Cần vay tiền gấp 5 triệu trong ngày? Vay ở đâu?

Để giải quyết công việc cấp bách cần tiền, giải pháp vay tiền gấp trong ngày được xem là sự lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, bạn không cần phải chứng minh thu nhập với một số địa chỉ cho vay tiền gấp 5 triệu trong ngày uy tín dưới đây mà chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn.

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

36% 70triệu 36tháng
12 - 20% 250ngàn - 20triệu 3 - 6tháng
12 - 18.25% 1 - 10triệu 3 - 6tháng
18.25% 500ngàn - 10triệu 3 - 6tháng
18 - 20% 1 - 15triệu 12tháng

Vay tiền gấp 5 triệu trong ngày ở đâu nhanh và an toàn?

Sau khi thực hiện tìm kiếm cụm từ “vay tiền gấp 5 triệu trong ngày”, tôi tìm ra được rất nhiều kết quả trả về. Với nhiều sự lựa chọn kèm theo đó là hàng chục, thậm chí hàng trăm địa chỉ, thương hiệu tài chính cho phép bạn vay tiền gấp.

Chắc chắn, bên cạnh những nơi uy tín, có rất nhiều “tín dụng đen” tiềm ẩn. Để tránh gặp phải tình trạng vay tiền nóng mà “lãi mẹ đẻ lãi con” hay thậm chí bị lừa đảo cho vay nặng lãi, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số nơi uy tín và an toàn sau.

Vay tiền tại FE Credit

FE Credit là một trong những công ty tài chính nổi bật có lượng khách hàng đông. Tại FE Credit có rất nhiều mức hỗ trợ như: vay tiền mặt, vay góp điện máy, vay mua xe máy, mở thẻ tín dụng, mua bảo hiểm…

FE Credit
FE Credit với nhiều sản phẩm cho vay khác nhau

Hiện tại FE Credit cho phép bạn vay tiền mặt từ 10 đến 70tr trong khoảng thời gian từ 1 đến 24 tháng. Như vậy, chắc chắn bạn sẽ được vay tối thiểu lên đến 10tr đồng, có thể giải ngân ngay trong ngày mà không cần thủ tục rắc rối.

Đối tác FE Credit
Lãi suất 21 - 39%
Hạn mức 10 - 70triệu
Thời hạn 6 - 36tháng
Thu nhập 3triệu
Phí
 • Phí bảo hiểm
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Tiếp theo, hãy tải ứng dụng về điện thoại:

 1. Tải ứng dụng $NAP trên điện thoại.
 2. Nhập thông tin và nhu cầu vay của bạn.
 3. Chụp hình các tài liệu cần thiết (chứng minh nhân dân/thẻ căn cước và Giấy phép lái xe/Hóa đơn điện,…)
 4. Chọn chụp ảnh chân dung và tải lên.
 5. Xác nhận lại thông tin cá nhân.
 6. Chờ duyệt hạn mức và xác nhận khoản vay.
 7. Ký hợp đồng điện tử trực tuyến.
 8. Khoản tiền vay được giải ngân qua hình thức bạn tùy chọn.

Sau khi hoàn thành các bước đăng ký sẽ có nhân viên trực tiếp liên hệ với bạn để thông báo kết quả duyệt vay. Hãy yên tâm, bởi sẽ rất nhanh chóng và đơn giản để bạn được giải ngân qua ngân hàng mà bạn cung cấp.

Vay tiền gấp 5 triệu tại Tamo

Tamo cũng là một trong những công ty tài chính được nhiều người sử dụng bởi tính an toàn, lãi suất tốt nhất. Bạn có thể vay từ 1 triệu đến 15 triệu tùy thuộc vào khả năng tài chính trả khoản vay và những điều kiện khác kèm theo.

Tamo
Vay trực tuyến tiện lợi với Tamo

Để thực hiện khoản vay, bạn hãy kiểm tra trước thông tin mình có đủ điều kiện được vay hay không. Sau đó chọn vào “Đăng ký ngay”. Bạn nên chọn mức vay tiền trong khoản 60% thu nhập để dễ được duyệt và dễ dàng chi trả hơn.

Đối tác Tamo
Lãi suất 12 - 20%
Hạn mức 250ngàn - 20triệu
Thời hạn 3 - 6tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất 30 ngày đầu

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Tiếp theo điền vào CMND/CCCD và số điện thoại cùng khoản tiền muốn vay. Tốt nhất là bạn nên điền tên bằng tiếng Việt không dấu để tránh bị lỗi font.

Sau khi xác minh số điện thoại bằng mã 5 số nhận qua sms, bạn nhấn “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo. Bạn cần điền các thôn tin cơ bản như nghề nghiệp, liên hệ người thân và quan trọng nhất là thông tin tài khoản mà bạn muốn nhận số tiền vay.

Có nên vay tiền gấp trong ngày bằng app vay tiền?

Hiện nay ngoài việc vay tiền qua các tổ chức tín dụng, ngân hàng thì còn rất nhiều các ứng dụng cho phép vay tiền. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, những chủ thể được cho phép người khác vay là: cá nhân, ngân hàng và tổ chức tín dụng.

Chính vì vậy, bất cứ một doanh nghiệp nào không phải là 3 chủ thể trên hoàn toàn không được phép cho người khác vay tiền. Bởi đó là một nghiệp vụ cấp tín dụng. Do vậy, các ứng dụng tràn lan cho phép vay tiền đôi khi có thể gặp “tín dụng đen” núp bóng doanh nghiệp.

Có nhiều ứng dụng “tín dụng đen” núp bóng vay tín chấp

Đã có rất nhiều trường hợp phải vay đi vay lại, cuối cùng không thể trả được lãi suất. Thậm chí “lãi mẹ đẻ lãi con”, khiến cho nhiều người chỉ vay một món hàng nhỏ nhưng có thể dẫn đến hậu quả lớn cho chính bản thân và gia đình, xã hội.

Vì vậy, chúng tôi không khuyến khích bạn vay tiền tại các ứng dụng kém uy tín. Đặc biệt, những ứng dụng với lời kêu gọi chỉ cần CMND là đã vay nhanh lập tức được 3-5 triệu. Từ đó gây ảnh hưởng tâm lý nhiều đến người cần vay tiền gấp.

Có nên vay tiền gấp online không?

Bạn có thể vay gấp 5 triệu online mà không cần lo lắng. Tuy nhiên, như đã nói phần trên, trước khi thực hiện vay bạn cần tìm hiểu rõ ràng tất cả các thông tin công ty. Công ty đó có được phép hoạt động tín dụng hay không.

Vay tiền gấp online rất phù hợp với những bạn đang cần một khoản tiền trong thời gian ngắn và sẽ trả lại liền. Điểm đặc biệt là thủ tục nhanh gọn không cần quá nhiều giấy tờ và chứng minh tài chính. Tuy nhiên, kéo theo đó chính là lãi suất ở những dạng vay tiền này thường rất cao.

Vì vậy, nếu không thật sự cần một món tiền gấp, bạn nên cân nhắc trước khi chọn vay tiền gấp online qua các công ty tài chính.

Lãi suất vay tiền gấp trong ngày bao nhiêu?

Tùy theo từng công ty tài chính mà sẽ có quy định lãi suất khác nhau. Thông thường, các công ty có mức lãi suất vay thấp sẽ duyệt các hồ sơ vay rất gắt gao và nhiều quy trình, nhưng các công ty dễ dàng duyệt nhanh các khoản vay gấp thì sẽ tỉ lệ nghịch với tiền lãi suất.

Tuy nhiên, nếu không biết rõ, bạn có thể tham khảo theo bảng dưới đây về lãi suất cho vay tại các công ty tài chính phổ biến.

FE CREDITTamoSHA
Lãi suất tham khảo2.92%/tháng1%/năm0.6%/năm
Hạn mức cho vaytối đa 70 triệutối đa 15 triệutối đa 20 triệu
Thời hạn cho vay6 – 36 tháng6 tháng12 tháng
Lưu ý: thông tin trên bảng này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có thể cần phải xem chi tiết khi kí kết hợp đồng với công ty tài chính.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Vay Tài Chính muốn chia sẻ cùng bạn, hãy cẩn thận khi thực hiện vay tiền gấp 5 triệu trong ngày. Thực tế cho thấy việc vay tiền gấp không khó, chỉ cần bạn có đúng mục đích, có kế hoạch chi trả như cam kết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. VayTaiChinh.vn sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn !

1Bước 1: Chọn dịch vụ tư vấn

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

3Bước 3: Cung cấp thông tin liên hệ

2 Bình luận

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Vay 20 triệu nhận tiền nhanh trong ngày
Vay 20 triệu nhận tiền nhanh trong ngày
Nhiều người lúc gặp rắc rối về tài chính và cần vay 20 triệu lấy liền, với nhiều gói dịch vụ cho vay như hiện nay thì khách hàng nhanh chóng nhận được tiền mà không cần dùng tới tài