Vay tiêu dùng VPBank – Lãi suất vay tín chấp 2021

Vay tiêu dùng là một trong những gói sản phẩm vay được nhiều người tham gia nhất. Với vay tiêu dùng VPBank, thủ tục và quy trình đăng ký vay dễ dàng cũng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng Vay Tài Chính tìm hiểu ngay cách đăng ký khoản vay nhận giải ngân trong ngày.

 • Lãi suất (tháng)

  1.3325%

 • Ưu đãi

  Đang cập nhập

 • Vay tối đa

  200,000,000đ

 • Thời hạn tối đa

  60 tháng

 • Hình thức vay

  Vay tiền online

 • Thu nhập tối thiểu

  Không bắt buộc

Vay tiêu dùng VPBank là gì?

Vay tiêu dùng VPBank là gói vay tín chấp dành cho khách hàng của VPBank phục vụ mục đích tiêu dùng. Đây là gói vay tiêu dùng phục vụ cho nhóm khách hàng thu nhập từ lương có nhu cầu vay tín chấp tại ngân hàng VPBank.

Vay tiêu dùng VPBank là gói vay tín chấp cá nhân có thu nhập từ lương

 Vay tiêu dùng VPBank có những tính năng đặc biệt mà bạn không nên bỏ qua:

 • Vay nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản. Lãi suất cho vay linh hoạt có thể đáp ứng được mọi chi tiêu trong gia đình của bạn. Rất dễ dàng đăng ký mà không cần tài sản đảm bảo.
 • Số tiền trả hàng tháng bằng nhau. Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần, đem lại nhiều ưu điểm cho khách hàng.
 • Lãi suất cho vay tại VPBank chỉ từ 14%/năm (đây được xem là mức lãi suất hoàn toàn phù hợp và không cao so với các ngân hàng khác hiện nay).
 • Tuy là vay tiêu dùng cá nhân nhưng hạn mức cho vay có thể lên đến 500 triệu đồng.
 • Kỳ hạn cho vay tối đa lên đến 60 tháng.
 • Thời gian phê duyệt và giải ngân nhanh chóng nhất.

Như vậy, qua những thông tin trên, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định vay tiêu dùng VPBank là một trong những gói vay hấp dẫn nhất hiện nay. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh chóng tìm hiểu thủ tục để đăng ký vay.

Điều kiện và thủ tục đăng ký vay tiêu dùng VPBank

Khi thực hiện vay tiêu dùng, đặc biệt là vay tiêu dùng tín chấp, nhiều ngân hàng đòi hỏi rất nhiều giấy tờ thủ tục gây khó khăn cho người đăng ký. Tuy nhiên, VPBank lại yêu cầu những thủ tục khá đơn giản để phục vụ một nhóm người lớn hơn, mang đến nhiều cơ hội cho bạn hơn.

Vay tiêu dùng tại VPBank với thủ tục đơn giản

Theo đó, điều kiện đăng ký khoản vay:

 • Quốc tịch: Việt Nam
 • Độ tuổi: từ 23-60 tuổi
 • Có thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng

Kèm theo những điều kiện đăng ký là một số thủ tục giấy tờ bạn cần chuẩn bị:

 • CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu/Giấy phép lái xe
 • Hợp đồng lao động/Xác nhận nhân sự/Quyết định biên chế
 • Sao kê lương/Xác nhận lương
 • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của VPBank)
 • Phương án sử dụng vốn (theo mẫu của VPBank)

Ngoài một số thông tin và điều kiện kể trên, bạn cũng cần phải tham khảo những thông tin từ 2 hình thức cho vay tiêu dùng VPBank tín chấp: vay từng lần và vay thấu chi. Hãy tìm hiểu sự khác nhau giữa hai hình thức cho vay này trong phần dưới đây.

Các hình thức cho vay tiêu dùng VPBank hiện nay

Hiện nay, VPBank triển khai đến cá nhân 2 hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp bao gồm: Vay từng lần không tài sản đảm bảo và vay thấu chi không tài sản đảm bảo. Ngoài ra, đối với người muốn vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, bạn sẽ không cần thêm nhiều điều kiện.

VPBank cho vay tiêu dùng từng lần hoặc thấu chi

Vay từng lần không tài sản đảm bảo

Vay từng lần tức khách hàng chỉ vay 1 lần duy nhất và chọn kỳ hạn vay. Theo đó, khi góp xong phần này, khách hàng có thể vay thêm 1 lần khác. Điều này có nghĩa, bạn đang vay theo hình thức phổ biến hiện nay.

Đối tượng: vay từng lần phù hợp với những bạn đã có kế hoạch mua cụ thể một món đồ hoặc đã lên kế hoạch cụ thể để sử dụng nguồn tiền vay từ VPBank. Đặc biệt, bạn có kế hoạch trả nợ cụ thể. Tương tự như vay tín chấp trả góp để tiêu dùng.

Vay thấu chi không tài sản đảm bảo

Vay thấu chi không tài sản đảm bảo là một trong những hình thức vay được nhiều người quan tâm bởi tiện ích của nó. Tài khoản thanh toán có thể sử dụng vượt mức (vượt trong phạm vi hạn mức thấu chi).

Theo đó, khoản vay chỉ hình thành và tính lãi suất khi bạn rút vượt mức số dư trong tài khoản. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể không sử dụng gói vay hoặc chỉ cần sử dụng trong trường hợp cấp bách. Để hiểu rõ hơn vay thấu chi, hãy tìm hiểu bài viết Vay thấu chi VPBank.

Đối tượng: phù hợp với những người thường xuyên cần gấp tiền trong khoảng thời gian ngắn. Không phục vụ để vay lâu dài.

Một số câu hỏi về vay tiêu dùng VPBank

Vay tiêu dùng VPBank là một trong những hình thức vay được nhiều người quan tâm. Để hỗ trợ bạn tốt nhất, chúng tôi liệt kê một số câu hỏi phổ biến giúp giải quyết phần nào thắc mắc của bạn.

Ngoài những thông tin câu hỏi trên đây, chắc chắn còn rất nhiều câu hỏi mà có thể bạn chưa biết tìm hiểu ở đâu. Hãy để lại bình luận để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất nhằm có khoản vay tiêu dùng VPBank trong ngày.

  Yêu cầu tư vấn vay online

  Miễn phí tư vấn 24/7


  Bình luận

  Bình luận

  Gợi ý cho bạn

  Cần vay tiền gấp 5 triệu trong ngày? Vay ở đâu?
  Cần vay tiền gấp 5 triệu trong ngày? Vay ở đâu?
  Để giải quyết công việc cấp bách cần tiền, giải pháp vay tiền gấp trong ngày được xem là sự lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, bạn không cần phải chứng minh thu nhập với một số địa chỉ cho
  Có nên lựa chọn giải pháp vay mua nhà không?
  Có nên lựa chọn giải pháp vay mua nhà không?
  Hiện nay trả góp là phương thức rất phổ biến khi bạn muốn mua một thứ gì đó nhưng điều kiện tài chính hiện tại không đủ, đặc biệt là việc vay mua nhà. Trong nội dung của bài viết