Cách vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập 2021

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập là như thế nào? Có những công ty tài chính nào cho vay tiêu dùng trả góp? Quy trình vay như thế nào? Mức lãi suất ra sao?

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

36% 70triệu 36tháng
12 - 20% 1 - 17triệu 3 - 6tháng
12 - 18.25% 1 - 10triệu 3 - 6tháng
18.25% 500ngàn - 10triệu 3 - 6tháng
18 - 20% 1 - 15triệu 12tháng

Vay tiền tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập là gì?

Vay tiền mà không cần tới những chứng minh thu nhập được coi là gói dịch vụ thiết thực giúp người dùng có thể giải quyết những vấn đề về tài chính.

Đặc biệt là khi khách hàng sử dụng dịch vụ này, bạn có thể sẽ tránh được những loại thủ tục rườm rà mà vẫn có thể nhận được tiền vay đúng như bạn mong muốn.

Vay tiền tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập

Đồng thời những yêu cầu về thời hạn vay và phương thức thanh toán cũng sẽ đa dạng và phù hợp với từng khả năng của khách hàng.

 Và khách hàng chỉ cần có trách nhiệm trả nợ đúng thời hạn cũng như là thực hiện tốt những nghĩa vụ khi vay của mình. Tránh gây trường hợp nợ xấu, ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bản thân.

Ở đâu mới có thể vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập?

Bạn có thể tham khảo một số công ty cho vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập dưới đây, cũng như là quy trình vay, các thông tin về vấn đề lãi suất và phương thức trả nợ.

Cho vay tiêu dùng trả góp Home Credit 

Home Credit là tập đoàn hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản hơn 14 tỷ Euro. 

Và Home Credit đã có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau, với lực lượng đông đảo nhân viên, Home Credit hiện nay đang phục vụ hàng trăm triệu khách hàng trên toàn cầu.

Vay tiêu dùng trả góp tại Home Credit

Home Credit Việt Nam hiện cũng là một trong những công ty hàng đầu trong những công ty tài chính tiêu dùng hiện nay.

Những sản phẩm của Home Credit luôn phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng, cụ thể như trả góp xe máy, vay trả góp điện máy gia dụng, điện tử và cho vay trả góp tiền mặt.

Đặc điểm vay trả góp tại Home Credit

Khi vay trả góp tại Home Credit, khách hàng không cần phải cung cấp những bằng chứng về chứng minh tài chính.

Thủ tục đơn giản, chỉ cần với chứng minh nhân dân, bằng lái hoặc sổ hộ khẩu tùy theo khoản vay và gói vay thì trong vòng 10 phút hồ sơ vay của bạn đã được duyệt và thông qua.

Hồ sơ đơn giản và thủ tục nhanh gọn

Khi bạn sử dụng những dịch vụ vay tiêu dùng không cần phải chứng minh thu nhập tại Home credit ngoài việc bạn được duyệt hồ sơ nhanh thì ngoài ra còn có những chương trình khuyến mãi khác. 

Ví dụ trong một thời gian ấn định nào đó, sản phẩm giảm giá với số lượng có hạn thì khi vay, mức lãi suất mà bạn phải chịu chỉ từ 0%. 

Ngoài ra thì hạn mức cho khoản vay cao vừa phải, phù hợp đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng cũng như là sản phẩm mà bạn muốn mua được.

Đồng thời với thời gian vay linh hoạt, bạn có thể lựa chọn gói vay với thời gian vay phù hợp để thanh toán lại cho Home Credit.

Quy trình vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập tại Home Credit

Khi bạn lựa chọn muốn sử dụng loại dịch vụ này tại Home Credit, trước hết khi đó bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ cần thiết như chứng minh nhân dân, sổ hổ khẩu hoặc bằng lái xe. Đồng thời làm theo các bước sau:

Bước 1: Mang hồ sơ bạn đã chuẩn bị đến tại văn phòng Home Credit hoặc tại địa điểm bạn mua hàng sẽ có nhân viên Home Credit hỗ trợ.

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân, khoản vay cũng như thời hạn thanh toán cho nhân viên, khi này tùy thuộc vào loại giấy tờ bạn cung cấp trong hồ sơ. Hay là những  yêu cầu khác nhau thì sẽ có thời hạn vay cũng như là ưu đãi khác nhau.

Bước 3: Nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn biết bạn cần phải làm gì để thanh toán khoản vay, những chú ý cần nhớ để không bị chậm thanh toán.

Quy trình vay tiêu dùng trả góp online tại Home Credit

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn vay tiêu dùng trả góp tại Home Credit online. Bạn có thể thực hiện theo những bước dưới đây.

Quy trình trả góp online khi vay tiêu dùng trả góp tại Home Credit

Bước 1: Tải ứng dụng Home Credit tại Google Play hoặc App Store, và cài đặt ứng dung trên điện thoại.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt hoàn tất, bạn mở lại ứng dụng và chọn ngày vào mục ưu đãi và kiểm tra hạn mức mà bạn có thể vay.

Bước 3: Điền các thông tin cá nhân và chụp hình, upload giấy tờ cần thiết và điền thông tin cá nhân của bạn để chờ hồ sơ xét duyệt.

Bước 4: Bạn chờ đợi khi hồ sơ được xét duyệt, nếu như thông qua thì bạn có thể nhận tiền  và kí hợp đồng ngay sau vài giờ.

Vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập tại HD SaiSon

Trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng thì HD SaiSon là công ty xuất hiện sớm nhất và đến nay thì HS SaiSon đã cho ra mắt khách hàng nhiều giải pháp tài chính.

Đặc điểm khi vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập HD SaiSon

Tùy với từng gói sản phẩm khác nhau giúp cho khách hàng có thể sử dụng ở bất kì tình huống nào.

Trong mỗi dịch vụ sản phẩm cho vay khác nhau thì cũng sẽ có những ưu đãi khác nhau cho khách hàng.

Vay tiêu dùng trả góp tại HD SaiSon

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam và còn có khả năng lao động thì bạn có thể sử dụng bất kì dịch vụ tại HD SaiSon, cũng như là chuẩn bị những hồ sơ về chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc hộ khẩu tùy theo yêu cầu của dịch vụ.

Không chỉ đa dạng về sản phẩm mà HD SaiSon còn có những ưu đãi khác nhau khi bạn thanh toán khoản vay cũng như với những sản phẩm đặc biệt khác. 

Quy trình vay tiêu dùng trả góp tại HD SaiSon

Hồ sơ mà bạn cần phải có khi muốn vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập tại HD SaiSon thường sẽ là những thông tin như sau:

Bản sao CMND và bằng lái xe hoặc là bản sao CMND và hộ khẩu. Với những sản phẩm giá cao hơn nữa thì bạn sẽ phải cung cấp thêm những giấy tờ về hóa đơn điện nước…

Hiện tại thì bạn có thể thực hiện vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập ngay tại HD SaiSon, vừa tiện lợi lai có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Các thông tin cần trình vay tiêu dùng tại HD Saison

Vì bạn đã bớt được thời gian phải đến tận phòng làm việc và chờ đợi. bạn có thể theo dõi thủ tục vay ngay sau đây:

Bước 1: Truy cập website HD SaiSon để có thể đăng ký thông tin trực tuyến, những nội dung thông tin bạn cần điền là thông tin cá nhân, sản phẩm mà bạn muốn vay.

Bước 2: Thông tin mà bạn cung cấp khi được gửi về hộp thư của HD SaiSon thì sẽ được xem xét và đánh giá.

Bước 3: Nhận thông tin và làm theo hướng dẫn cụ thể để có thể có tiền ngay hoặc có thể là

Những chú ý khi vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập

Tuy đây là hình thức cho vay phù hợp với đại đa số mọi người nhưng vì để hạn chế rủi ro thì khi vay khách hàng sẽ phải chịu lãi suất cao.

Do đó mà khi sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng trả góp thế này, bạn cần phải có kế hoạch chi tiết, tính toán kĩ càng từng khoản vay.

Như vậy mới có thể tránh được tình trạng không trả được nợ, nợ chồng chất và có thể sẽ gây nợ xấu khi bạn muốn vay tại ngân hàng.

Hi vọng với những thông tin thế này, bạn có thể hiểu được cũng như có thể tự mình lên kế hoạch cho bản thân khi tham gia vay tiêu dùng trả góp. Khi ký hợp đồng thì bạn nên chú ý kiểm tra, đọc kĩ cũng như là có tính toán chính xác và cụ thể khi bạn thanh toán khoản vay. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. VayTaiChinh.vn sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn !

1Bước 1: Chọn dịch vụ tư vấn

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

3Bước 3: Cung cấp thông tin liên hệ

Bình luận

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Thực hư vấn đề avay lừa đảo là như thế nào?
Thực hư vấn đề avay lừa đảo là như thế nào?
Việc vay tiêu dùng là việc rất thường gặp ở thời điểm hiện nay, theo đó nhiều công ty tài chính hay là app cho vay cũng xuất hiện rất nhiều. Việc xuất hiện hàng loạt những thứ này khiến
Có nên vay tiêu dùng BIDV trả góp không?
Có nên vay tiêu dùng BIDV trả góp không?
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV là ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất Việt Nam. Thông tin trong bài dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những nội dung cần thiết về việc vay