Nên hay không việc vay tín chấp ANZ?

Nên hay không việc vay tín chấp ANZ? Hiện nay, đời sống xã hội tăng cao kéo theo đó là những vấn đề tài chính luôn bủa vây xung quanh. Có rất nhiều người có nhu cầu vay vốn tiêu dùng, vay vốn để kinh doanh lập nghiệp …

Nhưng rất quan ngại với các thủ tục rườm rà, thời gian giải ngân lâu và quy trình phức tạp. Hơn hết việc nhiều người muốn vay một số tiền lớn hơn để xây nhà, mua nhà, đầu tư lớn nhưng trước mắt không có tài sản thế chấp, đó luôn là vấn đề nan giải đối với nhiều người.

Vay tín chấp được nhiều người tham khảo và sử dụng
Vay tín chấp được nhiều người tham khảo và sử dụng

Để giải quyết những nỗi lo đó, ngân hàng ANZ đã đưa ra nhiều chương trình vay vốn giúp người dùng giải quyết những nỗi lo. Điển hình là việc vay tín châp ANZ đang là chương trình vay tiêu dùng có lãi suất thấp kèm nhiều gói ưu đãi. Các sản phẩm mà vay tín chấp ANZ mang đến luôn tạo sự nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn bảo mật thông tin khách hàng cũng như khoản vay cực tốt.

Để hiểu rõ thêm về váy tín chấp ANZ, hãy cùng tìm hiểu các quy trình, thủ tục, điều kiện của vay tín chấp ANZ nhé!

Vay tín chấp ngân hàng ANZ là gì?

Có hai hình thức vay phổ biến hiện nay là vay vốn tín chấp và vay vốn thế chấp:

Vay thế chấp là hình thức vay vốn thế chấp truyền thống buộc người vay phải có tài sản riêng đảm bảo đủ tất cả các điều kiện cho vay.

Vay tín chấp ngân hàng ANZ là gì?
Vay tín chấp ngân hàng ANZ là gì?

Hình thức này thường được áp dụng trong trường hợp nhu cầu vốn cao hoặc vay dài hạn. Do điều kiện vay và làm các thủ tục vay tương đối khó khăn nên không phải ai cũng có thể vay dưới hình thức này.

Hình thức vay tín chấp thì ngược lại, hình thức này người vay không cần chứng minh các loại tài sản đảm bảo. Người vay chỉ cần chứng minh thu nhập tài chính qua lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, các hoá đơn điện, nước, thẻ ngân hàng… là đã dễ dàng có được khoản vay dễ dàng.

Hình thức vay tín chấp này phù hợp với đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình, nhu cầu vay vừa phải. Vay tín chấp còn hỗ trợ kênh vay vốn online và offline, tạo ra điều kiện dễ dàng cho người vay hơn.

Ngân hàng ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên được hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 1993. Ngân hàng cung cấp với mạng lưới 8 điểm giao dịch tại 2 thành phố là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. ANZ hiện cung cấp các dịch vụ ngân hàng bán lẻ và quản lý tài sản. Dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, dịch vụ tài chính cho doanh nghiệp, các tổ chức và định chế tài chính.

[vaytieudung id=”20373″]

Những điểm nổi trội của vay tín chấp ANZ

Điểm nổi bật nhất của việc vay tín chấp ANZ chính là khoản vay bạn có thể được duyệt lên đến 500 triệu đồng.

Vay tín chấp ANZ có nhiều điểm nổi bật
Vay tín chấp ANZ có nhiều điểm nổi bật

Ngoài ra còn có vô vàn những ưu đãi trong quá trình vay cho khách hàng kèm theo đó là các điều kiện thuận lợi như là:

 • Khi khách hàng được đăng kí trực tuyến để vay tiêu dùng thì sẽ được hưởng ưu đãi giảm 1 % lãi suất 1 năm so với số lãi suất hiện tại.
 • Khoảng vay gấp 10 lần lượng của khách hàng và mức tối đa lên đến 500 triệu đồng.
 • Khi khách hàng đồng thời đăng ký vay tiêu dùng và cả thẻ tín dụng thành công cùng một lúc thì sẽ được giảm ưu đãi đến 0.5% trên 1 năm so với lẫi suất hiện tại
 • Thủ tục rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng tư vấn và làm hồ sơ miễn phí cho người vay
 • Thời hạn vay cực kỳ linh hoạt từ 12 tháng cho đến 60 tháng để cho khách hàng có thể chọn mức kỳ hạn phù hợp.
 • Lãi suất tại vay tín chấp ANZ cạnh tranh nhất thị trường vay.
 • Không cần phải có tài sản thế chấp hay có sự bảo lãnh của công ty mà đang bạn theo làm việc
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng từ 2 đến 3 ngày sau khi bạn hoàn tất thủ tục hồ sơ.
 • Thanh toán với phương thức khấu trừ tự động vô cùng thuận tiện, giúp bạn tiết kiệm thời gian cá nhân.
 • Hệ thống chăm sóc và hỗ trợ khách hàng hoạt động thường xuyên suốt 24/7
 • Hạn mức vay dễ dàng tăng lên nếu bạn trả các khoản vay trước đúng kì hạn.

Điều kiện để vay tín chấp ANZ

Điều kiện để bạn được hưởng khoản vay tại ANZ rất đơn giản chỉ cần:

 • Bạn là công dân Việt Nam từ 21 tuổi cho đến dưới 60 tuổi đối với nam và 55 tuổi đối với nữ.
 • Bạn có hộ khẩu thường trú, tạm trú hoặc tạm trú KT3 tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay Bình Dương.
 • Múc thu nhập trung bình hàng tháng của bạn từ 8 triệu đồng và bạn nhận lương theo hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.
 • Thời gian làm việc của bạn ít nhất 6 tháng tại các đơn vị công tác, hoặc ít nhất 1 năm với tổng thời gian làm việc trên sao kê của nhiều nơi làm việc.

Thủ tục vay tín chấp ANZ như thế nào?

Thủ tục khi thực hiện vay vốn tại ANZ chỉ cần có các hồ sơ như sau:

 • CMND/ CCCD/ Hộ chiếu photo
 • Hợp đồng lao động photo
 • Bảng sao kê lương 3 tháng ngân hàng.

[vaytieudung id=”2547″]

Lãi suất vay tín chấp ANZ ra sao

Hiện tại lãi suất quy định tại ANZ là từ 18% / năm ( được tính trên dư nợ giảm dần), phs thanh toán chậm tối đa là 300.000 đ / 1 lần trả chậm. Và phí nay được miễn phí nếu phí phát sinh < 50.000 đ.

Phương thức lãi suất được áp dụng theo dư nợ giảm dần, có nghĩa là số tiền bạn thanh toán từng tháng như nhau nhưng phần tiền gốc tăng dần và phần tiền lãi giảm dần.

Lãi suất vay tín chấp ANZ phù hợp
Lãi suất vay tín chấp ANZ phù hợp

Trường hợp bạn muốn tất toán khoản vay bất kể khi nào bạn muốn, bạn sẽ có phí trả tiền trước hạn từ 3 % đến 5 % trên dư nợ gốc còn lại. Áp dụng lương chuyển khoản: lãi suất vay từ 0.7% đến 1.1% / tháng.

Ngân hàng cam kết giữ nguyên lãi suất trong thời gian khách hàng trả góp.

Trong 3 năm đầu, nếu tất toán trước hạn thì trả thêm 5 % số tiền còn lại. Từ năm thứ 4 trở đi, khi tất toán trước hạn chỉ trả phí 2 % số tiền còn lại ( tối thiểu là 1.500.000 đ )

Ngoài ra phí dịch vụ sẽ được tính là 100.000 đ

Điểm tối ưu mà khiếp vay tín chấp ANZ trở nên phổ biến và được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu là bởi do thủ tục vay hết sức đơn giản, không cầu kì phức tạp như các hình thức của các ngân hàng vay khác.

Khách vay không cần nguồn vốm nhanh sẽ ưu tiên chọn hình thức này hơn bởi quy trình hoàn tất thủ tục đến quy trình duyệt hồ sơ, giải ngân đều nhanh chóng và minh bạch.

Sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp ANZ là một giải pháp nhanh chóng và thuận tiện giúp bạn đạt được nhu cầu và mong muốn trong cuộc sống mà không cần quá lo lắng và bận tâm.

Nếu bạn đang có nhiều dự định ấp ủ cho mình thì đừng ngần ngại mà hãy đên chương trình vay tiêu dùng tín chấp ANZ để giúp bạn thực hiện những dự định.

Gợi ý cho bạn

Vay tín chấp cùng lúc hai ngân hàng được không?
Vay tín chấp cùng lúc hai ngân hàng được không?
Liệu có được vay tín chấp cùng lúc hai ngân hàng không là vấn đề mà rất nhiều người mong muốn có được lời giải đáp. Thông tin trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn

Leave a Comment