Rainbow

Rainbow Group, được thành lập tại Singapore, là một doanh nghiệp phân phối theo định hướng công nghệ kỹ thuật số tập trung vào các thị trường mới nổi ở châu Á. Chúng tôi mong muốn tạo ra một thị trường tốt nhất bằng cách hợp tác với các đối tác của các tổ chức tài chính trong việc lựa chọn, quản lý và trưng bày sản phẩm cho khách hàng tiềm năng để nghiên cứu, so sánh, lựa chọn và mua trên nền tảng độc quyền của chúng tôi.

Do đó, Chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm phù hợp nhất từ hội đồng ngân hàng, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng và các Công ty sản phẩm cho các khách hàng phù hợp nhất thông qua quy trình bán hàng hiệu quả. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi trải nghiệm độc đáo với sự lựa chọn, tùy chỉnh và sự tiện lợi để cải thiện lối sống và phong cách sống và đạt được ước mơ của họ.

Diamond Star Financial là đơn vị dẫn đầu của Tập đoàn Rainbow tại Việt Nam có văn phòng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Mekong và lực lượng bán hàng với hơn 2500 đại lý tại hơn 30 tỉnh thành trên cả nước.

 • Trụ sở chính:

  Lầu 5, 67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Binh Thanh, Tp. Ho Chi Minh

 • Năm thành lập:

  2011

 • Website:

  https://vn.rainbowfinserv.com/

 • Hotline:

  0898343040