Thủ tục làm thẻ Visa Vietcombank đơn giản nhất

Thẻ Visa Vietcombank là một trong sản phẩm thẻ tín dụng do ngân hàng Vietcombank phát hành. Với loại thẻ này thì bạn có thể thực hiện được những giao dịch thanh toán một cách tiện lợi, nhanh chóng.

Ngoài ra thì khi là khách hàng, bạn sẽ có thể được hưởng nhiều ưu đãi hỗ trợ từ ngân hàng. Do vậy mà nhiều khách hàng đã lựa chọn và tin dùng Vietcombank. Sau đây sẽ là thủ thục, điều kiện để làm thẻ Visa Vietcombank, hãy cùng tham khảo nhé.

Lợi ích và ưu đãi của thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa

Trước hết thì chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy những tiện ích mà bạn sẽ được hưởng khi bạn làm thẻ Visa Vietcombank.

Khi bạn sử dụng thẻ Visa Vietcombank bạn được phép chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày.

Thẻ Visa Vietcombank
Thẻ Visa Vietcombank

Đồng thời bạn có thể thực hiện giao dịch thanh toán một cách linh hoạt tại các đơn vị, địa điểm chấp nhận thẻ có biểu tượng Visa trên toàn cầu.

Ngoài ra khi bạn sử dụng dịch vụ hoặc mua sắm thì bạn có thể thanh toán qua các website, ứng dụng di động.

Đặc biệt khi bạn mua sắm thanh toán trả góp không thế chấp tại các đối tác có liên kết với ngân hàng Vietcombank thì lãi suất trả góp sẽ là 0%.

Ngoài ra thì bạn có thể rút tiền mặt tại tất cả các ATM có biểu tượng Visa trong nước và quốc tế, bất kể ngân hàng nào.

Khi là khách hàng thì bạn sẽ được hưởng mọi ưu đãi mua sắm, ẩm thực, du lịch theo các chương trình của Vietcombank và Visa trong từng thời kỳ.

Các chương trình khuyến mãi ưu đãi mà khách hàng được hưởng
Các chương trình khuyến mãi ưu đãi mà khách hàng được hưởng

Bạn có thể quản lý thẻ và kiểm soát chi tiêu nhờ các tiện ích gia tăng như VCB-iB@nking, VCB-Mobile b@nking, VCB-SMS B@nking, VCB-Phone B@nking.

Khi sử dụng thẻ Visa Vietcombank thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật, công nghệ thẻ chip EMV tiếp xúc và không tiếp xúc theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt là khi thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến trên website hay ứng dụng di động thì bạn cần phải  nhập mật khẩu sử dụng một lần (mã OTP) để xác thực giao dịch.

Về mức phí thường niên thì có ưu đãi miễn phí thường niên năm tiếp theo nếu bạn có doanh số sử dụng thẻ hợp lệ trong vòng 12 kỳ sao kê liền trước kỳ thu phí thường niên.

Cụ thể là đạt từ 40 triệu đồng trở lên đối với thẻ hạng chuẩn và 80 triệu đồng trở lên đối với thẻ hạng vàng.

Hướng dẫn thủ tục làm thẻ Visa Vietcombank nhanh nhất

Để được hưởng những ưu đãi cũng như tiện ích mà chúng tôi kể trên thì trước hết bạn phải thỏa mãn được các điều kiện sau đây khi làm thẻ Visa Vietcombank.

Điều kiện:

Cá nhân từ 15 tuổi trở lên, không bị mất hay là bị hạn chế về năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

Nếu như cá nhân làm thẻ là người nước ngoài thì trước tiên phải được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên.

Thủ tục phát hành thẻ

Khi đến văn phòng giao dịch Vietcombank thì bạn cần nên mang theo những giấy tờ dưới đây.

Nếu bạn là người Việt Nam:

  • Bản gốc đề nghị phát hành thẻ tín dụng quốc tế cho khách hàng cá nhân kèm với hợp đồng
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc là hộ chiếu còn thời hạn (mang theo bản chính để đối chiếu)
  • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính
  • Các giấy tờ khác theo yêu cầu của Vietcombank trong từng thời kỳ khác nhau
Cách chứng minh năng lực tài chính
Cách chứng minh năng lực tài chính

Còn với cá nhân muốn làm thẻ là người nước ngoài thì ngoài những hồ sơ như trên đối với cá nhân là người Việt Nam thì còn phải bổ sung thêm các giấy tờ sau:

  • Bản sao giấy tờ còn hiệu lực thể hiện khách hàng được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên (mang theo bản chính để đối chiếu)
  • Bản sao Giấy phép lao động hoặc là hợp đồng lao động (với trường hợp phát hành thẻ không có đảm bảo hoặc có đảm bảo một phần) (mang theo bản chính để đối chiếu)
  • Bản gốc xác nhận của cơ quan công tác (với trường hợp phát hành thẻ không có đảm bảo hoặc đảm bảo một phần).

Thông tin sử dụng thẻ Visa Vietcombank

Thời gian sử dụng thẻ Visa Vietcombank có hiệu lực trong vòng 5 năm, đi kèm với thẻ chính thì bạn có thể mở thêm tối đa 3 thẻ phụ.

Với tiện ích quản lý và kiểm soát chi tiêu thì bạn sẽ nhận được sao kê vào ngày 20 hàng tháng để tiện theo dõi thu chi và lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý.

Và ngày đề nghị thanh toán đối với thẻ Visa Vietcombank sẽ rơi vào ngày 5 hàng tháng, nếu như ngày 5 đó rơi vào ngày nghỉ, lễ Tết thì ngày đề nghị thanh toán đó sẽ được dời sáng ngày làm việc tiếp theo.

Hi vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc về cách làm thẻ Visa Vietcombank cũng như là những ưu đãi mà ngân hàng hỗ trợ cho bạn khi là khách hàng đăng ký phát hành thẻ Visa Vietcombank.

Gợi ý cho bạn

Leave a Comment