Giờ làm việc VPBank mới nhất năm 2022

Bạn đang có nhu cầu đến giao dịch tại VPBank nên thắc mắc muốn biết giờ làm việc VPBank như thế nào để sắp xếp thời gian. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để có thể ghi nhớ chính xác giờ làm việc VPBank để thực hiện mọi công việc cũng như các giao dịnh nhanh chóng nhất.

Đôi nét về VPBank

VPBank là viết tắt của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Đây là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank

Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 27 năm hoạt động, VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng.

Sự tăng trưởng vượt bậc của VPBank thể hiện sinh động ở mức độ mở rộng mạng lưới các chi nhánh, điểm giao dịch trên toàn quốc cùng sự phát triển đa dạng của các kênh bán hàng và phân phối.

Thành tích đạt được của VPBank

Với những nỗ lực không ngừng, thương hiệu của VPBank đã trở nên ngày càng vững mạnh và được khẳng định qua nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

Năm 2017, với việc nhận được liên tiếp 20 giải thưởng danh giá, VPBank chạm đích thành công và hoàn thành xuất sắc kế hoạch 5 năm (2012 – 2017). VPBank nằm trong Top 3 Ngân hàng TMCP do Vietnam Report vinh danh và được bình chọn là Nơi làm việc hạnh phúc nhất.

VPBank đạt được nhiều thành tích vượt trội
VPBank đạt được nhiều thành tích vượt trội

Năm 2018, nhận về liên tiếp 12 giải thưởng về các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu,… VPBank hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu do Vietnam Report bình chọn – Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Năm 2019, Tạp chí The Asian Banker đã trao tặng VPBank là “Ngân hàng tốt nhất dành cho SME” tại Việt Nam. Được Brand Finance định giá 354 triệu đô la Mỹ, thương hiệu VPBank đứng thứ 361, là Ngân hàng tư nhân Việt Nam đầu tiên và duy nhất được vinh danh trong “Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu”.

Đầu năm 2020, Tạp chí The Asset, ấn phẩm uy tín hàng đầu về tài chính tại thị trường châu Á, công bố VPBank là Tổ chức phát hành trái phiếu nước ngoài tốt nhất châu Á và Tổ chức Việt Nam đầu tiên phát hành thành công trái phiếu USD trên thị trường vốn quốc tế kể từ năm 2014.

Bên cạnh đó, trong tháng 2 vừa qua, thứ hạng thương hiệu của VPBank đã tăng 81 bậc, vượt lên vị trí thứ 280, và trở thành ngân hàng tư nhân Việt Nam đầu tiên lọt vào Top 300 ngân hàng có giá trị thương hiệu nhất thế giới, theo bảng xếp hạng của Brand Finance.

Giờ làm việc VPBank mới nhất năm 2022

Giờ làm việc VPBank – Giờ mở cửa hành chính

– Buổi Sáng: Từ 8h00 > 11h30

Riêng tại Đà Nẵng, giờ làm việc được đẩy lên sớm hơn từ 7h30 sáng. Do đó tất cả khách hàng tại địa phương này cần lưu ý về thời gian chính xác mở cửa Ngân hàng VPBank để có thể chuẩn bị sẵn cho các giao dịch nhanh chóng và thuận tiện nhất.

– Buổi Chiều: Từ 13h00 > 16h30 hoặc 17h00 (tùy chi nhánh và phòng giao dịch)

Cụ thể để biết giờ giao dịch chính xác của các chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp cả nước, bạn cần phải liên hệ tới các đầu số hotline, hoặc email liên hệ chăm sóc khách hàng của VPBank để có được câu trả lời chi tiết nhất.

Giờ làm việc ngoài giờ hành chính của Ngân hàng VPBank

Hiện nay, nhiều ngân hàng lớn của nước ta cũng đã thực hiện làm việc sáng thứ 7 để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đối với ngân hàng VPBank, chỉ có một số phòng giao dịch, chi nhánh mở cửa giao dịch tiền mặt vào sáng thứ 7, chiều thứ 7 và chủ nhật sẽ ngừng giao dịch.

Giờ làm việc của phòng giao dịch VPBank
Giờ làm việc của phòng giao dịch VPBank

Thời gian làm việc sáng thứ 7 cũng sẽ trong khung giờ từ 8h00 – 12h00.

Để biết thêm chi tiết, cụ thể về địa chỉ các chi nhánh VPBank làm việc thứ 7, khách hàng có thể liên hệ với VPBank để được cung cấp thông tin.

Ngân hàng VPBank cũng không có chi nhánh hay phòng giao dịch nào mở cửa giao dịch buổi trưa. Vì vậy, dù bận bịu đến đâu bạn hãy cố gắng đến giao dịch tại ngân hàng vào sáng thứ 7 nhé.

Nếu như đã nắm được chi tiết giờ làm việc của ngân hàng VPBank, điều tiếp theo cần ghi nhớ là hãy luôn đến sớm hơn dự kiến khoảng 10-15 phút để có thời gian nghỉ ngơi và lấy số giao dịch.

Một mẹo nhỏ cũng cần lưu ý đó là nên tìm các địa chỉ ATM VPBank để giao dịch rút tiền, chuyển khoản trực tiếp, ưu thế mà các địa chỉ ATM VPBank đem lại là sự linh hoạt và phổ biến.

Gợi ý cho bạn

Vay thế chấp xe máy với thủ tục đơn giản
Vay thế chấp xe máy với thủ tục đơn giản
Cùng là phương tiện đi lại, nhưng chủ sở hữu xe hơi có thể vay thế chấp ở ngân hàng, nhưng không có sản phẩm vay thế chấp xe máy mà đây gói vay tín chấp bằng giấy đăng ký
Dịch vụ Bankplus là gì? Có những tiện ích gì?
Dịch vụ Bankplus là gì? Có những tiện ích gì?
Hiện nay, do nhu cầu của người tiêu dùng, hệ thống ngân hàng với các loại dịch vụ phú rộng khắp cả nước. Bankplus là một dịch vụ khá quen thuộc đối với chúng ta, nó được nhiều người ưa
Ví Moca là gì? Hướng dẫn sử dụng ví Moca
Ví Moca là gì? Hướng dẫn sử dụng ví Moca
Moca là cái tên không hề xa lạ khi nhắc đến các ví điện tử, và đặc biệt được nhiều người lựa chọn sử dụng khi Moca và Grab tích hợp với nhau. Trong bài viết này sẽ cung cấp

Leave a Comment