Sự thực về Bảo Việt Nhân Thọ lừa đảo

Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là một trong số ít doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ VIệt Nam có lịch sử hoạt động lâu đời và khẳng định được vị thế trên thị trường. Nhưng có không ít những lời đồn về Bảo Việt Nhân Thọ lừa đảo, sự thật là như thế nào thì mọi người hãy tìm hiểu theo nội dung dưới đây nhé.

Bảo Việt Nhân Thọ có lừa đảo không?

Bảo Việt Nhân Thọ là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lâu đời tại Việt Nam và cho ra những sản phẩm ưu việt phù hợp với đặc trưng của người dân Việt Nam.

Đây cũng là công ty bảo hiểm duy nhất được Bộ Tài Chính bảo hộ với 100% số vốn trong nước. Từ đó mang đến giải pháp tài chính an toàn và bền vững cho khách hàng.

Không chỉ vậy Bảo Việt Nhân Thọ còn là công ty bảo hiểm nằm trong cuộc bầu chọn sự uy tín của công ty bảo hiểm được thực hiện bởi những công ty uy tín.

Kết quả của cuộc bầu chọn này tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ đã nằm top 1 trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2019.

Bảo Việt Nhân Thọ dẫn đầu top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2019
Bảo Việt Nhân Thọ dẫn đầu top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2019

Bảo Việt Nhân Thọ luôn làm tốt những mục tiêu đề ra và hoàn thành việc xây dựng sứ mệnh cùng với tẩm nhìn tạo ra những giá trị cao để có thể góp phần đóng góp vào sự phát triển cộng đồng.

Sự phát triển của Bảo Việt Nhân Thọ luôn gắn liền với những hoạt động từ thiện để có thể góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống mang đến đóng góp không nhỏ vào sự bình an của cộng đồng.

Tại sao lại nói Bảo Việt Nhân Thọ lừa đảo?

Việc khiến cho khách hàng hiểu nhầm và có suy nghĩ tiêu cực đối với Bảo Việt Nhân Thọ có thể là do những trường hợp gặp phải đối tượng mạo danh là người đại diện để nhằm lừa tiền khách hàng và rồi biến mất.

Những trường hợp như thế này thì bạn cần phải hỏi kỹ rõ ràng, đại lý, địa chỉ cũng như kiểm tra bằng cách hỏi về những chính sách của công ty để có thể xác thực liệu người bạn nghi ngờ mạo danh đó có phải là nhân viên bảo hiểm hay không.

Ngoài ra thì nếu như bạn không rõ về những quyền lợi cũng như điều khoản khác khi kí kết hợp đồng rất có thể sẽ bị yêu cầu chi trả những khoản vốn không có trong hợp đồng.

Do vậy mà trước đó bạn cần phải tìm hiểu kĩ những điều khoản và có thể liên hệ tới tổng đài của Bảo Việt Nhân Thọ chọn gặp tư vấn viên để nắm rõ những thông tin cần thiết cho bạn.

Bạn có thể liên hệ qua *1166 hoặc hotline 1900 558899 để gặp tư vấn viên tìm hiểu.

Vẫn có một số trường hợp khách hàng đã tham gia bảo hiểm nhưng vì không nắm rõ điều khoản dẫn đến không tuân thủ theo điều khoản ghi trong hợp đồng. Và khi đó lại xảy ra vấn đề cho rằng Bảo Việt Nhân thọ lừa đảo.

Trên thực tế nếu như không đóng phí đúng hạn bảo hiểm, khi quá thời hạn thì hệ thống sẽ tiến hành trích phí tự động cho bạn và làm quyền lợi trong hợp đồng bị thay đổi.

Khi đó bạn thấy tiền nhận được lại bị giảm so với quyền lợi ghi trong hợp đồng, thì lại cho rằng mình bị lừa đảo là không đúng.

Cũng có trường hợp khách hàng khi tham gia bảo hiểm lại khai báo thông tin sức khỏe sai sự thật khi ký hợp đồng. Vì vậy mà bên công ty sẽ có quyền từ chối chi trả cho những khách hàng như thế.

Ngoài ra cũng gặp phải trường hợp khách hàng không duy trì hợp đồng bảo hiểm đúng thời hạn mà lại rút tiền ra sớm. Khi đó sẽ bị áp dụng lãi suất hoặc chịu thêm phí do chấp dứt hợp đồng nên số tiền mà khách hàng nhận được lại thấp hơn so với trong hợp đồng đã kí kết.

Với những trường hợp này rõ ràng là bạn có thể thấy được khi quyền lợi của khách hàng mất đi là do bản thân không hiểu rõ về những quy định cũng như điều khoản trong hợp đồng.

Tham khảo từ tư vấn viên Bảo Việt Nhân Thọ để đảm bảo quyền lợi của mình
Tham khảo từ tư vấn viên Bảo Việt Nhân Thọ để đảm bảo quyền lợi của mình

Do đó mà khi tham gia kí kết hợp đồng bảo hiểm bạn hãy nhờ nhân viên Bảo Việt Nhân  THọ tư vấn và giải quyết rõ ràng mọi thắc mắc. Nếu không thì quyền lợi của bạn sẽ bị ảnh hưởng khi bạn vi phạm vào các điều khoản mà không hề hay biết.

Kết luận

Hi vọng rằng với chia sẻ trên đây thì bạn có thể tự giải đáp được vấn đề Bảo Việt Nhân Thọ lừa đảo rồi nhé. Và khi tham gia kí hợp đồng bạn hãy bỏ thời gian ra tìm hiểu chính sách, điều khoản cũng như tham khảo thêm phần tư vấn của nhân viên để bảo toàn quyền lợi của mình nhé.

Gợi ý cho bạn

Leave a Comment