Hướng dẫn cách vay tiền Diamond Star Rainbow 2021

Diamond Star là đơn vị tài chính có nhiều sản phẩm vay khá hấp dẫn và một trong những đơn vị cho vay uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về quy trình vay tiền Diamond Star Rainbow như thế nào? Có ưu điểm gì nhé!

 • Lãi suất (tháng)

  1.3%

 • Ưu đãi

  0% lãi suất cho lần vay đầu tiên

 • Vay tối đa

  70,000,000đ

 • Thời hạn tối đa

  36 tháng

 • Hình thức vay

  Vay tín chấp

 • Thu nhập tối thiểu

  300,000đ

Thông tin về Diamond Star Rainbow

Diamond Star Finance là công ty tài chính thuộc tập đoàn Rainbow Group đến từ Singapore, được thành lập tại Việt Nam vào năm 2016.

Đơn vị này chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính trên nền tảng kỹ thuật số, từ đó giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đến các sản phẩm vay mà họ mong muốn.

Hiện tại Diamond Star đang có 4 văn phòng ở những tỉnh thành lớn của Việt Nam: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và hơn 2500 đại lý trên khắp 30 tỉnh của nước ta.

Lợi ích khi vay tiền tại Rainbow Financial

Khi vay tiền online Diamond Star Rainbow, bạn sẽ nhận được những lợi ích vượt trội sau đây:

Diamond Star Rainbow hỗ trợ tài chính đa dạng các gói vay
Diamond Star Rainbow hỗ trợ tài chính đa dạng các gói vay

Giao dịch nhanh chóng, thuận tiện

Diamond Star có hàng nghìn đại lý phủ khắp mọi miền đất nước, vì thế khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mỗi khi có vấn đề tài chính cấp bách cần xử lý.

Quy trình kết nối hiện đại

Diamond Star Rainbow là cầu nối trực tuyến giữa khách hàng và những đơn vị tài chính, ngân hàng uy tín trong nước, đem lại cho khách hàng những sản phẩm vay uy tín, ưu đãi nhất.

Đa dạng về sản phẩm vay

Rainbow Financial cung cấp cho khách hàng đa dạng sản phẩm vay như: Vay bảo hiểm, vay bằng giấy đăng ký xe, vay theo hợp đồng lao động, vay qua giấy tờ điện/ nước,… Phù hợp với nhiều nhu cầu vay vốn khác nhau.

Không thế chấp tài sản

Khi chọn vay tiền Diamond Star Rainbow, khách hàng sẽ không phải thế chấp bất kì tài sản hay giấy tờ nào, mọi giấy tờ khách hàng dùng để làm hồ sơ sẽ được nhân viên chụp hình lại lưu trữ.

Chính sách vay tiền Diamond Star Rainbow

Sau đây là những thông tin về lãi suất, hạn mức và thời hạn vay của Diamond Star Rainbow mà bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

 • Hạn mức vay: Từ 10 – 70 triệu đồng.
 • Lãi suất: Dao động 1.7 – 2.5%/tháng.
 • Thời hạn vay: Tối đa là 36 tháng.
Lãi suất vay hấp dẫn giúp thu hút khách hàng của Diamond Star
Lãi suất vay hấp dẫn giúp thu hút khách hàng của Diamond Star

Điều kiện và hồ sơ vay

Là một công ty có quy mô và nền tảng vững chắc từ tập đoàn nước ngoài, tuy nhiên điều kiện vay của Diamond Star Rainbow tại thị trường Việt Nam cũng không quá phức tạp:

 • Là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, độ tuổi yêu cầu từ 20 – 60 tuổi.
 • Những giấy tờ bắt buộc phải có: Hợp đồng lao động, hóa đơn điện/nước chính chủ, giấy đăng ký kinh doanh (nếu có), giấy tờ xe chính chủ, sao kê của ngân hàng trong vòng ít nhất 6 tháng, hợp đồng bảo hiểm.

Lưu ý: Những ngành nghề không hỗ trợ vay vốn Rainbow Financial: Nhà báo, quân đội, người làm việc trong chính phủ, công an, người làm về mặt tư pháp, nhân viên làm ở các tụ điểm giải trí, tài xế, huấn luyện viên, giúp việc nhà,…

Hướng dẫn quy trình đăng ký vay tiền Rainbow

Khi đáp ứng đủ điều kiện vay, khách hàng thực hiện các bước theo hướng dẫn sau để đăng ký:

 • Bước 1: Truy cập website Rainbow Group.
 • Bước 2: Lựa chọn khoản vay phù hợp và thời gian vay.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để tiến hành vay (họ tên, số điện thoại, số CMND, các giấy tờ khác nếu có,…).
 • Bước 4: Chờ đợi xác nhận thông tin và xét duyệt từ tổ chức cho vay.
 • Bước 5: Nhận tiền nếu được duyệt hồ sơ (Nhận tiền qua ngân hàng hoặc qua các điểm giao dịch Viettel).

Câu hỏi thường gặp

Khi được giải ngân, tổ chức công ty tài chính, ngân hàng sẽ gửi 1 tin nhắn thông báo đến số điện thoại mà bạn đã được đăng ký khi làm hồ sơ vay.

Vay tiền Rainbow sẽ gửi đến bạn một tin nhắn thông báo giải ngân khoản vay và khi gần đến hạn thanh toán. Bạn cần thanh toán vay sớm trước 1 ngày và đúng hạn như quy định trong hợp đồng.

Bạn cần phải liên hệ với bộ phận xử lý nợ của công ty để được sự chấp thuận và gia hạn việc thanh toán khoản vay. Và việc bạn không báo trước thì sẽ rất ảnh hưởng đến việc xét duyệt của bạn sau này.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Có thể nhận thấy được Diamond Star là công ty có triển vọng trong thị trường tài chính Việt Nam, vì thế khách hàng hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ vay tiền Diamond Star Rainbow.

Trước khi quyết định vay tiền, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và so sánh nhiều sản phẩm vay khác nhau để tìm được nguồn vay phù hợp với bản thân. Chúc các bạn thành công!

  Yêu cầu tư vấn vay online

  Miễn phí tư vấn 24/7


  Bình luận

  Bình luận

  Gợi ý cho bạn

  Hướng dẫn cách vay tiền Easy Credit chi tiết 2021
  Hướng dẫn cách vay tiền Easy Credit chi tiết 2021
  Ngày nay, các dịch vụ vay tiền online đang dần trở nên phổ biến và được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu cần chi tiêu gấp. Trong đó, vay tiền Easy Credit là một trong những