Cách đăng ký và sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay

Nhằm mục tiêu hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản cá nhân của mình và thực hiện giao dịch chuyển khoản một cách nhanh chóng. VietinBank đã cung cấp dịch vụ internet banking của ngân hàng mình có tên là VietinBank iPay.

Vậy VietinBank iPay là gì? Hãy cùng tìm hiểu về cách thức hoạt động và cách sử dụng ứng dụng này trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng VietinBank iPay là gì?

VietinBank iPay là một trong những ứng dụng cung cấp dich vụ ngân hàng điện tử của VietinBank. Dịch vụ này dành riêng cho các cá nhân hoặc tổ chức có mở tài khoản thẻ ATM hoặc tiền gửi thanh toán tại ngân hàng VietinBank.

Ứng dụng cho phép khách hàng dễ dàng thực hiện các thao tác như tra cứu thông tin tài khoản, chuyển khoản trong và ngoài ngân hàng, thanh toán các loại hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến,….thông qua mạng Internet mà không cần tới các phòng giao dịch.

Vietinbank iPay giúp khách hàng quản lý tài khoản
Vietinbank iPay giúp khách hàng quản lý tài khoản

Dịch vụ này chỉ có thể sư dụng được cho các thiết bị điện tử của bạn khi được kết nối Internet như lap top, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Để có thể sử dụng dịch vụ, khách hàng cần đăng ký tại bất cứ phòng giao dịch nào của VietinBank.

Sau khi đăng ký xong, khách hàng được cấp mật khẩu và tài khoản. Tiếp theo, truy cập vào địa chỉ website http://ebanking.vietinbank.vn để tiến hành đăng nhập.

Mặt khác, đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android, bạn có thể tải ứng dụng VietinBank iPay trên App Store hoặc CH Play để sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng hơn.

Những tính năng chính của VietinBank iPay

Rất nhiều người thắc mắc, những tiện ích khi giao dịch qua VietinBank iPay là gì? Hãy cùng tìm hiểu những tính năng của ứng dụng này để khám phá ra một thế giới mới thông qua mạng Internet.

Với ứng dụng VietinBank iPay, khách hàng gần như có thể quản lý toàn bộ tài khoản của mình một cách dễ dàng bằng việc có thể tra cứu bất cứ lúc nào những thông tin như số dư trên thẻ, các giao dịch gần nhất,… Những giao dịch còn được thực hiện nhanh chóng, thời gian cho phép thực hiện giao dịch là 24/7.

Ngoài ra, VietinBank iPay còn được đa dạng các phương thức truy cập trên nhiều thiết bị điện tử như Laptop, điện thoại di động, Ipad,…giúp khách hàng thuận tiện khi sử dụng mà chỉ cần ghi nhớ tài khoản đăng nhập kèm mật khẩu.

Vietinbank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch 24/7
Vietinbank giúp khách hàng thực hiện các giao dịch 24/7

Vấn đề có lẽ được quan tâm nhất của khách hàng khi sử dụng Internet banking có lẽ là tính bảo mật tài khoản. Hệ thống thông tin tại VietinBank iPay được bảo mật dặ trên công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, giúp khách hàng yên tâm thực hiện giao dịch mỗi ngày.

Ngoài những yếu tố trên, VietinBank iPay còn có một số tính năng nổi bật khác đáng lưu ý như:

 • Quản lý tài khoản trực tuyến: Giúp khách hàng truy vấn và quản lý thông tin tài khoản, tra cứu lịch sử sử dụng thẻ ATM bất cứ khi nào
 • Mua các loại thẻ cào từ một số nhà mạng có liên kết với VietinBank như Viettel, MobiPhone, VinaPhone,…., một số loại thẻ game của các nhà phát hành như Zing, Oncash, Garena,….. với đa dạng các loại mệnh giá giao động từ 10.000 – 500.000 đồng.
 • Chuyển khoản tiền trực tiếp tới các tài khoản trong cùng Vietinbank hoặc tài khoản liên ngân hàng. Chuyển tiền qua số điện thoại với hạn mức tối thiểu là 1.000 đồng và tối đa là 3.000.000 đồng mỗi giao dịch, tối đa 10.000.000 đồng mỗi ngày.
 • Chuyển tiền từ tài khoản sang gửi tiết kiệm có kỳ hạn và quản lý ngay trên ứng dụng.
 • Thanh toán các lọa hóa đơn như: tiền điện, mua vé máy bay, hóa đơn điện thoại, internet, các hóa đơn viễn thông.
 • Hỗ trợ khách hàng trả các khoản nợ vay thông thường, nợ thẻ tín dụng hoặc nhận kiều hối Western Union, mua bảo hiểm,…

Cùng với những tính năng nổi bật trên, khi tham gia ứng dụng VietinBank iPay,khách hàng còn có cơ hội được hưởng rất nhiều các chương trình khuyến mãi, giảm giá dành riêng cho đối tác chiến lược cảu VietinBank.

Cách đăng ký và sử dụng VietinBank iPay là gì?

Trước khi học cách sử dụng VietinBank iPay là gì, bạn cần biết về các quy định và đối tượng có thể sử dụng ứng dụng này. Cụ thể những là những trường hợp sau đây:

 • Dịch vụ áp dụng cho các khách hàng đã có tài khoản E-partner và tiền gửi thanh toán CA mở tại ngân hàng VietinBank.
 • Khách hàng phải đến phòng giao dịch đăng ký dịch vụ iPay của ngân hàng VietinBank
 • Khách hàng đồng ý chấp nhận tất cả những điều kiện sử dụng dịch vụ của VietinBank.
Khách hàng cần đáp ứng một số yêu cầu để sử dụng
Khách hàng cần đáp ứng một số yêu cầu để sử dụng

Sau khi nắm rõ những điều trên, bạn cần thực hiện thao các bước sau để đăng ký và sử dụng tài khoản VietinBank iPay:

 • Bước 1: Mang chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân đến phòng giao dịch VietinBank gần nhất để đăng ký dịch vụ.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form có sẵn tại ngân hàng
 • Bước 3: Lấy tên đăng nhập và mật khẩu giao dịch viên cung cấp và bắt đầu sử dụng dịch vụ VietinBank iPay.

Bài viết trên đây là toàn bộ câu trả lời cho thắc mắc “VietinBank iPay là gì? Cách thức sử dụng ứng dụng này ra sao”. Mong rằng khách hàng đã có thể tự tin đăng ký dịch vụ này để trải nghiệm việc quản lý tài khoản của mình thông qua Internet một cách nhanh chóng và tiện lợi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bạn chỉ mất 30 giây để gửi yêu cầu tư vấn. VayTaiChinh.vn sẽ gọi lại để hỗ trợ ngay cho bạn !

1Bước 1: Chọn dịch vụ tư vấn

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

2Bước 2: Thông tin yêu cầu

3Bước 3: Cung cấp thông tin liên hệ

Bình luận

Bình luận

Gợi ý cho bạn

Cách sử dụng dịch vụ Vietcombank internet banking
Cách sử dụng dịch vụ Vietcombank internet banking
Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Vietcombank là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Đồng thời hệ thống phòng giao dịch và điểm ATM phủ sóng toàn quốc, và ngân hàng
ViettelPay là gì? Có nên dùng ví điện tử này?
ViettelPay là gì? Có nên dùng ví điện tử này?
Trong thời đại công nghệ số, các loại ví điện tử đang là lựa chọn xu hướng của hầu hết người tiêu dùng và các doanh nghiệp,.. thay vì sử dụng tiền mặt hoặc thẻ ATM để chi trả cho