Điều kiện và thủ tục vay mua nhà Techcombank

Khái niệm khái quát về việc vay vốn hiện không còn mấy xa lạ, những hình thức vay vốn để giải quyết các vấn đề tài chính như đầu tư, du lịch, mua nhà là những điều thường thấy. Hiện có nhiều ngân hàng đang cung cấp sản phẩm cho vay mua nhà, trong đó đáng phải nhắc đến ngân hàng Techcombank. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm cho vay mua nhà Techcombank ngay bên dưới đây nhé.

Vay mua nhà Techcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thuật Thương Việt Nam là ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam. Techcombank được nhiều tổ chức trong nước và quốc tế giải thưởng về tài chính và ngân hàng. 

Techcombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đã được đưa ra sáng kiến với chủ đầu tư những gói hỗ trợ thiết kế lãi suất cho khách hàng đang có nhu cầu vay mua nhà. 

Việc Techcombank đi đầu trong công việc thiết kế giải pháp mua nhà dựa trên những hiểu biết của khách hàng để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường.

Techcombank nhận giải thưởng cho vay mua nhà tốt nhất Việt Nam 2020

Sản phẩm vay mua nhà Techcombank được đánh giá là sản phẩm đóng vai trò điều khiển và thay đổi tư duy của nhiều người Việt Nam. 

Đồng thời giải pháp cho vay mua nhà của Techcombank hiện nhận được nhiều sự đánh giá cao từ những chuyên gia.

Và những giải pháp sản phẩm vay mua nhà Techcombank cũng được thiết kế để phục vụ theo yêu cầu của từng nhóm khách hàng và từng loại chất lượng.

Hiện Techcombank cũng đang liên kết và phối hợp với đối tác để có thể làm đơn giản thủ tục, quy trình mua nhà. 

Ngoài ra, kết hợp với công nghệ để có thể tạo ra nhiều tiện ích khác nhau cho khách hàng. 

Techcombank cũng đã áp dụng công nghệ để tự động hóa các công cụ quản lý rủi ro, duyệt và lưu trữ để quản lý thông tin. 

Lãi suất vay mua nhà Techcombank 

Lãi suất cho vay mua nhà ngân hàng Techcombank hiện đang áp dụng theo phương pháp thả nổi, nợ giảm dần.

Tức là khi bạn vay, lãi suất sẽ được tính toán và điều chỉnh theo từng thời kỳ, ngoài ra thì tính toán trên số tiền thực tế mà bạn còn nợ sau khi trừ tiền gốc đã thanh toán từ các tháng trước.

Lãi suất vay mua nhà

Hiện nay, ngân hàng Techcombank đang hỗ trợ cho vay mua nhà với các gói ưu đãi như sau:

 • 6,49% / year cố định trong đầu tháng 3
 • 7,49% / year cố định trong đầu tháng 6
 • 7,99% / year cố định trong 12 tháng đầu
 • 8,49% / year cố định trong 24 đầu tháng.

Bạn có thể chọn gói tín dụng phù hợp với khả năng hiện tại, đồng thời tính toán và lên kế hoạch chi trả cho tương lai để có được sự lựa chọn đúng đắn.

Lợi ích khi vay mua nhà Techcombank

Khi bạn có nhu cầu vay tiền sử dụng các gói sản phẩm vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Techcombank, những ưu đãi bạn sẽ nhận được như sau:

Với sản phẩm này, bạn có hạn mức vay lên tới 10 Tỷ đồng, vốn vay thời gian linh hoạt lên đến 25 năm. Làm điều đó, bạn sẽ có kế hoạch để lập kế hoạch cho tài khoản.

Đồng thời khi vay mua nhà Techcombank, bạn sẽ được hỗ trợ vay với mức Lãi suất Ưu đãi từ 7,49% trên một năm. 

Khi vay thế chấp, bạn có thể sử dụng bất động sản mà bạn định mua tài sản đảm bảo. Hồ sơ và thủ tục tiến hành nhanh chóng và rõ ràng. 

Phương thức nợ thanh toán cũng linh hoạt, bạn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp với thân bản có khả năng. 

Không chỉ thế, bạn được quyền ưu tiên Trả nợ trước hạn, tối đa là 20 triệu đồng tiền gốc mỗi tháng mà không bị tính phí.

Với cách này sẽ giúp bạn giảm hiệu lực khi thanh toán nợ cũng như tiền tệ hàng tháng. 

Giải ngân trước và hoàn thiện thủ tục sau khi vay mua nhà Techcombank

Đồng thời hiện nay Techcombank đã hợp tác với công ty Nguyên Thực và cho phép những khách hàng mua nhà được giải ngân trước, thủ tục có thể hoàn thiện sau. Và hiện đang áp dụng tại một số quận nội thành Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Máy khách trợ giúp này rút ngắn thời gian so với hiện tại. đồng thời những quy trình luôn được trả lời bảo mật tính toán. 

Dựa vào các kết quả xác định từ công ty Nguyên Thực cũng như căn cứ vào các vấn đề có thể biết chắc chắn về tính chân thực của tài sản. 

Ngoài ra, được hỗ trợ thực hiện các thủ tục chính sang tên Giấy chứng nhận cho khách hàng. Bạn không cần phải bận tâm đến thời gian phải là một thời gian để đi đến quá trình. 

Điều kiện và thủ tục cần làm khi vay mua nhà Techcombank

Trước hết, bạn phải trả lời những điều kiện dưới đây thì bạn mới có thể vay vốn mua nhà trả góp tại Techcombank.

Điều kiện vay mua nhà trả góp ngân hàng Techcombank

Yêu cầu độ tuổi cho khách hàng tại điểm vay vốn là 18 tuổi, tại điểm tất toán là không quá 65 tuổi. 

Khách hàng phải sinh sống hoặc làm việc thường xuyên tại địa chỉ bàn có chi nhánh cho vay hoặc gần các chi nhánh ngân hàng cho vay.

Khi vay, khách hàng phải bảo đảm được thu nhập hàng tháng ổn định và đảm bảo có khả năng trả nợ sau khi được vay tài khoản.

Và khi vay thế chấp thì tài sản bảo đảm phải đạt được những yêu cầu và quy định của Techcombank.

Thủ tục vay mua nhà Techcombank

Bạn cần chuẩn bị những hồ sơ dưới đây trước khi đến văn phòng giao dịch vay tiền mua nhà:

 • Gợi ý vay vốn và nợ thanh toán phương thức nợ (theo mẫu)
 • Hộ khẩu, chứng minh thư / hộ chiếu của người vay và chủ sở hữu (nếu có)
 • Liên kết giấy tờ đến bảo mật
 • Giấy tờ minh thu nhập để vay bảo đảm thanh toán tài khoản
 • Hợp đồng hoặc thỏa thuận mua bán nhà, chuyển nhượng quyền thuê lại nhà của nước hoặc là giấy chuyển nhượng quyền sử dụng đất và các giấy tờ khác theo yêu cầu của Techcombank.

Quy trình vay mua nhà Techcombank

Quy trình chung khi vay mua nhà Techcombank

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vay mua nhà của khách hàng
 • Bước 2: Định giá tài sản mà khách hàng muốn mua
 • Bước 3: Đưa ra thông báo cho vay
 • Bước 4: Khách hàng đặt cọc với chủ nhà (khi chắc chắn cho vay mới đặt cọc, hỏi bên bán đồng ý mua nhà qua ngân hàng mới đặt cọc)
 • Bước 5: Tiến hàng công chứng giữa ba bên là ngân hàng, bên bán và bên mua
 • Bước 6: Khi chỉ hoàn thành chứng chỉ, sẽ về ngân hàng để giải ngân, phương thức giải ngân tùy chọn.

Khi vay mua nhà Techcombank cần ghi chú những gì?

Khi vay mua nhà, điều quan trọng đầu tiên bạn phải cân nhắc là phải có tài khoản tích lũy tối thiểu cho giá trị ngôi nhà muốn mua. 

Đồng thời khi bạn phải có sự lựa chọn đúng đắn về các gói vay với lãi suất phù hợp. Nên tìm hiểu và xem xét các sự thay đổi của hệ thống lãi suất cho các năm và nên yêu cầu tư vấn rõ ràng về khoản vay thanh toán chi phí.

Việc duy trì mức ổn định cho thu nhập mỗi tháng rất quan trọng, vì đây là cơ sở sản xuất tài chính chắc chắn để trả nợ ngân hàng. 

Thu nhập tính toán và tăng khoản phụ để nợ có khả năng thanh toán

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm thêm các biện pháp khác để có thể tăng thu nhập, bảo đảm tốt cho trường hợp tăng suất.

Khi vay mua nhà, bạn cần phải tính toán đến nhiều khả năng khác nhau như tài chính, hỗ trợ tài chính và nợ có khả năng thanh toán

Vì bạn đã đánh giá được những điều này, bạn có thể hạn chế tình trạng mà bạn không thể trả nợ trong tương lai.

Đồng thời cân nhắc về khoản vay thời gian cũng là yếu tố quan trọng mà bạn nên lưu ý. Thời gian dài thì số gốc vốn sẽ giảm xuống còn thời gian ngắn thì số gốc vốn cao hơn. This tùy chọn vào công việc xem xét, so sánh và đưa ra tin tưởng về khả năng của mình. 

Hãy đăng ký vay online để nhận được tư vấn hỗ trợ sau đó giải đáp các thắc mắc giúp bạn chọn ra những giải pháp vay phù hợp nhất dành cho bản thân.

Kết luận

Mong rằng với những thông tin về vấn đề vay mua nhà Techcombank trên đây có thể giúp bạn biết thêm những thông tin mới cũng như có thể giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm vay mua nhà của ngân hàng Techcombank. Hãy ghi nhớ lấy những thứ quan trọng để có thể có được những phân tích, kế hoạch đúng đắn và rõ ràng khi vay mua nhà nhé.

Gợi ý cho bạn

Có nên vay mua nhà ở xã hội không?
Có nên vay mua nhà ở xã hội không?
Vay mua nhà ở xã hội là một trong những chính sách có ý nghĩa rất lớn đối với những ai không có khả năng “an cư”. Là một trong những điều giúp giấc mơ có nhà của người thu
Giải pháp vay mua xe ô tô cho doanh nghiệp và cá nhân
Giải pháp vay mua xe ô tô cho doanh nghiệp và cá nhân
Phương tiện đi lại là thứ không thể thiếu trong thời buổi hiện nay. Với những cá nhân khả năng tài chính không thể đáp ứng trả hết một lần thì vay mua xe là phương thức phù hợp. Vậy

Leave a Comment