Binomo có lừa đảo không? Lứu ý để tránh tiền mất tật mang

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Đây là những từ khóa liên quan tới Binomo đang được rất nhiều người dùng tìm kiếm. Đây đồng thời cũng là mô hình kinh doanh kiểu mới xuất hiện khá nhiều quảng cáo trên nền tảng như Google hay Youtube. Nếu bạn muốn tìm hiểu để có thể giải đáp thắc mắc về vấn đề lừa đảo của Binomo thì hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây nhé.

Binomo là gì?

Những quảng cáo bạn nhìn thấy trên mạng thường vào với những câu giới thiệu thường xuất hiện những cụm như “nhà đầu tư”, “nhà giao dịch”. Vậy thì rốt cuộc Binomo là gì?

Binomo là một kênh đầu tư quyền chọn nhị phân (Binary Option), là một dạng dự đoán chiều hướng giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm mà thu lợi nhuận từ đó trong một khoảng thời gian nhất định.

Binomo là gì?
Binomo là gì?

Hình thức gần như tương tự với khi bạn chơi bạc, mang tính rủi ro và lựa chọn sự lên xuống để kiếm tiền.

Nguyên lý hoạt động của Binomo thì cũng khá giống với các giao dịch trên thị trường chứng khoán.

Và khi bạn bỏ tiền lựa chọn, nếu đúng thì bạn sẽ có được tiền, còn trong trường hợp sai thì bạn sẽ mất tiền.

Binomo có lừa đảo không?

Trước hết thì bạn cần phải biết tới thông tin Binomo là thành viên của Finacom, được cấp các chứng nhận về sự minh bạch và uy tín hàng đầu thế giới.

Và với thông tin này thì có thể đảm bảo với bạn được rằng về mức độ uy tín thì Binomo là sàn giao dịch đã được chứng nhận và đáng tin cậy.

Điều khiến cho mọi người cảm thấy nghi ngờ và thấy rằng Binomo có dấu hiệu lừa đảo là do hình thức “đầu tư” của Binomo.

Bởi vốn dĩ đầu tư là người dùng phải bỏ tiền ra mua – bán một thứ gì đó cụ thể để tạo ra lợi nhuận và lấy lợi nhuận đó làm nguồn thu nhập cho mình.

Còn với quyền chọn nhị phân tại sàn giao dịch Binomo thì số tiền người dùng bỏ ra đó là bỏ tiền ra lựa chọn một thứ gì đó mà bạn cho rằng nó sẽ mang lại kết quả đúng, tức là bạn có tiền cho bản thân.

Nhiều người nhận ra và thấy rằng đây chẳng khác gì so với việc đánh bạc online thông thường.

Nhưng với Binomo thì đây là một hình thức khác và dành cho người có kinh nghiệm, chí ít là phải giàu kinh nghiệm trong đầu tư tài chính.

Việc nghiên cứu kĩ càng và tìm hiểu cũng như học hỏi kinh nghiệm những người đi trước trước khi bạn đầu tư vào lĩnh vực này là rất quan trọng. Vì đầu tư quyền chọn nhị phân là cực kỳ cao.

Vì các biến động này lên xuống ngẫu nhiên vàgiao dịch nhị phân lại trong thời gian ngắn hạn. Do tính rủi ro cao như vậy nên thời gian đầu mọi người sẽ phải mất đi một phần số vốn bỏ ra.

Ngoài ra còn một lý do khác mà nhiều người đã kết luận về việc Binomo lừa đảo. Chính là lỗi rút tiền tại Binomo.

Binomo có lừa đảo không?
Binomo có lừa đảo không?

Trường hợp không rút tiền được tại Binomo chỉ có thể do các nguyên nhân sau:

  • Lỗi mạng internet
  • Lỗi chuyển khoản ngân hàng
  • Lỗi hệ thống website

Thực tế thì việc rút tiền tại Binimo chỉ thực hiện khi có người nạp tiền thì người đó mới có thể rút tiền. và đồng thời cũng phải thỏa mãn những điều kiện sau.

Cụ thể:

  • Có tiền lãi nhất định tại Binomo, và mỗi lần rút tối thiểu là khoảng 10 USD (tương đương 227.000 VND) và 30 USD (khoảng 681.000 VND) thông qua thẻ Visa.
  • Có chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc các giấy tờ cần có khi làm thẻ ngân hàng. Và bạn không cần phải sử dụng tới bản gốc, chỉ cần nộp bản sao là được.

Từ hai nguyên nhân trên thì có thể hiểu rằng, việc người tham gia vào Binomo không có kinh nghiệm cũng như không tìm hiểu rõ ràng sẽ khiến cho họ khó mà lấy lại được số vốn ban đầu đã bỏ ra.

Từ đó mà họ nhân định rằng việc đầu tư tại Binomo là lừa đảo, cũng như khi đã không có lãi suất nhất định, việc rút tiền tại Binomo là không thể.

Kết luận

Hi vọng rằng tới đây đã có thể giúp cho bạn biết rõ về Binomo cũng như quyền chọn nhị phần. cũng như có thể tự mình giải đáp được thắc mắc về việc liệu Binomo có lừa đảo hay không.

Gợi ý cho bạn

Thực hư “Fado lừa đảo khách hàng tại Việt Nam”
Thực hư “Fado lừa đảo khách hàng tại Việt Nam”
Những năm gần đây, thương mại điện tử trở thành một lĩnh vực quen thuộc trong cuộc sống của người Việt Nam. Chúng khiến cho cuộc sống hiện đại trở nên dễ dàng hơn qua vài thao tác trực tuyến

Leave a Comment