Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus

Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus

Cập nhật mới 19/12/2020

Nhằm tăng tiện ích cho nhiều đối tượng khách hàng, mới đây ngân hàng Quốc Tế VIB đã cho ra đời thẻ tín dụng VIB Online Plus. Theo đó, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập của bản thân mà vẫn có cơ hội sở hữu và tận hưởng những lợi ích thiết thực nhất mà khi cầm thẻ tín dụng VIB Mastercard trong tay.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus – thẻ dành cho tín đồ mua sắm trực tuyến tốt nhất hiện nay.

 

Thẻ Tín Dụng VIB Premier Boundless

Cập nhật mới 19/12/2020

Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless được phát hành bởi sự hợp tác giữa ngân hàng Quốc Tế VIB và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines mang lại nhiều đặc quyền cho chủ thẻ, đặc biệt là những người thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không. Với thẻ tín dụng VIB Premier Boundless trong tay bạn có thể sử dụng và hưởng thụ nhiều lợi ích thiết thực hơn thay vì sử dụng 2 thẻ khác nhau (1 thẻ của ngân hàng Quốc Tế VIB và 1 thẻ hội viên của Vietnam Airlines).

Không chỉ là một thẻ bay đặc quyền vô hạn, với thẻ tín dụng VIB Premier Boundless, chủ thẻ nhận được hàng ngàn ưu đãi đặc quyền khác từ ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác. Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless – dòng thẻ bay đặc quyền vô hạn. 

 

Thẻ Tín Dụng VIB Rewards Unlimited

Cập nhật mới 19/12/2020

Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited là loại thẻ có mức tín dụng cao, cho phép bạn chi tiêu dễ dàng trong và ngoài nước.
Bạn đã từng nghe nói đến thương hiệu của Ngân hàng Quốc tế VIB, một ngân hàng uy tín và nhận được sự yêu thích từ khách hàng? Có phải bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc thẻ tín dụng đa năng từ Ngân hàng danh tiếng này. Bài viết sau, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited, chiếc thẻ này sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited chính là “người trợ lý” đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường. VIB Rewards Unlimited còn mang đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, không thể bỏ lỡ.

 

Thẻ tín dụng VIB Cash Back

Thẻ Tín Dụng VIB Cash Back

Cập nhật mới 17/12/2020

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa giới thiệu một dòng thẻ tín dụng mới được rất nhiều khách hàng quan tâm đó là thẻ VIB Cash Back. Đây là loại thẻ có nhiều tính năng và ưu đãi lớn dành cho những chủ thẻ thích mua sắm.

 

Thẻ Tín Dụng VIB Happy Drive

Cập nhật mới 19/12/2020

Thẻ tín dụng quốc tế VIB Happy Drive là dòng sản phẩm DUY NHẤT xuất hiện tại thị trường Việt Nam mang lại các lợi ích thiết thực, đặc biệt nhất dành cho các chủ sở hữu xe ô tô.

Thẻ tín dụng VIB Happy Drive là sản phẩm tín dụng do Ngân hàng quốc tế VIB phát hành. VIB là ngân hàng ĐẦU TIỀN phát hành thẻ tín dụng dành riêng cho các chủ xe ô tô với rất nhiều các tính năng và ưu đãi hấp dẫn như hoàn tiền 30% phí bảo dưỡng ô tô, tặng đến 500 lít xăng,… Thẻ tín dụng quốc tế VIB Happy Drive còn mang đến cho các chủ thẻ các ưu đãi về mua sắm trả góp 0%, các gói dịch vụ,… Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Thẻ tín dụng VIB Financial Free

Cập nhật mới 17/12/2020

Hiện nay nhu cầu vay gấp tiền mặt qua thẻ tín dụng đang tăng cao, hiểu được điều đó ngân hàng VIB đã cho ra đời một loại thẻ có thể đáp ứng được nhu cầu vay tiền qua thẻ của nhiều người, đó chính là thẻ VIB Financial Free. Đây là một loại thẻ được thiết kế rất thông minh sáng tạo với rất nhiều tính năng nổi bật.

Thẻ tín dụng VIB Financial Free là dòng thẻ nổi bật với chức năng cho phép chủ thẻ rút tiền mặt không giới hạn đến 100% hạn mức. Ngoài ra, thẻ còn miễn phí thường niên trọn đời chỉ với tối thiểu 1 giao dịch/tháng trong năm liền trước đó.

Đây là loại thẻ phù hợp với rất nhiều đối tượng tiêu dùng đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ với gần 80% nhu cầu vay gấp tiền mặt qua thẻ đến từ nhóm khách hàng trong độ tuổi dưới 40 tuổi.

Thẻ tín dụng VIB Travel Élite

Cập nhật mới 19/12/2020

Thấu hiểu các khó khăn của du khách khi đi du lịch, ngân hàng Quốc Tế VIB cho ra mắt thẻ tín dụng VIB Travel Élite với nhiều ưu điểm vượt trội giúp khách hàng giải quyết các vấn đề nêu trên và nhiều tiện ích khác giúp chuyến đi hoàn hảo hơn.

Bạn không cần phải mang theo tiền mặt khi du lịch nước ngoài, thay vào đó bạn chỉ cần mang theo thẻ VIB Travel Élite vừa tiện lợi vừa an toàn. Bạn có thể mua sắm, giao dịch, thanh toán tiền phòng khách sạn,… mà không cần tiền mặt.

Bạn không mang theo tiền mặt nên không cần bận tâm về việc khai báo hải quan. Bạn cũng tránh được nỗi lo bị móc túi làm mất tiền. Nếu thẻ tín dụng bị mất bạn cần thông báo với ngân hàng nhanh nhất, tiền của bạn vẫn sẽ an toàn.

Đặc biệt, thẻ tín dụng VIB Travel Élite có điểm mạnh là phí ngoại tệ chỉ 1,75% đây là mức phí thấp nhất thị trường hiện nay khiến nhiều khách hàng hài lòng.

Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate

Cập nhật mới 19/12/2020

Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate – miễn lãi trọn đời cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ đã diễn ra với sự tham dự và quan tâm đặc biệt của hàng trăm khách hàng và đối tác thân thiết của Ngân hàng Quốc tế (VIB). Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, chính sách miễn lãi được áp dụng dài hạn suốt thời gian hiệu lực 05 năm của thẻ tín dụng, thay vì chỉ từ 45 ngày đến 60 ngày như thường thấy trên thị trường.

Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate giúp bạn Thoải mái chi tiêu, mua sắm ở nước ngoài với phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 1.75%. Đổi dặm thưởng tích lũy thành dặm bay, phiếu mua hàng, phí thường niên, tiền mặt, quà tặng. Ưu đãi trả góp 0%, miễn lãi đến 55 ngày,…