Tamo có lừa đảo không?

Cập nhật: 13/04/2021 - bởi Tùng Ngô

Tamo được đánh giá là đơn vị cho vay tiền online có tiếng và uy tín trên thị trường, cũng là đối tác của một số ngân hàng lớn. Vậy tin đồn Tamo có lừa đảo không sự thật là như thế nào?

Bài viết dưới đây Vaytientot.com sẽ giúp bạn hiểu hơn về đơn vị cho vay này để có sự lựa chọn thông minh khi vay tiền online.

Tamo là công ty gì?

Tamo là một website tài chính thuộc công ty TNHH MTV DV Digital Credit. Tamo là nền tảng kết nối người cần vay tiền với bên cho vay.

Tamo cho vay 1 – 15 triệu đồng ngay trong ngày mà không cần gặp mặt, không cần giấy tờ phức tạp và đăng ký vay ngay trên điện thoại hoặc máy tính.

Tamo - Nền tảng tài chính thông minh giúp kết nối người vay nhanh nhất
Tamo – Nền tảng tài chính thông minh giúp kết nối người vay nhanh nhất

Điều kiện vay tiền Online tại Tamo có thể coi là khá đơn giản, hầu như ai ai cũng có thể vay đó là:

 • Là công dân Việt Nam phải có CMND/CCCD hợp lệ
 • Thu nhập ổn định hàng tháng
 • Có lịch sử tín dụng tốt và không nợ xấu

Tuy nhiên, vì vay quá dễ dàng nên nhiều người lo ngại liệu Tamo có lừa đảo hay không vì hiện nay các đối tượng nhận là nhân viên Tamo cũng như các trang web, ứng dụng nhái Tamo xuất hiện ngày càng nhiều.

Cùng tham khảo những thông tin về Tamo mà Vaytientot tổng hợp được để hiểu rõ hơn về nhà cho vay này, và có thể giúp ích cho nhiều bạn khi đang phân vân về gói vay tiền online Tamo nhé.

Thực hư Tamo có lừa đảo không?

Đầu tiên, xét về giao diện làm việc thì Tamo cũng không khác gì các đơn vị cho vay trực tuyến phổ biến hiện nay như Cash24, Doctor Đồng, Takomo, ATM Online,…

Nếu khách hàng vay tiền tại Tamo và có “cảm giác” mình bị lừa, thì rất có thể do các nguyên nhân sau đây:

Không đọc kỹ hợp đồng vay trước khi vay vốn

Rất nhiều khách hàng không đọc kỹ hợp đồng vay, dẫn đến trả chậm nên Tamo áp dụng mức phạt mà vẫn không biết mình bị phạt nên cứ nghĩ mình đã bị lừa.

Thực tế, trong hợp đồng Tamo luôn niêm yết mức lãi suất mà bạn sẽ phải trả hàng tháng. Nhưng nếu bạn trả muộn sẽ phải nộp thêm phí phạt, phí này hiện nay công ty, đơn vị tài chính nào cũng áp dụng không riêng gì Tamo.

Bạn cần tìm hiểu rõ nội dung hợp đồng khi vay
Bạn cần tìm hiểu rõ nội dung hợp đồng khi vay

Không tìm hiểu kỹ đơn vị vay và bị kẻ xấu trục lợi

Hiện nay, rất nhiều đối tượng giả danh nhân viên Tamo để lừa đảo khách hàng với mức lãi suất cắt cổ. Có thể lúc cho vay lãi suất một đằng nhưng lúc đóng tiền lãi suất lại một nẻo. 

Do vậy, trước khi vay tiền nên tìm hiểu kỹ đơn vị cho vay, nếu Tamo thì phải vay ở website chính thống có địa chỉ rõ ràng.

Lãi suất vay Tamo

Lãi suất vay Tamo phù thuộc vào gói vay và thời hạn vay. Có gói vay bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% nhưng có gói lại không.

Mặt khác, khi vay tiền online cũng nên cân đối sao cho phù hợp với thu nhập hàng tháng để tránh trả chậm, không có khả năng chi trả dẫn đến tiền gốc lẫn lãi dồn về một cục khiến bạn choáng ngợp và nghĩ rằng Tamo đang lừa đảo mình.

Nhìn chung thì Tamo không hề lừa đảo, vì mọi thông tin đều công khai minh bạch trên hệ thống bạn có quyền quyết định vay hay không. 

Mặt khác, Tamo là một đơn vị tài chính có uy tín tại Việt Nam đang được rất nhiều người lựa chọn vay tiền. Các chính sách, cơ chế của Tamo được pháp luật công nhận cũng như giám sát.

Do đó, thông tin Tamo lừa đảo chỉ là tin đồn hoàn toàn không chính xác!

TAMO - Giải pháp tài chính Online
 • Lãi suất (tháng)

  1%

 • Ưu đãi

  0% lãi suất 30 ngày đầu

 • Vay tối đa

  15,000,000đ

 • Thời hạn tối đa

  6 tháng

 • Hình thức vay

  Vay tiền Online

  Lưu ý để vay tiền an toàn tại Tamo

  Ngoài ra, để vay tiền thuận lợi, tránh được những khoản phạt không mong muốn thì bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Kiểm tra chắc chắn là trang web Tamo chính thống
  • Cân nhắc mức vay cần nằm trong khả năng chi trả của mình
  • Tìm hiểu các tính lãi suất các khoản vay
  • Thanh toán đúng hạn, tránh tình trạng nộp chậm mất thêm phí phạt
  • Trước khi Ký hợp đồng (nhấn nút đồng ý vay) cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng về lãi suất, mức phí phạt chậm, phí phát sinh,…

  Kết luận

  Như vậy, qua những phân tích trên chắc có lẽ phần nào các bạn đã hiểu ra vấn đề và biết được Tamo lừa đảo hay không.

  Còn về có nên vay Tamo hay không thì tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người.

  Nhưng nếu bạn cần vay tiền thực sự cấp bách trong ngày và khó khăn khi vay mượn bạn bè thì vay online vẫn là giải pháp lý tưởng.

  Không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản, đăng ký vay và nhận tiền online không phải ở đâu bạn cũng vay được với điều kiện như thế.

  Hy vọng các bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích và có thể vay tiền online nhanh chóng ở bất kỳ đâu. Chúc các bạn sớm được duyệt hồ sơ nhé!

   Yêu cầu tư vấn vay online

   Miễn phí tư vấn 24/7


   Thường phản hồi sau vài giờ

   Bình luận

   Bình luận