Thời gian làm việc ngân hàng Viettinbank

Cập nhật: 24/03/2021 - bởi Vo Chi Khanh

Thời gian làm việc ngân hàng Vietinbank được nhiều người tìm hiểu để nắm rõ. Từ đó dễ dàng trao đổi, sắp xếp công việc phù hợp để đến phòng giao dịch VietinBank. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thời gian làm việc tại Ngân hàng Vietinbank.

Giới thiệu Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt nam (tên tiếng anh là: Vietnam Joint stock commercial bank for industry and trade ) tên giao dịch là Vietinbank – Mã: CTG là một trong số những ngân hàng có số tổng tài sản được xem là lớn nhất tại thị trương ngân hàng thương mại Nhà nước Việt Nam.

Vietinbank có rất nhiều chi nhanh ngân hàng trên khắp cả nước, được rất nhiều khách hàng tin tưởng an tâm lựa chọn sửa dụng.

Hoạt động chính của ngân hàng Vietinbank  chính là thực hiện các giao dịch ngân hang, các phòng giao dịch và  bao gồm huy động và nhận tiền gửi ngắn hạn, trung hạn và dài hạn từ các tổ chức và cá nhân tới Vietinbank.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Vietinbank
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank

Ngoài ra Vietinbank còn cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân trên cơ sở tính chất và khả năng nguồn vốn của Ngân hàng. Thanh toán giữa các tổ chức và cá nhân và thực hiện các giao dịch ngoại tệ, các dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế.

Ngoài các hoạt động trên còn có các hoạt động như: Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu, các giấy tờ có giá khác và các dịch vụ ngân hàng khác được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép.

Hiện nay, Vietin bank sở hữu các hệ thống ngân hàng với 1 sở giao dịch chính tại Hà nội, và thêm 150 chi nhanh và trên 1000 phòng giao dịch / quỹ tiết kiệm trên khắp cả nước

Trong suốt quá trình sử dụng các dịch vụ tại các cửa hàng ngân hàng Vietinbank thì đa phần có rất nhiều người không khỏi thắc mắc về giờ giấc làm việc của ngân hàng, hơn hết là vào thứ 7, chủ nhật thì ngân hàng có mở cửa không?

Để giải đáp các thắc mắc này, hãy cùng đọc bài viết phía dưới để nắm được lịch làm việc cũng như thời gian làm việc của Vietinbank vào thứ 7 và chủ nhật nha.

TAMO - Giải pháp tài chính Online
 • Lãi suất (tháng)

  1%

 • Ưu đãi

  0% lãi suất 30 ngày đầu

 • Vay tối đa

  15,000,000đ

 • Thời hạn tối đa

  6 tháng

 • Hình thức vay

  Vay tiền Online

  Thời gian làm việc của Vietinbank

  Để giải đáp được thắc mắc này thì theo cập nhật mới nhất tại website của ngân hàng Vietinbank về giờ giấc làm việc tại ngân hàng như sau:

  Buổi sáng: Làm việc từ 8h00 đến 12h00

  Buổi chiều: Làm việc từ 13h00 – 16h30, chú ý riêng một số chi nhánh giờ làm viêc có thể kéo dài đến 17h00.

  Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào từng chi nhanh mà các phòng giao dịch theo các địa điểm, vùng miền, giờ giấc làm việc có thể được tụ điều chỉnh sớm hơn hoặc muộn hơn một chút so với khung giờ cố định đã niêm yết trên.

  Thời gian làm việc tại các phòng giao dịch của Vietinbank
  Thời gian làm việc tại các phòng giao dịch của Vietinbank

  Do để để thuận tiện hơn cho việc thực hiện các công tác giao dịch, trước khi bạn đến các địa điểm chi chính, phòng giao dịch của các ngân hàng trực thuộc Vietinbank, khách hàng nên gọi điện hotline Vietinbank trước để xác nhận thời gian giao dịch hoặc gọi vào số tổng đài 1900 558 868 / 024 3941 8868 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn cụ thể.

  Đối với các giao dịch tiền mặt của ngân hàng thì giờ kết thúc thường sớm hơn, nên khi có nhu cầu nộp hoặc rút tiền mặt trực tiếp. Khách hàng nên tranh đến ngân hàng sát giờ nghỉ của địa điểm giao dịch hoặc khách hàng có thể gọi điện thông báo xác nhận trước khi tới địa điểm giao dịch để tránh mất thời gian.

  Quan trọng là trong những trường hợp giao dịch lớn, các giao dịch cần yêu cầu chính xác thời gian, các giao dịch rút tiền với số tiền tầm khoảng 500 triệu đồng trở lên.

  Ngân hàng Vietinbank có làm việc thứ 7 không ?

  Có rất nhiều câu hỏi về việc vậy các ngân hàng Vietinbank có làm việc thứ 7 không? Theo lịch mới nhất cập nhật từ website của Vietinbank thì lịch mới như sau.

  Thời gian trước đây, ngân hàng Vietinbank có hỗ trợ giao dịch vào mỗi sáng thứ 7. Tuy nhiên năm 2020 thì Vietinbank không làm việc vào sáng ngày thứ 7 nữa mà thời gian làm việc của ngân hàng Vietin bank sẽ theo giờ hành chính kéo dài từ thứ 2 đến hết thứ 6.

  Vietinbank sẽ không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật
  Vietinbank sẽ không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật

  Và vào các ngày chủ nhật hay dịp lễ / Tết hằng năm, ngân hàng Vietinbank cũng không làm việc, do vậy khách hàng nên lưu ý cập nhật thông tin về việc này để tranh mất thời gian đi lại đến địa điểm giao dịch, ngân hàng Vietinbank vào các ngày vừa lưu ý trên.

  Để kỹ càng hơn, mỗi khi các bạn đến các phòng giao dịch, chi nhanh của Vietinbank các ngày trong tuần nên lưu ý đến trước giờ kết thúc của buổi hôm đó ít nhất khoảng từ 15 phút đến 30 phút . Vì rất có thể nhiều ngân hàng có những giao dịch vơi khách hàng trước đó.

  Để thoải mái hơn về thời gian, mách bảo các bạn tốt nhất hãy đến vào buổi chiều. Bên cạnh đó, bạn cần nên mang theo CMND / CCCD khi đến để tiến hành thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Vietinbank vì tất cả các dịch vụ tại đây luôn yêu câu giấy tờ này.

  SHA - Vay tiền trên điện thoại
  • Lãi suất (tháng)

   0.6%

  • Ưu đãi

   Đang cập nhập

  • Vay tối đa

   20,000,000đ

  • Thời hạn tối đa

   12 tháng

  • Hình thức vay

   Vay qua app

   Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn được về thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank. Mong bạn sẽ nắm được thông tin và chủ động sắp xếp thời gian hợp lý đến các ngân hàng để thực hiện các giao dịch tốt nhất và nhanh chóng nhất nhé.

   Xem thêm:

    Yêu cầu tư vấn vay online

    Miễn phí tư vấn 24/7


    Thường phản hồi sau vài giờ

    Bình luận

    Bình luận