Hướng dẫn vay tín chấp HSBC giải ngân nhanh nhất

Bạn đang sử dụng dịch vụ và được trả lương làm việc qua tài khoản tại ngân hàng HSBC. Nếu vậy, bạn có thể dễ dàng đăng ký khoản vay tín chấp HSBC – tiêu dùng cá nhân. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

Trước khi hướng dẫn bạn cách để vay tiêu dùng cá nhân – vay tín chấp HSBC. Tôi có một số đánh giá về khoản vay.

Đầu tiên, những đối tượng phù hợp với điều kiện của HSBC khá ít. Theo đó, bạn phải được trả lương qua tài khoản tại HSBC với mức thu nhập ròng từ 6 triệu (từ 3 tháng không gián đoạn) và mức thu nhập ròng từ 5 triệu (từ 6 tháng làm việc không gián đoạn).

Ngoài ra, bạn cũng phải có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại chỉ một số thành phố, tỉnh trong cả nước (chỉ 13 tỉnh/thành phố).

Vay tiêu dùng cá nhân HSBC là gì?

Trong cuộc sống, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mình cần một món tiền lớn để thực hiện một ước mơ. Chẳng hạn như sử dụng để mở một cửa hàng kinh doanh nhỏ, dùng để chi tiêu gia đình, du học, du lịch,… 

Nhiều người sử dụng gói vay tín chấp HSBC

Với những thông tin đó, HSBC đã nắm bắt và cho ra mắt gói vay tín chấp HSBC với những mức lãi suất phù hợp. Đặc biệt, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh là một trong những ưu điểm khi thực hiện vay tiêu dùng tại HSBC.

Những ưu điểm khi vay tín chấp HSBC:

 • Hưởng mức lãi suất ưu đãi và cạnh tranh
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 12 đến 60 tháng
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 48 giờ
 • Thủ tục và quy trình vay đơn giản nhất, có thể đăng ký vay online.
 • Bạn không cần tài sản thế chấp, cũng không cần bảo lãnh từ công ty
 • Khoản vay lớn có thể lên đến 500 triệu VND

Điều kiện để vay tín chấp HSBC là gì?

Dưới đây là những điều kiện tối thiểu để bạn có thể thực hiện khoản vay HSBC:

 • Cá nhân người Việt Nam tuổi từ 18 đến 60
 • Thu nhập ròng hàng tháng từ 6 triệu VND, hoặc thu nhập ròng hàng tháng từ 5 triệu VND với thời gian làm việc trên 2 năm
 • Công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng.
 • Có ít nhất 3 tháng làm việc không gián đoạn (thu nhập ròng từ 6 triệu trở lên) hoặc có ít nhất 6 tháng làm việc không gián đoạn (thu nhập ròng 5 triệu đồng) ở vị trí hiện tại.
 • Trả lương qua tài khoản tại Ngân hàng HSBC.

Hồ sơ đăng ký vay tiêu dùng HSBC

Để thực hiện đăng ký vay tín chấp HSBC, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Đơn đăng ký Vay Tiêu Dùng HSBC (bản chính)
 • CMND/CCCD (bản sao công chứng hoặc bản chính để đối chiếu)
 • Hộ khẩu thường trú
 • Hợp đồng lao động đã ký trên 1 năm (bản sao) hoặc giấy xác nhận chức vụ, thời gian công tác và mức lương (bản chính).
 • Trường hợp khách hàng chuyển lương qua HSBC chưa được 3 tháng. Bạn cần cung cấp thêm bản sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện mức lương của 3 tháng gần nhất (bản chính).
 • Hóa đơn điện thoại (hoặc hóa đơn điện, nước) trong 3 tháng gần nhất của địa chỉ đang ở.

[vaytieudung id=”20387″]

Lãi suất vay tín chấp HSBC bao nhiêu?

Dưới đây là bảng lãi suất vay tín dụng tiêu dùng cá nhân tại ngân hàng HSBC:

Lãi suất (*) Số tiền vay <200 triệu Số tiền vay >=200 triệu
Chương trình ưu đãi dành cho nhân viên Doanh nghiệp duy trì tài khoản tại HSBC cho mục đích chuyển lương 14.99%/năm 13.99%/năm
Khách hàng Premier 14.99%/năm 13.99%/năm
Khác 16.49%/năm 16.49%/năm
(*): có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Vui lòng liên hệ HSBC để biết rõ thông tin lãi suất.

Có nên vay tín chấp HSBC không?

Bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp HSBC bởi tôi thấy lãi suất tại HSBC vẫn khá ổn so với tất cả các ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác. Mặc dù phải thừa nhận rằng thủ tục vay tiêu dùng tại HSBC là khá nhiều và gây khó khăn nếu bạn không đáp ứng đủ.

Nên vay tín chấp HSBC nếu bạn đủ điều kiện

Nên vay tín chấp HSBC nếu bạn đủ điều kiện

Ngoài thông tin về vay tín chấp HSBC theo hình thức vay tiêu dùng cá nhân, bạn cũng có thể lựa chọn vay thấu chi, vay mua nhà,… Tất cả những gói vay hầu hết đều cần khách hàng phải có một trong những điều kiện để đáp ứng.

Chính vì những thủ tục quá nhiều nên lãi suất không quá cao cũng là điều dễ hiểu. Bởi với lượng thủ tục đó có thể giảm được rất nhiều hồ sơ có tỉ lệ rủi ro (nợ xấu) cao.

Cần lưu ý gì trước khi vay tín chấp HSBC

HSBC thường sẽ ưu tiên khách hàng premier (khách sử dụng nhiều dịch vụ và có tần suất giao dịch tốt) tại ngân hàng. Ngoài ra, còn sẽ ưu tiên những khách hàng là nhân viên của doanh nghiệp có liên kết trả lương qua HSBC.

Cần lưu ý trước khi vay tín chấp tiêu dùng HSBC

Cần lưu ý trước khi vay tín chấp tiêu dùng HSBC

Do đó, bạn cần phải đảm bảo mình đáp ứng hết tất cả các điều kiện được quy định trên. Thêm vào đó, bạn cần lưu ý những thông tin sau trong quá trình vay:

 • Cần đọc kĩ tất cả các hợp đồng và điều khoản kèm theo, đặc biệt là những thông tin về lãi suất.
 • Chú ý những thông tin như ngày trả khoản vay, thông tin chi tiết về số tiền trả hằng tháng. Từ đó đảm bảo tránh sai sót khi thanh toán khoản vay.
 • Tham khảo các quy định về thanh lý khoản vay trước hạn. Rất nhiều khách hàng không tham khảo dẫn đến khi có nhu cầu thì không đồng ý các mức phí áp dụng. Mặc dù đã ký kết hợp đồng.

[vaytieudung id=”20383″]

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn bạn cách vay tín chấp HSBC. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn nhiều trong quá trình thực hiện tìm kiếm và đăng ký khoản vay tín chấp tiêu dùng dành cho cá nhân. Nếu có thắc mắc, hãy để lại bình luận để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé.

Gợi ý cho bạn

Leave a Comment