Bật mí tiện tích của thẻ đa năng Đông Á

Thẻ đa năng Đông Á mang lại cho người dùng, tiện lợi hơn nhiều so với thẻ của nhiều ngân hàng lớn trên cả nước. Ngoài ra, thẻ còn đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm hữu ích như gửi tiền, chuyển khoản trực tuyến, rút tiền, thanh toán trực tiếp và onlien, nhận lương,..

Tổng quan tính năng thẻ đa năng Đông Á

Rút tiền mặt tại 1600 máy ATM và hệ thống rộng lớn liên kết máy ATM với rất nhiều ngân hàng khác trên cả nước. Có thể thấy số lượng máy ATM Đông Á đóng trên cả nước là không hề nhỏ, điều này giúp khách hàng thuận tiện hơn trong các giao dịch hằng ngày.

Khách hàng có thể nộp tiền mặt trực tiếp tại ATM của DongA Bank
Khách hàng có thể nộp tiền mặt trực tiếp tại ATM của DongA Bank

Nộp tiền mặt trực tiếp tại hệ thống ATM của DongA Bank

Đăng ký các dịch vụ thanh toán tự động tiền điện, nước, điện thoại, bảo hiểm, nợ vay, v..v

Khi khách hàng đăng ký Internet Banking, Mobile Banking và SMS banking thì có thể chuyển tiền cho người thân, thanh toán tiền cho đối tác tối đa lên đến 500 triệu/1 ngày, nộp tiền điện thoại cho mình và người thân, mua sắm vé máy bay, vé xem phim,…

Dùng thẻ đa năng Đông Á quẹt thanh toán được tại tất cả các cửa hàng tiện lợi, siêu thị (Co-op Mart, Bách hóa xanh, VinMart,…), rạp chiếu phim trên toàn quốc,.. Và hơn nữa mỗi thanh toán đều được thông báo về SMS , điều này giúp khách hàng dễ dàng quản lý các chi tiêu hằng ngày.

Hưởng lãi không kỳ hạn trên số tiền trong tài khoản.

Thông tin thêm: hiện nay, ngoài ATM DongA Bank, khách hàng có thể đến ATM của các ngân hàng sau để chuyển tiền liên ngân hàng:

 • Agribank
 • Vietinbank
 • Sacombank
 • ABBank
 • Saigonbank
 • SeABank
 • Oceanbank
 • GPBank
 • PVcombank
 • PGBank

Tất tần tật về biểu phí thẻ đa năng Đông Á bank

Khách hàng được mở thẻ đa năng Đông Á với mức phí 0 đồng, phí thường niên là 50.000 đồng/năm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chính sách phí thường niên dành cho các đối tượng khách hàng thì ngân hàng có quy định khác nhau.

Thẻ đa năng Đông Á giúp bạn tiết kiệm chi phí giao dịch
Thẻ đa năng Đông Á giúp bạn tiết kiệm chi phí giao dịch

Bạn được rút tiền ở ATM Đông Á mà không mất bất cứ một chi phí nào. Ngân hàng này còn miễn hầu hết các phí giao dịch tại tỉnh/thành phố nơi khách hàng mở thẻ.

Nếu khách hàng làm thất lạc hoặc mất thẻ ATM thì có thể liên hệ cấp lại với mức phí 50.000 đồng/lần

Phí chuyển khoản

Miễn phí nếu chuyển trong cùng hệ thống, tỉnh, thành phố (trừ trường hợp chuyển từ thẻ sang tài khoản thanh toán của người khác thì mất phí là 5.500 VND/lần).

Nếu chuyển khoản trong hệ thống khác địa bàn tỉnh, thành phố thì mức phí là 0,055% (tối thiểu: 5.500 VND, tối đa: 16.500 VND nếu chuyển tại ATM, tối đa: 990.000 VND nếu chuyển tại quầy).

Phí chuyển khoản khác hệ thống tại quầy cùng địa bàn tỉnh, thành phố: Phí là 0,011% (tối thiểu: 11.000 VND, tối đa: 330.000 VND).

Phí chuyển khoản khác hệ thống tại quầy khác địa bàn tỉnh, thành phố: 0,055% (tối thiểu: 22.000 VND, tối đa: 990.000 VND).

Phí chuyển khoản khác hệ thống tại ATM của DongA Bank: Phí là 0,055% (tối thiểu: 11.000 VND, tối đa: 16.500 VND).

Hạn mức giao dịch

Hạn mức giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng trên ATM từ Thẻ DongA Bank:

 • Số tiền chuyển liên ngân hàng tối đa 1 lần trên ATM: 30.000.000 VND/ lần
 • Số tiền chuyển liên ngân hàng tối đa 1 ngày trên ATM: 300.000.000 VND/ ngày

Cách mở thẻ đa năng Đông Á Bank

Bạn là cá nhân đủ 18 tuổi trở lên cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây để mở thẻ Đông Á:

Đăng ký mở thẻ đa năng Đông Á dễ dàng
Đăng ký mở thẻ đa năng Đông Á dễ dàng

Sau khi chuẩn bị đầy đủ, bạn đến chi nhánh ngân hàng Đông Á gần nhất để được hướng dẫn làm thủ tục mở thẻ.

Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền đầy đủ thông tin vào mẫu giấy đăng kí và sử dụng thẻ ATM Đông Á. Sau khi đã điền đủ thông tin, bạn sẽ nhận được giấy hẹn ngày lấy thẻ từ nhân viên ngân hàng.

Bạn sẽ mất từ 10 – 15 phút để thực hiện hoàn tất các thủ tục cần thiết tại chi nhánh/phòng giao dịch của Ngân hàng Đông Á. Thời gian lấy được thẻ thường là từ 1 đến 2 tuần sau khi thực hiện đầy đủ thủ tục.

Những điều cần ghi nhớ khi kích hoạt thẻ đa năng Đông Á

Khi kích hoạt thẻ ATM Đông Á, bạn nên đổi mã pin lần đầu tiên cho thẻ ATM. Việc này bạn sẽ thực hiện tại các cây ATM Đông Á Bank.

Bước 1: Cho thẻ vào cây ATM theo đúng chiều mũi tên.

Bước 2: Chọn Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt làm ngôn ngữ hiển thị trên màn hình

Bước 3: Nhập mật khẩu cũ (mật khẩu mặt định mà ngân hàng cấp cho bạn khi làm thẻ). Bạn xem mật khẩu (dòng mã PIN) này trên phong bao đựng thẻ ATM

Bước 4: Màn hình cây ATM sẽ hiển thị thông báo: “Thẻ sử dụng lần đầu, đề nghị quý khách đổi pin trước khi giao dịch”. Bạn chỉ cần nhấn vào Tiếp tục

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu cũ 1 lần nữa. Sau đó nhập mật khẩu mới gồm 6 số. Và nhập lại mật khẩu mới lần 2 trùng khớp với lần 1. Cuối cùng nhấn Enter.

Khi đổi mật khẩu thành công, sẽ có thông báo cho khách hàng hiển thị trên màn hình máy ATM. Tương tự với trường hợp không thành công, máy sẽ báo lỗi.

Gợi ý cho bạn

Thẻ Timo là gì? Hướng dẫn cách mở thẻ Timo
Thẻ Timo là gì? Hướng dẫn cách mở thẻ Timo
Timo được biết đến như một trong các ngân hàng số đầu tiên của Việt Nam và mang theo làn gió mới vào thị trường ngân hàng đang sôi động trong thời đại này. Tuy vậy thì cũng không hẳn
Cách đăng ký và sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay
Cách đăng ký và sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay
Nhằm mục tiêu hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản cá nhân của mình và thực hiện giao dịch chuyển khoản một cách nhanh chóng. VietinBank đã cung cấp dịch vụ internet banking của ngân hàng mình có tên
ViettelPay là gì? Có nên dùng ví điện tử này?
ViettelPay là gì? Có nên dùng ví điện tử này?
Trong thời đại công nghệ số, các loại ví điện tử đang là lựa chọn xu hướng của hầu hết người tiêu dùng và các doanh nghiệp,.. thay vì sử dụng tiền mặt hoặc thẻ ATM để chi trả cho

Leave a Comment