Làm thẻ thành viên Lotte để nhận ưu đãi mua sắm

Cập nhật: 25/03/2021 - bởi Vo Chi Khanh

Ở Việt Nam Lotte được biết đến với nhiều lĩnh vực như thực phẩm, thức ăn nhanh cùng chuỗi cửa hàng tiện lợi và siêu thị. Thẻ thành viên Lotte là một chương trình dành cho khách hàng thân thiết của Lotte. Với thẻ thành viên Lotte thì khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ và ưu đãi khi mua sắm và tích điểm thành viên.

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về cách đăng ký làm thẻ thành viên Lotte cũng như cách kích hoạt và sử dụng thẻ nhé.

Thẻ thành viên Lotte là gì?

Thẻ thành viên lotte hay còn được gọi là thẻ “L.Point”, là sản phẩm của Công ty trách nhiệm hữu hạn Lottecinema Việt Nam.

Thẻ thành viên Lotte là gì?
Thẻ thành viên Lotte là gì?

Thẻ L.Point Lotte là loại thẻ được sử dụng dưới hình thức chương trình quản lý và chăm sóc khách hàng thân thiết của tập đoàn Lotte ở thị trường Việt Nam. Các sản phẩm chính của Lotte là các loại thẻ hội viên L.Point.

Lợi ích khi làm thẻ thành viên Lotte

Khi đăng ký và sử dụng thẻ L.Point, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi giảm giá, tích lũy và sử dụng số điểm tích lũy trong thẻ để thanh toán tại tất cả các địa điểm dịch vụ thuộc hệ sinh thái L.Point của Lotte trên toàn quốc.

Ngoài ra khi đăng ký và sử dụng thẻ thành viên Lotte, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tích lũy và thanh toán bằng điểm nổi trội như:

 • 2% tại LOTTE.vn
 • 0% tại LOTTE Cinema, LOTTERIA, Angel-in-us Coffee, Đài quan sát LOTTE LOTTE Department Store, các Nhà hàng thuộc hệ thống LOTTE Hotel and Resort Hà Nội
 • 3% – 5% Cinema point tại LOTTE Cinema.
 • Sử dụng điểm để mua hàng hóa, dịch vụ trong hệ sinh thái L.POINT như hệ thống LOTTE Cinema, LOTTE.vn, LOTTERIA, Angel-in-us Coffee, Đài quan sát LOTTE, LOTTE Department Store
 • ­Giảm giá 10% tại LOTTERIA; Angel-in-us Coffee, Đài quan sát LOTTE
Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus
 • Miễn lãi suất

  45 ngày

 • Ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ

 • Hoàn tiền (Cashback)

  6%

 • Hạn mức

  200,000,000đ

 • Phí thường niên

  399,000đ

  Đăng ký làm thẻ thành viên

  Có hai cách để đăng ký làm thẻ thành viên Lotte đó là trực tiếp tới các quầy cửa hàng của hệ thống Lotte bao gồm Lotte Cinema; Lotteria; Angel-in-us Coffee hoặc đăng ký thành viên trực tuyến.

  Làm thẻ trực tiếp tại quầy

  Khách hàng có thể tới các quầy cửa hàng của hệ thống siêu thị Lotte sẽ được nhân viên cung cấp mẫu đơn và hướng dẫn để điền thông tin cần thiết vào đơn.

  Điều kiện để đăng ký làm thẻ thành viên Lotte đó là khách hàng chỉ cần đủ từ 12 tuổi trở lên và cung cấp đầy đủ thông tin như Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Gmail.

  Đăng ký trực tuyến

  Khách hàng muốn đăng ký thẻ thành viên nhưng không tiện ra hệ thống Lotte để đăng ký trực tiếp thì có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1:Đăng nhập trang chủ L.Point để có thể tiến hành đăng ký
  • Bước 2:Điền đầy đủ thông tin cần thiết sau đó nhấn “Bước tiếp theo”:
  • Bước 3: Điền các thông tin cá nhân như email, xác nhận mật khẩu và bấm “Đăng ký”
  Truy cập trang web để đăng ký thẻ thành viên Lotte trực tuyến
  Truy cập trang web để đăng ký thẻ thành viên Lotte trực tuyến

  Chú ý hãy điền đầy đủ và chính xác những thông tin quan trọng như số điện thoại, email. Sau khi đã điền xong thì kiểm tra lại một lượt rồi mới bấm “Đăng ký”. Và đồng thời chú ý những phần thông tin bắt buộc phải điền.

  Sau khi đã hoàn thành xong thì bạn là thành viên rồi, nhưng nếu muốn cầm chiếc thẻ cứng L.Point trong tay thì bạn nên đến các địa điểm thuộc hệ thống Lotte để xin cung cấp thẻ với thông tin mà bạn đã điền như khi đăng ký trực tuyến.

  Hướng dẫn sử dụng thẻ thành viên Lotte

  Sau đây là những hướng dẫn về việc dùng thẻ thành viên Lotte trong các hoạt động mua sắm và giải trí tại các cửa hàng thuộc hệ thống Lotte.

  Cách kích hoạt thẻ

  Việc kích hoạt thẻ này sẽ được thực hiện tự động bởi hệ thống, thường thì thẻ sẽ được kích hoạt chậm nhất sau 7 ngày kể từ lúc nhận thẻ tại quầy đăng ký.

  Cách tra cứu thẻ

  Vì khi trở thành hội viên của Lotte thì những giao dịch mà bạn dùng thẻ tích điểm hoặc sử dụng điểm đều sẽ được ghi lại.

  Tra cứu thông tin thẻ Lotte
  Tra cứu thông tin thẻ Lotte

  Và khi bạn muốn kiểm tra hoặc tra cứu lại thông tin thẻ thành viên Lotte thì có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản sau đó bạn điền thông tin, mật khẩu tài khoản đã đăng ký
  • Bước 2: Bạn chọn vào mục “MY LPOINT”
  • Bước 3: Tra cứu thông tin thẻ mà bạn muốn tra cứu.

  • Miễn lãi suất

   45 ngày

  • Ưu đãi

   Hoàn phí thường niên năm đầu

  • Hoàn tiền (Cashback)

   23%

  • Hạn mức

   45,000,000đ

  • Phí thường niên

   499,000đ

   Biểu phí khi làm thẻ thành viên Lotte

   Việc đăng ký làm thẻ thành viên Lotte hiện nay là dịch vụ miễn phí khi làm thẻ, và đặc biết nếu khách hàng có nhu cầu muốn hưởng ưu đãi nhiều hơn thì tùy vào số tiền mà khách hàng tiêu thụ mỗi tháng được ghi lại nhờ vào lịch sử giao dịch được ghi lại khi tích điểm thì có thể nâng cấp hạng thẻ, tất nhiên là phí làm thẻ cũng sẽ miễn phí.

   Với những thông tin trên đây thì hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình thông tin hữu ích khi muốn tìm hiểu về chính sách thành viên hay những ưu đãi mà khách hàng có được khi làm thẻ thành viên Lotte. Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm như ý với dịch vụ này.

   Xem thêm:

    Yêu cầu tư vấn vay online

    Miễn phí tư vấn 24/7


    Thường phản hồi sau vài giờ

    Bình luận

    Bình luận