Những thông tin cần biết về bảo hiểm Chubb Life

Trong cuộc sống hiện nay tồn tại nhiều rủi ro và ngay cả những điều mà bạn không thể lường trước được. Bạn cần phải có kế hoạch dài hạn về tài chính để có thể kịp thời giải quyết và bảo vệ bản thân, gia đình trong những tình huống này. Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp mà nhiều người lựa chọn, đặc biệt là của Chubb Life.

Nhưng bạn còn đang phân vân không biết liệu sản phẩm của Chubb Life có uy tín và đạt hiệu quả như bản thân mong muốn hay không. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết để có thể nắm nhiều thông tin hơn về Chubb Life nhé.

Giới thiệu về công ty bảo hiểm Chubb Life

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb. Với phương châm hoạt động là cung cấp các sản phẩm an sinh chất lượng nhất để đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng.

Chubb Life Việt Nam tự hào cung cấp các sản phẩm bảo hiểm và bảo hiểm nhân thộ có chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng.

Công ty bảo hiểm Chubb Life
Công ty bảo hiểm Chubb Life

Kể từ khi tập đoàn ACE chính thức hoàn tất việc mua lại và sáp nhập với Chubb vào năm 2016, thì Chubb Life đã luôn đi đầu trong việc cho ra đời các dòng sản phẩm về bảo hiểm nhân thọ trọn đời ra thị trường Việt Nam.

Kể từ đó, công ty cũng có nhiều sản phẩm giúp các nhóm và cá nhân lên tới 80 tuổi có thẻ chọn được những kế hoạch phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Chubb Life Việt Nam phân phối sản phẩm chủ yếu thông qua mạng lưới ngày càng mở rộng của mình, trong đó bao gồm hơn 30.000 Quản lý kinh doanh và Đại diện kinh doanh chuyên nghiệp cùng một số ngân hàng.

[thetindung id=”2600″]

Chubb Life Việt Nam –  công ty bảo hiểm uy tín

Chubb Life Việt Nam hoạt động với phương châm lấy con người làm nền tảng để phục vụ, đã không ngừng đưa ra các gói sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Chubb Life Việt Nam – công ty bảo hiểm uy tín
Chubb Life Việt Nam – công ty bảo hiểm uy tín

Từ những ngày đầu hoạt động đến nay thì Chubb Life là công ty bảo hiểm duy nhất tại Việt Nam có 100% vốn đầu tư của  Hoa Kỳ.

Đồng thời với kinh nghiệp làm việc lâu năm của công ty mẹ nên công ty con tại thị trường Việt nam cũng trở nên chuyên nghiệp và được nhiều người tin dung.

Chubb Life cũng ưu tiên tham gia đóng góp vào các hoạt động xã hội và cho sự phát triển giáo dục Việt Nam qua các hoạt động của Quỹ “ Cùng bạn Vượt sóng” – một quỹ từ thiện nguyện được thành lập bởi công ty bảo hiểm Chubb Life Việt Nam.

Ngoài ra thì Chubb Life cũng rất quan tâm đến việc hỗ trợ cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn và tham gia vào các hoạt động, dự án với mục đích bảo vệ môi trường.

Những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life

Với mục đích đáp ứng nhu cầu về bảo vệ tối đa của đông đảo các khách hàng tại thị trường Việt Nam, Chubb Life đã đưa ra nhiều gói sản phẩm cá nhân, doanh nghiệp hấp dẫn để khách hàng có thể lựa chọn thoải mái.

Sản phẩm cá nhân

 • Chubb Life – Tương lai hoàn hảo
 • Hoạch định tài chính tương lai
 • Bảo hiểm tai nạn toàn cầu
 • Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao cấp
 • Kế hoạch tài chính trọng đời – quyền lợi toàn diện 2013
 • Bảo hiểm gia hạn hàng năm
 • Bảo hiểm tử kỳ hàng 10/15/20 năm – 2010
 • Kế hoạc tài chính trọn đời – quyền lợi cao niên
 • Kế hoạch tài chính 20 năm
 • Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi phổ thông
 • Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi hoàn hảo
 • Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi ưu việt
 • Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Car

Sản phẩm doanh nghiệp

 • Bảo hiểm chuyến đi công tác
 • Bảo hiểm cá nhân theo nhóm
 • Sản phẩm bảo hiểm thương vong
 • Sản phẩm bảo hiểm xây dựng
 • Sản phẩm bảo hiểm mạng
 • Sản phẩm bảo hiểm năng lượng
 • Sản phẩm bảo hiểm môi trường
 • Sản phẩm bảo hiểm tài chính
 • Sản phẩm bảo hiểm hàng hải
 • Sản phẩm bảo hiểm bất động sản

[thetindung id=”2561″]

Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Chubb Life không?

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Chubb Life khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực và còn giúp bảo vệ bạn và người thân tránh khỏi những rủi ro không may trong cuộc sống.

Đồng thời còn giúp bạn có một khoản tiền tích lũy hấp dẫn và không ngừng tăng lên theo thời gian.

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life giúp bảo vệ cuộc sống gia đình
Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life giúp bảo vệ cuộc sống gia đình

Không chỉ riêng cá nhân, gia đình mà còn cả doanh nghiệp cũng được hưởng lợi từ những dịch vụ của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life.

Ngoài những lợi ích mang lại thì bảo hiểm nhân thọ Chubb Life cũng được đánh giá về mặt uy tin là 1 trong 5 công ty bảo hiểm uy tín tại thị trường Việt Nam. Hội tụ các nhân tố về tiềm năng tài chính, uy tín truyền thông và đặc biệt là nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khách hàng.

Và Chubb Life luôn chú trọng thực hiện phương châm kinh doanh nhân văn, đảm bảo cho khách hàng những dịch vụ ưu tú với mệnh giá bảo vệ hấp dẫn. Và luôn đảm bảo phát triển nguồn lực bên trong để có thể hỗ trợ cho khách hàng khi có nhu cầu chăm sóc và chi trả.

Trên đây là những thông tin về công ty bảo hiểm Chubb Life, mong rằng có thể mang đến thông tin hữu ích cho bạn và lời giải đáp cho việc có nên lựa chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ Chubb Life hay không.

Xem thêm:

Gợi ý cho bạn

Hướng dẫn cách vay tiền Tima chi tiết 2022
Hướng dẫn cách vay tiền Tima chi tiết 2022
Một trong những hình thức kết nối người vay và người cho vay đang được nhiều người áp dụng hiện nay đó chính là vay tiền Tima. Hình thức này có thủ tục nhanh chóng, lãi suất linh hoạt. Tuy
Ưu điểm của việc vay tiền trả góp Vietinbank
Ưu điểm của việc vay tiền trả góp Vietinbank
Vay tiền trả góp Vietinbank đang được xem là sự lựa chọn của nhiều người. Nguyên nhân là do ngân hàng này đáp ứng được nhu cầu cũng như nguyện vọng của người dân. Bên cạnh đó, lợi ích mà

Leave a Comment