Webvay – Cách vay 10 triệu không cần gặp mặt

Song song với hình thức vay truyền thống, vay online ngày càng nhận được sự tín dụng cao. Nhiều công ty tài chính lớn có uy tín đã bắt đầu triển khai hình thức này, trong đó có Webvay.

Vậy công ty Webvay này là công ty gì? Đối với những người mới tìm hiểu thì có nên chọn app Webvay hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi điểm qua những mục chính sau đây nhé.

So sánh lãi suất vay Webvay với các tổ chức khác?

Hiện nay, hình thức vay tiền online rất phổ biến nên cũng sẽ có nhiều tổ chức cho vay theo hình thức không cần gặp mặt. Bên cạnh Webvay, bạn có thể tham khảo thêm app vay tiền online sau đây:

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

10,95% 500 ngàn - 2.5 triệu 12 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
1218,25% 500 ngàn - 10 triệu 36 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  10,95%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 2.5 triệu

 • Thời hạn

  12 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218,25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Tìm hiểu Webvay là công ty gì?

Webvay là công ty tài chính chuyên về lĩnh vực cho vay, được phát triển và hoạt động mạnh tại Việt Nam, dưới sự quản lý của Công ty TNHH MD Technology Vietnam.

Webvay cung cấp nhiều gói hạn mức khác nhau, tối đa 10 triệu đồng. Thời gian hoàn trả từ 10-70 ngày. Tuỳ vào nhu cầu và điều kiện tài chính thực tế của người vay mà có thể chọn linh hoạt. 
Với thông tin web ngắn gọn, đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng, App Webvay được nhiều người dùng đánh giá cao.

Ưu và nhược điểm khi chọn vay tại Webvay

Mục đánh giá ứng dụng vay tại Webvay sau đây sẽ giúp bạn có thêm sự so sánh đúng đắn và lựa chọn hợp lý nhất. Hãy lưu ý rằng, mỗi công ty đều có điểm mạnh và hạn chế riêng, do đó, hãy tìm ít nhất 3-5 đơn vị để chọn ra một nơi phù hợp với điều kiện của mình nhất nhé. Cùng vaytaichinh.vn và vaynhanhonline.com.vn đánh giá Webvay qua những ưu và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm

Xét về ưu điểm, Webvay mang nhiều điểm nổi trội, điển hình như:

 • Đăng ký làm thủ tục đơn giản, dễ dàng trực tiếp trên app website;
 • Duyệt vay online nhanh, giải ngân nhận tiền trực tiếp qua thẻ ngân hàng;
 • Đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho khách hàng;
 • Không xét lịch sử vay tín dụng, khách nằm trong danh sách nợ xấu vẫn có thể được hỗ trợ xét duyệt;
 • Dịch vụ phục vụ 1-1, hoạt động tất cả các ngày trong tuần;
 • Lãi suất, các khoản phí phát sinh trong quá trình vay đều rõ ràng, cụ thể trên hợp đồng.

Nhược điểm

Tuy app Webvay cung cấp khoản vay dễ dàng cho khách hàng, tuy nhiên, đơn vị này cũng có một số hạn chế mà bạn cần phải tham khảo thêm trước khi quyết định chọn. Cụ thể:

 • Hạn mức vay khá thấp, tối đa chỉ 10 triệu đồng, chỉ phù hợp đối với những khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng bình thường;
 • Khách hàng mới sẽ bị hạn chế trong lần đầu vay, tối đa chỉ 2.500.000 VND.
 • Lãi suất cao hơn ngân hàng ( khi so cùng với các gói vay tín chấp). Tuy nhiên, đây là đặc điểm chung của tất cả các công ty tài chính, không chỉ riêng tại Webvay.

Điều kiện vay tiền Webvay 24h

Nhìn chung, Webvay online luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng có thể đăng ký vay vốn dễ dàng. Chỉ cần người trực tiếp đi vay thoả các yếu tố cơ bản sau là đủ:

 • Là công dân Việt Nam, tuổi từ 20 trở lên;
 • Có giấy CMND/CCCD hợp lệ, không bôi xoá, gãy góc;
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân và thường xuyên sử dụng;
 • Có công việc làm ổn định và thu nhập đều đặn mỗi tháng.

So với ngân hàng, ta có thể thấy, chọn Webvay sẽ có lợi hơn ở điểm là điều kiện thoải mái, không quá khắt khe. Hầu như 98% khách hàng có nhu cầu khi đến đây đều được xét duyệt. Ngay cả khách nằm trong nhóm nợ xấu vẫn được hỗ trợ. Điều mà hầu hết các ngân hàng không đáp ứng.

Hạn mức và kỳ hạn vay tại Webvay

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, hạn mức khi đăng ký vay tại Webvay được giới hạn ở mức 10 triệu đồng. Với khách lần đầu tiên tham gia thì số tiền được vay tối đa chỉ dừng lại 2.500.000 VNĐ. 

Thời hạn thanh toán khoản vay sẽ thích hợp dành cho những khách hàng muốn tất toán nhanh. Cụ thể sẽ có các mốc thời gian sau: 10-20-30-40-50-60-70 ngày. Người vay có thể chủ động chọn theo điều kiện của mình ngay từ lúc đầu làm hồ sơ. 

Lãi suất vay tiền Webvay online có cao không?

Có lẽ trong tất cả các phần thì ngoài hạn mức và kỳ hạn thì lãi suất là phần mà các bạn quan tâm nhiều nhất. Vậy lãi suất khi vay tại Webvay là bao nhiêu?

Nhìn chung, mức lãi suất tại đây thấp, cạnh tranh mạnh với những đơn vị cho vay tiền nhanh khác. Mức lãi áp dụng chính thức từ 0.03%/ngày (tức tương đương 10.8%/năm).

Bên cạnh lãi suất, khách hàng cũng nên lưu ý thêm một số loại phí phát sinh khác như phí tư vấn và phí dịch vụ. Bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Webvay để cập nhật nhanh khoản tiền này.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh

Nhiều khách hàng cảm thấy lo ngại khi đăng ký vay tiền nhanh online. Không biết cách đăng nhập Webvay liệu có dễ không? Đăng ký điền thông tin và nộp hồ sơ như thế nào? Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể đến bạn. Chỉ cần bạn nắm trình tự 7 bước sau:

 • Bước 1: Lựa chọn hạn mức vay theo nhu cầu ngay trên trang chủ (thấp nhất 500.000 VNĐ, cao nhất 10.000.000 VNĐ);
 • Bước 2: Nhấn chọn lệnh đăng ký và điền họ tên, số điện thoại. Tiếp đến chọn “Thêm” để đăng ký tài khoản vay vốn;
 • Bước 3: Nhập mã xác nhận mà đơn vị vay gửi qua tin nhắn SMS. Đồng thời hiển thị nội dung điều kiện và điều khoản. Người vay nên đọc kỹ và nếu chấp nhận hãy nhận mã xác nhận vào ô trống để tiến hành kích hoạt.
 • Bước 4: Cập nhật thông tin  cá nhân khác theo yêu cầu trên hệ thống;
 • Bước 5: Đăng tải ảnh CMND/CCCD 2 mặt;
 • Bước 6: Điền thông tin số tài khoản nhận tiền giải ngân và chọn GỬI hồ sơ;
 • Bước 7: Chờ thông báo kết quả và kiểm tra lại số tiền giải ngân. Thông thường thời gian trả kết quả từ 15-30 phút. Nếu trong quá trình đối chiếu số tiền có sai lệch, người vay nên gọi trực tiếp tổng đài Webvay để được giải quyết kịp thời.

Thông tin Webvay lừa đảo có thật không?

Cẩn thận trong việc tìm hiểu đơn vị vay là điều cần thiết và nên làm. Hiện nay, có nhiều công ty giả mạo Webvay và tạo đường link không chính thống để gửi cho khách hàng. Do đó, hãy là người vay tiền thông minh, tìm hiểu kỹ và chỉ nên tin tưởng vào thông báo chính thức từ nơi đăng ký vay (trong trường hợp đổi cách thức vay hay thanh toán, Webvay đều trực tiếp thông báo cả).

Webvay là một trong top các trang web cho vay tài chính uy tín. Tất cả các khách hàng đã và đang trải nghiệm đều có những nhận xét tích cực khi đồng hành. Do đó, nếu bạn có nhu cầu vay vốn thì cứ an tâm nhé.

Hướng dẫn cách thanh toán Webvay

Thanh toán Webvay cực dễ dàng và linh hoạt cho tất cả các bạn tham gia. Đăng ký vay không khó, thanh toán khoản vay lại càng dễ. Khách hàng có thể chọn trả góp qua ngân hàng, cửa hàng thu hộ Viettel Post hay chủ động qua Internet Banking đều được. 

Nếu điện thoại thông minh của bạn đã tải sẵn internet banking và bạn cũng đã đăng ký dịch vụ giao dịch tại ngân hàng, thì bạn có thể chủ động thực hiện thanh toán qua cách này. Chỉ cần chưa đến 3 phút, bạn đã hoàn tất xong nhiệm vụ trả góp hàng tháng.

Trong trường hợp app ngân hàng bị lỗi hệ thống hay bạn không rành thao tác sau khi mới tải app về thì có thể đến trực tiếp ngân hàng hay cửa hàng Viettel để nhờ nhân viên chuyển khoản giúp. Khi đi, bạn nhớ mang theo giấy CMND, thông tin tài khoản nhận. Sau khi chuyển gửi thành công, nhân viên sẽ gửi bạn biên lai giao dịch. 

Một lưu ý nho nhỏ, để tránh tình trạng đóng phạt do thanh toán trễ, người vay nên tranh thủ sắp xếp thanh toán trước 3-5 ngày nhé.

Một số câu hỏi thường gặp

Ưu điểm khi đăng ký vay tại webvay đó là người vay không cần phải thế chấp hay chứng minh thu nhập. Chỉ cần khách hàng cung cấp giấy CMND hay CCCD hoặc hộ chiếu hợp lệ, không rách, tẩy xoá.

Webvay có hỗ trợ khách hàng thuộc nhóm nợ xấu. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu vay mà ngân hàng không tạo điều kiện để bạn vay vốn thì có thể tìm đến Webvay ngay.

Thông thường, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân sau khi nhận thông báo xét duyệt từ hệ thống 15-30 phút. Nếu bạn đã nhận tin nhắn xét duyệt rồi nhưng sau vài tiếng vẫn chưa được nhận tiền thì hãy gọi ngay đến tổng đài webvay hỗ trợ xử lý.

Khách hàng có thể chủ động liên hệ trực tiếp với công ty tài chính Webvay qua số HOTLINE 02873026663 trong khung giờ làm việc 8:30 – 17:30 (Thứ Hai đến Chủ Nhật).

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Kết luận

Giờ đây, nỗi lo về vấn đề tài chính cá nhân không còn là điều quá khó để giải quyết. Hi vọng qua bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm về một đơn vị vay đáng tin cậy nữa – Webvay. Chỉ mất 5-10 phút để thao tác là bạn đã có thể nhận kết quả và giải ngân nhanh chóng. 

Nếu nhu cầu vay của bạn chỉ từ 10 triệu trở xuống thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ tại app Webvay 24h nhé.

Gợi ý cho bạn

vĐồng là gì? Có nên vay tiền vĐồng không?
vĐồng là gì? Có nên vay tiền vĐồng không?
Hiện nay có rất nhiều cách để giúp bạn nhận được khoản vay nhằm giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách hoặc tìm vốn kinh doanh. vĐồng là một trong những app vay tiền online mới có nhiều ưu

Leave a Comment