tin mà bài viết chia  sẻ đã giúp các bạn hiểu Visame là gì? Mong rằng những điều trên thật sự hữu ích đến với bạn, Hãy truy cập vào visame để tìm cho mình khoản vay phù hợp nhất.  

Gợi ý cho bạn

Hướng dẫn cách vay tiền SHA chi tiết 2022
Hướng dẫn cách vay tiền SHA chi tiết 2022
Bạn gặp khó khăn về tài chính? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho vay trả góp uy tín, lãi suất thấp và không có thủ tục phức tạp? Tất cả những điều trên bạn đang tìm kiếm sẽ
Private: Đang vay FE Credit có vay được nữa không?
Private: Đang vay FE Credit có vay được nữa không?
Bạn đang có một khoản nợ tại FE Credit chưa thanh toán xong? Bạn đang cần vay gấp một số tiền để giải quyết công việc, chi tiêu trong cuộc sống? Bạn thắc mắc không biết đang vay FE Credit
Private: Doctor Đồng có lừa đảo hay không?
Private: Doctor Đồng có lừa đảo hay không?
Doctor Đồng là một trong các thương hiệu cho vay tài chính nổi tiếng nhất hiện nay. Với khả năng xét duyệt khoản vay nhanh, giảm thiểu tối đa thủ tục, giấy tờ cho khách hàng vay vốn, Doctor Đồng

Leave a Comment