Thông tin về bảo hiểm Daiichi Life Việt Nam

Hiện nay thì khái niệm về bảo hiểm nhân thọ đã không còn quá xa lại với khách hàng Việt Nam. Đồng thời người dân cũng đã có những nhận thức khác về vai trò và tầm quan trọng của việc tham gia bảo hiểm.

Thông tin dưới đây sẽ là những thông tin về bảo hiểm Daiichi Life Việt Nam – một thương hiệu Nhật Bản, đã đạt được niềm tin của nhiều khách hàng Việt Nam sau nhiều năm hoạt động.

Thương hiệu bảo hiểm Daiichi

Được thành lập vào năm 1902,  Dai-ichi Life Japan thuộc mảng kinh doanh chính của Tập đoàn Dai-ichi Life. Đây là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản với tổng giá trị tài sản 515 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm hơn 64 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2019).

Tập đoàn Daiichi Life
Tập đoàn Daiichi Life

Không chỉ có ở Việt Nam, Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ sang các nước như Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia và Mỹ.

Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Văn phòng Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và Văn phòng Khu vực Bắc Mỹ tại New York.

Từ ngày 1/10/2016, Tập đoàn Dai-ichi Life chuyển đổi sang mô hình Tập đoàn cổ phần (Dai-ichi Life Holdings Inc.).

Được thành lập vào tháng 1/2007 với 100% vốn Nhật Bản, Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life – doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản.

Dai-ichi Life Việt Nam hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 văn phòng trải đều khắp các tỉnh thành trên cả nước, cùng đội ngũ trên 1.470 nhân viên và hơn 85 ngàn tư vấn tài chính chuyên nghiệp (tính đến ngày 31/12/2019).

Ngày 3/10/2018, Dai-ichi Life Việt Nam còn được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận đợt tăng vốn thứ tám lên gần 7.700 tỷ đồng.

Và nhờ đó mà công ty bảo hiểm Daiichi Life Việt nam đã trở thành một trong những công ty BHNT có mức vốn hoá lớn nhất thị trường. Chứng minh được tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

Không những thế những đóng góp cùng nỗ lực của Daiichi Life Việt Nam mang lại đã vinh dự được Bộ Tài chính tặng bằng khen lần thứ tư và được Thời báo Kinh tế Sài Gòn trao chứng nhận Saigon Times CSR 2019 – Doanh nghiệp vì cộng đồng vào tháng 12/ 2019.

[thetindung id=”2591″]

Các gói sản phẩm bảo hiểm Daiichi Life được tín nhiệm hiện nay

Các gói bảo hiểm Daiichi Life luôn là đề tài được nhiều khách hàng quan tâm. Trong các gói bảo hiểm nhân thọ các sản phẩm bảo hiểm Daiichi Life được tín nhiệm hiện nay bao gồm:

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân – bảo hiểm y tế

Đây là một trong những gói bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life nhận được lượng lớn quan tâm từ rất nhiều khách hàng. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân – bảo hiểm y tế có ba cấp độ gồm: phổ thông, đặc biệt và cao cấp.

Gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân – bảo hiểm y tế
Gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân – bảo hiểm y tế

Đối với cấp độ phổ thông là cấp độ bảo hiểm 210 triệu và cấp độ bảo hiểm đặc biệt có giá trị 420 triệu. Khách hàng đều có quyền lợi điều trị nội trú và điều trị ngoại trú.

Tuy  nhiên đối với cấp độ cao cấp có giá trị bảo hiểm 630 triệu khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và được quyền lợi chăm sóc răng.

An Sinh Giáo Dục

An Sinh Giáo Dục là một trong những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mà Daiichi Life Việt Nam chú trọng vào việc tích lũy giáo dục của đối tượng là trẻ em từ 5 đến 16 tuổi.

Bảo hiểm Daiichi Life – An Sinh Giáo Dục
Bảo hiểm Daiichi Life – An Sinh Giáo Dục

Khi tham gia vào gói sản phẩm này trẻ sẽ được cấp quyền ưu tiên tuyển sinh vào trường đại học quốc tế RMIT.

Tuy nhiên thì sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này là do bố hoặc mẹ ký hợp đồng bảo hiểm và con là người được hưởng những quyền lợi từ bảo hiểm.

An Phúc Hưng Thịnh

Sản phẩm bảo hiểm này của Daiichi Life Việt Nam là loại sản phẩm bảo hiểm dành cho mọi đối tượng, cả trẻ em lẫn người lớn đều có thể tham gia.

Bảo hiểm Daiichi Life – An Phúc Hưng Thịnh
Bảo hiểm Daiichi Life – An Phúc Hưng Thịnh

Độ tuổi để tham gia gói sản phẩm này của An Phúc Hưng Thịnh là từ 0 đến 60 tuổi. Với độ tuổi phổ biến khi tham gia sản phẩm bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh thường là trẻ em dưới 10 tuổi hoặc người lớn từ đến trên 50 tuổi.

Còn các trường hợp còn lại sẽ được tham gia và các sản phẩm bảo hiểm khác để hợp lý hơn.

Gói sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh của bảo hiểm Daiichi Life Việt Nam là một sản phẩm mang tính chất tiết kiệm và tích lũy đều đặn mỗi năm cho đến khi hết thời hạn hợp đồng.

Đây có thể được coi là loại tiết kiệm tích lũy rất phù hợp với các gia đình có kinh tế và thu nhập ổn định.

Thường thì một số sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh có thời hạn tương đối ngắn. Nó sẽ phù hợp hơn với kế hoạch tài chính ngắn hạn của các khách hàng. Hiện nay An Phúc Hưng Thịnh có thời hạn ngắn nhất là 6 năm, 9 năm, 12 năm,…

Khi tham gia vào sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh là bố mẹ thì con sẽ được cấp quyền ưu tiên du học Mỹ một cách dễ dàng.

An Tâm Hưng Thịnh

Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Daiichi Life dành cho các đối tượng trẻ em và người lớn được 0 đến 60 tuổi. Sản phẩm này thường có trẻ em tham gia từ 0 tuổi và người lớn dưới 50 tuổi.

An Tâm Hưng Thịnh là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chất tiết kiệm, đầu tư, tích lũy đầu tư theo cơ chế đóng phí linh hoạt.

Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Tâm Hưng Thịnh
Gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Tâm Hưng Thịnh

Khoản phí được thu của An tâm Hưng Thịnh thường linh hoạt theo cơ chế. An Tâm Hưng Thịnh với 3 năm đầu đóng đều đặn và linh hoạt các năm tiếp theo cho đến hết hạn hợp đồng.

Gói sản phẩm bảo hiểm này được xem là một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với gia đình có kinh tế chưa ổn định hoặc ổn định đều được.

[thetindung id=”2568″]

An Tâm Sức Khỏe

An Tâm Sức Khỏe là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho người lớn tham gia từ 18 đến 60 tuổi.

Bảo hiểm nhân thọ Daiichi – An Tâm Sức Khỏe
Bảo hiểm nhân thọ Daiichi – An Tâm Sức Khỏe

Sản phẩm An Tâm Sức Khỏe là bảo hiểm cho 35 căn bệnh hiểm nghèo và là sản phẩm dành riêng cho người quan tâm đến bệnh hiểm nghèo của mình hoặc người thân.

Có thể nói An Tâm Sức Khỏe là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chất tiết kiệm, đầu tư, tích lũy theo cơ chế đóng phí linh hoạt như sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Tâm Sức Khỏe được đóng theo cơ cấu 3 năm đầu đều đặn. Các năm tiếp theo được phép lựa chọn đóng linh hoạt cho đến hết hợp đồng.

Uy tín và chất lượng dịch vụ

Công ty bảo hiểm nhân thọ Daiichi Life cũng đã đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý.

Daiichi Việt Nam đã vinh dự được đứng vào hàng Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2019 và còn được vinh danh là công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài ra Daiichi Life Việt Nam trong vòng 9 năm liên tiếp được nhận giải thưởng Rồng Vàng. Trong suốt hơn 12 năm hoạt động, Daiichi Life Việt Nam cũng đã khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa. Và cũng đã nhận được vô số các giải thưởng danh giá khác.

Về chất lượng dịch vụ, Daiichi Việt Nam với hướng đi khác biệt “Tốt nhất hơn lớn nhất” và luôn hướng tới triết lý hoạt động “Khách hàng là trên hết” và luôn cố gắng cải tiến liên tục nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm ưu việt.

Đồng thời còn hỗ trợ tư vấn khách hàng để giúp khách hàng có thể thiết lập kế hoặc quản lý tài chính dài hạn theo mô hình tiên tiến. Và nỗ lực góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam.

Với thông tin về công ty bảo hiểm Daiichi Life Việt Nam thì có thể thấy được sự phát triển và lớn mạnh về tài chính cũng như chứng minh được giá trí bền vững theo thời gian. Và với thông tin như vậy thì cũng có giúp bạn có được thông tin hữu ích khi đang muốn tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ, là giải pháp tương lai về tài chính nếu chẳng may gặp phải rủi ro.

Xem thêm:

Gợi ý cho bạn

Các loại bảo hiểm sức khoẻ cho bé
Các loại bảo hiểm sức khoẻ cho bé
Có rất nhiều loại bảo hiểm hiện nay, thì các loại bảo hiểm nào cho bé cần mua và đem lại lợi ích gì. Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây để hiểu rõ các đặc điểm, quyền
Có nên sử dụng bảo hiểm sức khỏe không?
Có nên sử dụng bảo hiểm sức khỏe không?
Bảo hiểm sức khoẻ – có cần thiết sử dụng hay không? Tài sản quý giá và quan trọng nhất của mỗi con người đó chính là sức khoẻ, để có một cuộc sống tốt đẹp bền vững, được thực

Leave a Comment